chuc mung nam moi

Số tạp chí mới

Liên kết

Dai-ichi Life Việt Nam cung cấp giải pháp tài chính riêng cho nhân viên Tập đoàn Mai Linh

Đăng lúc: Thứ tư - 02/08/2017 15:46
(DNTM) Ngày 1/8 tại TP.HCM, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam và Tập đoàn Mai Linh đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, với sự tham dự của ông Hồ Huy- Chủ tịch HĐQT- Chủ tịch Tập đoàn; ông Đỗ Văn Thắng - Tổng Điều hành hệ thống vận tải/Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh; ông Trần Đình Quân –Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam…
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Theo biên bản ghi nhớ này, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thiết kế và cung cấp giải pháp tài chính riêng cho tối thiểu 15.000 nhân viên của Tập đoàn Mai Linh với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện và ưu việt với thời hạn bảo vệ lâu dài từ 10-15 năm. Hai bên cam kết sẽ phối hợp để mang đến lợi ích cao nhất cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Mai Linh. Ngoài ra, hai bên cam kết mở rộng hợp tác trên các lĩnh vực dịch vụ khác nhằm nâng cao vị thế thương hiệu tại thị trường Việt Nam.  
 
Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ ký kết: “Trong bối cảnh thị trường lao động Việt Nam hiện nay, để thu hút và xây dựng được đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và ổn định thì các giải pháp phúc lợi nhân viên đang nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược cạnh tranh của một doanh nghiệp. Bên cạnh chế độ lương thưởng, bảo hiểm nhân thọ chính là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp khi tìm kiếm những chương trình phúc lợi cho nhân viên nhằm duy trì nguồn nhân lực gắn bó lâu dài với tổ chức. Với nỗ lực giúp các khách hàng doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Dai-ichi Life Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng được Tập đoàn Mai Linh, một thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam, lựa chọn làm đối tác đồng hành để ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác ngày hôm nay. Tôi tin rằng việc ký kết hợp tác này chính là dịp để Tập đoàn Mai Linh thể hiện sự quan tâm của mình đối với nhân viên, giúp nhân viên an tâm phát huy khả năng và cống hiến hết mình, đồng thời tạo dựng được hình ảnh một thương hiệu tuyển dụng tốt trên thị trường”.
 
Ông Hồ Huy, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi cùng hợp tác với Dai-ichi Life Việt Nam, một doanh nghiệp đến từ Nhật Bản. Tập đoàn Mai Linh hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như uy tín của Công ty Nhật Bản. Việc bắt tay hợp tác này nhằm tối đa hóa thế mạnh của cả hai doanh nghiệp để đem đến những giải pháp bảo vệ tối ưu cho đội ngũ nhân viên của Tập đoàn Mai Linh trên toàn quốc cũng như những dịch vụ ưu việt của chúng tôi mang đến cho Dai-ichi Life Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng với sự cam kết và nỗ lực của hai bên, việc hợp tác chiến lược này sẽ ngày càng bền vững và dài lâu, cũng như nâng cao được hình ảnh, vị thế của hai doanh nghiệp tại Việt Nam”.
 
Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2007. 
 
Sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường, phục vụ trên 1,7 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.000 nhân viên, 66.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp, với mạng lưới 226 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc. Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự được xếp trong Top 4 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) khảo sát và công bố vào đầu tháng 7/2017.
 
T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại
 
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424