hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Indochina Land giành 5 giải thưởng danh giá về Phát triển và Thiết kế BĐS

Đăng lúc: Thứ năm - 10/05/2012 16:18
(DNTM) Indochina Land được nhận 5 giải thưởng thuộc nhiều hạng mục. Đó là kết quả Giải thưởng Bất động sản và Khách sạn Châu Á - Thái Bình Dương 2012 phối hợp với HSBC Bank Malaysia Berhad đã được công bố.
The Nam Hải đạt giải thưởng Khách sạn nghỉ dưỡng xuất sắc tại Việt Nam

The Nam Hải đạt giải thưởng Khách sạn nghỉ dưỡng xuất sắc tại Việt Nam

Indochina Plaza Hanoi, công trình đặc sắc mang đậm dấu ấn của Indochina Land tại Hà Nội được ghi nhận là Dự án phức hợp có chung cư tốt nhất Việt Nam. Với 5 giải thưởng cùng trong năm nay, Indochina Land đã chứng tỏ vị thế nổi bật giữa hàng loạt những tổ chức tham gia tranh giải.

 

Đạt giải “Công trình đa năng tốt nhất Việt Nam” tại Giải thưởng BĐS Châu Á - Thái Bình Dương năm 2011 tổ chức tại Thượng Hải, một lần nữa Indochina Plaza Hanoi khẳng định vị trí vượt trội so với nhiều dự án phức hợp có chung cư trong khu vực khi giành giải thưởng danh giá “Căn hộ tốt nhất Việt Nam” năm 2012. Indochina Land luôn tự tin với chất lượng cao của dự án IPH và giải thưởng gần đây nhất đã tái khẳng định những chuyên gia đánh giá bất động sản quốc tế cũng chia sẻ quan điểm chung về dự án chất lượng cao này.

 

Nhận xét về giải thưởng, ông Michael Piro, Phó giám đốc Indochina Land,cho biết: “Từ khi bắt đầu triển khai dự án này, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chung cư chất lượng tốt nhất tại Việt Nam – và giờ đây mong muốn đó đã trở thành hiện thực và được chính thức ghi nhận bởi giới chuyên gia. Đội ngũ dự án Indochina Plaza Hanoi cùng với khách hàng của mình rất vinh dự khi dự án giành được giải thưởng cao quý".

 

Ngoài những đánh giá cao về tổng thể dự án, giải thưởng cũng ca ngợi chất lượng của những căn hộ penthouse cao cấp có thiết kế độc đáo so với thị trường Việt Nam. Mỗi căn trong sáu căn penthouse với diện tích hơn 270m² có bể bơi riêng thoáng rộng, 2 đặc điểm làm nên nét độc đáo của những căn penthouse IPH so với những căn khác ở thị trường Việt Nam, chứng tỏ sự nổi bật và sang trọng của những căn hộ này tại thị trường.

 

Indochina Land vinh dự nhận được 4 giải thưởng, bao gồm giải Khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam (Best Resort Hotel in Vietnam) cho Hyatt Regency Danang, đây là khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp mới đi vào hoạt động, góp phần không nhỏ cho sự phát triển của miền Trung Việt Nam, và giải Khách sạn tốt nhất với tiêu chí phát triển bền vững cho khu nghỉ dưỡng cao cấp Six Senses Côn Ðảo, là công trình bất động sản đầu tiên ở Việt Nam được trao chứng chỉ Toàn cầu xanh 21 (Green Globe 21). Montgomerie Links Vietnam, sân golf danh tiếng đã dành nhiều giải thưởng bao bọc lấy khu bất động sản Montgomerie Links Residences, được trao tặng danh hiệu Công trình sân golf xuất sắc tại Việt Nam (Highly Commended for Golf Development in Vietnam), cùng với The Nam Hải, khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất của Việt Nam đạt giải thưởng Khách sạn nghỉ dưỡng xuất sắc tại Việt Nam (Highly Commended for Spa Hotel in Vietnam).

Q.N

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424