hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Sắp diễn ra khai mạc Triển lãm VIETCONSTECH 2012

Đăng lúc: Thứ hai - 18/06/2012 17:34
(DNTM) Ngày 18/6/2012, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng tổ chức Họp báo công bố khai mạc Triển lãm quốc tế Công nghệ Xây dựng – VIETCONSTECH 2012. Triển lãm sẽ chính thức khai mạc vào 9h00 sáng ngày 27/6 và kéo dài đến ngày 29/6/2012 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội).
Họp báo công bố khai mạc triển lãm

Họp báo công bố khai mạc triển lãm

VIETCONSTECH 2012 được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu, năng lực, thế mạnh về công nghệ xây dựng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời khuyến khích doanh nghiệp đẩy mạnh ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng công trình xây dựng. Triển lãm quy tụ 80 doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực: xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng công trình thủy, công trình giao thông đường bộ, công trình hàng không… Trong đó, có 53 doanh nghiệp trong nước với các công nghệ tiêu biểu như: Tập đoàn Công nghiệp xây dựng Việt Nam (Sông Đà) với công nghệ bê tông đầm lăn áp dụng cho xây dựng đập thủy lợi lớn; Liên doanh VIETSOVPETRO với công nghệ xây dựng giàn khoan thăm dò dầu khí dưới biển sâu hơn 100m; Công ty Cổ phần Beton 6 với công nghệ đường bê tông dự ứng lực, nhà lắp ghép… Ngoài ra, VIETCONSTECH 2012 còn có sự tham gia của 27 doanh nghiệp nước ngoài với các công nghệ hiện đại đang được áp dụng cho các công trình lớn, độ phức tạp cao như: Công ty Xây dựng Sumitomo Mitsui (Nhật Bản) với công nghệ thi công cầu vượt giao thông; Công ty Bauer (Đức) với công nghệ thi công nền móng, cọc khoan nhồi kích thước lớn; Tập đoàn IHI Infrastructure Systems với công nghệ thi công cầu nhịp lớn… Đặc biệt, 2 nhà thầu lớn của Nhật bản là Công ty Phát triển năng lượng hạt nhân Nhật Bản - JINED và Tập đoàn SHIMIZU sẽ giới thiệu các công nghệ xây dựng và giải pháp đảm bảo an toàn xây dựng cho nhà máy điện nguyên tử và hệ thống tàu điện ngầm, là những công trình lớn của quốc gia đang được đông đảo xã hội quan tâm.
 
Với sự tham gia của các doanh nghiệp lớn và các công nghệ mạnh trong lĩnh vực xây dựng, VIETCONSTECH 2012 sẽ là cơ hội hợp tác, trao đổi, chuyển giao công nghệ giữa các nhà thầu chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Ban tổ chức cũng đã có nhiều hoạt động và chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện cho các cơ quan quản lý Nhà nước về xây dựng tại địa phương, các viện nghiên cứu xây dựng, các trường đại học tới tham quan Triển lãm nhằm cập nhật kiến thức công nghệ mang tính thực tiễn, sinh động và hiệu quả đối với các cán bộ quản lý, nghiên cứu, các giảng viên và sinh viên trên toàn quốc.

Trong khuôn khổ Triển lãm, các hội thảo chuyên ngành lớn với nội dung: “Hội thảo khoa học về tiến bộ kỹ thuật trong công nghệ xây dựng” và “Công nghệ xây dựng Nhật Bản: chính sách, kinh nghiệm và các thành tựu” sẽ diễn ra từ chiều ngày 27/6 đến hết ngày 28/6/2012, với sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan quản lý Nhà nước, các doanh nghiệp, các nhà khoa học, các chuyên gia hàng đầu về xây dựng. Hội thảo là nơi các đơn vị, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận, thảo luận và tiếp thu những ý kiến chuyên môn đối với các công nghệ, các giải pháp kỹ thuật, các thiết bị khoa học ứng dụng để nâng cao chất lượng công trình, đảm bảo an toàn xây dựng và tiết kiệm chi phí.  

Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ phát hành rộng rãi 10.000 cuốn Kỷ yếu VIETCONSTECH 2012 tới các cơ quan quản lý Nhà nước, các Ban quản lý dự án, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra, cổng thông tin điện tử http://www.vietconstech.vn sẽ tiếp tục được duy trì với mục đích lưu trữ thông tin, phục vụ nhu cầu tìm hiểu và cập nhật công nghệ. Triển lãm VIETCONSTECH 2012 không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu giới thiệu, quảng bá thương hiệu, tăng uy tín và củng cố vị thế cho các doanh nghiệp mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà thầu tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước.

 
 
 

 
N.C

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424