hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Savills Việt Nam đại diện tiếp thị, cho thuê và quản lý tòa nhà 25 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Đăng lúc: Thứ bảy - 09/06/2012 00:21
(DNTM) Tổng công ty Giấy Việt Nam, Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà và Savills Việt Nam vừa ký kết hợp đồng hợp tác.
Phối cảnh dự án tòa nhà 25 Lý Thường Kiệt

Phối cảnh dự án tòa nhà 25 Lý Thường Kiệt

Theo đó, Tổng công ty Giấy Việt Nam và Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà đã lựa chọn Savills Việt Nam làm đại diện tiếp thị, cho thuê độc quyền và quản lý bất động sản cho dự án Trung tâm Thương mại và Giới thiệu Sản phẩm – Tòa nhà 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
 
Dự án Trung tâm Thương mại và Giới thiệu Sản phẩm – Tòa nhà 25 Lý Thường Kiệt là một trong những dự án trọng điểm được đầu tư chu đáo bởi Tổng công ty Giấy Việt Nam và Công ty Cổ phần VPP Hồng Hà.
 
Tọa lạc ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, dự án tòa nhà 25 Lý Thường Kiệt gắn liền với các tiện ích tối ưu tại khu trung tâm như các hệ thống nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm và các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại Hà Nội như Hồ Hoàn Kiếm, phố cổ v.v…, Với chiều cao 13 tầng nổi và 02 tầng hầm,  tổng diện tích tòa nhà là 32.858 m2, tòa nhà 25 Lý Thường Kiệt là điểm đến lý tưởng cho những khách thuê muốn mở rộng không gian văn phòng & thương mại của mình tại khu trung tâm.
 
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Vũ Thanh Bình, Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hi vọng rằng, với thương hiệu và chất lượng dịch vụ quốc tế, Savills sẽ gia tăng giá trị cho dự án. Tôi kỳ vọng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Tổng công ty Giấy Việt Nam, Công ty Cổ phần VPP Hồng Hà và Savills sẽ được phát triển mạnh mẽ nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất”.
 
Ông John Gallander – Giám đốc Savills Hà Nội cũng cho biết: “Đã có rất nhiều các dự án tương tự tại những khu vực trung tâm đạt lợi nhuận từ dịch vụ quản lý, tiếp thị và cho thuê chuyên nghiệp của Savills như Sun City, Pacific Palace hay Sentinel Place. Tôi tin chắc rằng dự án Trung tâm Thương mại và Giới thiệu Sản phẩm – Tòa nhà 25 Lý Thường Kiệt cũng sẽ trở thành một dự án xuất sắc khác gặt hái thành công trên thị trường”.

 
Võ Thảo

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424