hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Savills Việt Nam lần thứ 3 là Đại lý BĐS và Công ty tư vấn BĐS xuất sắc nhất Việt Nam

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/05/2012 20:51
(DNTM) Kết quả Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2012 vừa được công bố và Savills Việt Nam ba năm liên tiếp được vinh danh là Đại lý bất động sản và Công ty tư vấn bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam.
Ông Guy Major, Giám đốc Kinh doanh toàn Quốc, Savills Việt Nam nhận Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương

Ông Guy Major, Giám đốc Kinh doanh toàn Quốc, Savills Việt Nam nhận Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương

 Ông Neil MacGregor, Phó giám đốc Điều hành Savills Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi Savills Việt Nam đoạt Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương suốt ba năm liền. Đây là niềm vinh hạnh to lớn cho chúng tôi khi các hạng mục Savills tham dự đều được công nhận ở trong nước và khu vực. Thành công này chính là phần thưởng dành cho sự tận tụy, nỗ lực và làm việc không ngừng của trên 800 nhân viên suốt một năm vừa qua. Với các giải thưởng đoạt được, Savills Việt Nam một lần nữa chứng tỏ các dịch vụ tốt nhất mà công ty mang đến cho khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”.
 
Những giải thưởng này, kết hợp với các giải thưởng khu vực khác dành cho Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ, trở thành Giải thưởng bất động sản quốc tế được biết đến trên toàn cầu. Bước vào năm thứ 18, Giải thưởng bất động sản quốc tế là một cuộc tranh tài bất động sản uy tín nhất trên thế giới bao gồm các hạng mục thương mại và nhà ở.
 
Việc chấm điểm được thực hiện thông qua một quy trình rất kỹ càng bao gồm Ban giám khảo với trên 60 chuyên gia phụ trách từng lĩnh vực bất động sản. Giai đoạn tiếp theo sẽ tìm ra những đơn vị chiến thắng đứng đầu của mỗi hạng mục nhằm quyết định những đơn vị đoạt Giải thưởng quốc tế.
 
Chủ tịch Giải thưởng Bất động sản quốc tế, Stuart Shield phát biểu: “Khu vực châu Á – Thái Bình Dương luôn luôn có sự tham gia đông đảo ở nhiều hạng mục khác nhau trong khuôn khổ giải thưởng. Đây cũng là khu vực luôn có sự cạnh tranh khốc liệt nhất cho cuộc tranh tài giành Giải thưởng xuất sắc nhất thế giới.”
 
Năm 2011, Savills Việt Nam đã chịến thắng ở Giải thưởng Bất động sản quốc tế cho hạng mục “Đơn vị tư vấn, tiếp thị bất động sản xuất sắc nhất thế giới”.

 
H.C

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424