hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Savills được chỉ định là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà Trung tâm truyền hình Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 15/05/2012 17:32
(DNTM) Savills đã được Đài truyền hình Việt Nam (VTV) chính thức chỉ định là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà Trung tâm truyền hình Việt Nam.
Savills được chỉ định là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà Trung tâm truyền hình Việt Nam

Savills được chỉ định là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà Trung tâm truyền hình Việt Nam

Tòa nhà Trung tâm truyền hình Việt Nam được xây dựng trên khu đất có diện tích 5,4 ha, tổng diện tích xây dựng 99.210 m2 sàn gồm một tầng hầm, 28 tầng cao và dàn anten, có tổng vốn đầu tư lên đến 385,85 triệu đô la Mỹ. Tọa lạc tại  43 Nguyễn Chí Thanh, tòa nhà sẽ trở thành nơi làm việc mới với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng cho hơn 5000 người làm việc.
 
Khối 5 tầng thuộc giai đoạn I của dự án đã hoàn thành, là trung tâm sản xuất chương trình, do Nhật Bản thiết kế theo tiêu chuẩn truyền hình hiện đại, bao gồm khu vực phát sóng (tổng khống chế) 8 kênh VTV, trong đó có 4 kênh SD-HD và các kênh truyền hình cáp.  Hệ thống news center với các trường quay làm tin, hệ thống các trường quay sản xuất các chương trình tổng hợp. Hệ thống các phòng dựng, thu thanh, lồng tiếng…  đã hoàn chỉnh và đồng bộ. Hệ thống điện và điều hòa trung tâm của tòa nhà do các nhà thầu Nhật Bản thiết kế và thi công thuộc loại hiện đại hàng đầu trong khu vực.
 
Tòa nhà Trung tâm Truyền hình Việt Nam sẽ được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên quy trình quản lý vận hành của Savills. Gói dịch vụ quản lý bất động sản Savills dành cho tòa nhà Trung tâm truyền hình Việt Nam bao gồm: thiết lập hệ thống quản lý, vận hành; đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên, bảo vệ duy trì an ninh, làm sạch, quản lý môi trường cảnh quan, đặc biệt là bảo trì sửa chữa thiết bị cơ – điện- lạnh, đảm bảo phát sóng liên tục 24/24h, và nhiều dịch vụ cộng thêm khác.
 
Ông John Gallander, Giám đốc Savills Hà Nội chia sẻ: “Trách nhiệm của chúng tôi là chăm sóc tài sản của khách hàng như tài sản của chính chúng tôi. Bằng phương thức quản lý chủ động, chúng tôi sẽ giúp VTV giảm chi phí vận hành và nâng cao giá trị cho tòa nhà, tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho toàn thể cán bộ nhân viên làm việc trong tòa nhà".
 
Ông Lê Chí Công, Trưởng Ban Quản lý tòa nhà Trung tâm Truyền hình Việt Nam, cho biết: “Lý do chúng tôi tin tưởng ủy quyền cho Savills quản lý Tòa nhà Trung tâm Truyền hình Việt Nam là vì uy tín của Savills, với nguồn nhân lực chất lượng cao có tác phong làm việc chuyên nghiệp và hơn hết là cam kết của Savills làm cho Trung tâm sản xuất chương trình của VTV trở thành “Trung tâm 5 sao” về khía cạnh hình thức cũng như đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về an ninh, an toàn cho một trung tâm phát sóng truyền hình quốc gia”.
 
Về phía Savills, việc trở thành đơn vị quản lý tòa nhà Trung tâm truyền hình Việt Nam chính là sự tiếp nối cho những thành công trong các dự án quản lý bất động sản như Sun City, BIDV, Sentinel Place, Asia Tower, Capital Tower...
H.C

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424