hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

SeABank thăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong Tuần lễ công dân 2012

Đăng lúc: Thứ năm - 14/06/2012 18:11
(DNTM) Nhân “Tuần lễ công dân – Citizen Commitment Week 2012” do Tập đoàn Société Générale – đối tác chiến lược của SeABank – phát động và “Tháng hành động vì trẻ em Việt Nam”.
SeABank thăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong Tuần lễ công dân 2012

SeABank thăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong Tuần lễ công dân 2012

 Trong các ngày từ 1 - 9/6/2012, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức các hoạt động quyên góp và thăm hỏi các cháu bé chịu thiệt thòi trên cả nước. Sau một tuần kêu gọi, chương trình đã nhận được gần 145 triệu đồng quyên góp từ tập thể CBNV Ngân hàng trên cả nước cùng với rất nhiều quần áo, sách vở, đường sữa và nhu yếu phẩm để dành tặng các cháu bé.

Trong hai ngày mùng 8 và mùng 9 tháng 6, đại diện lãnh đạo và CBNV Ngân hàng đã đồng loạt đến tận nơi thăm hỏi và tặng quà cho các em bé mồ côi, khuyết tật được nuôi dạy tại các đơn vị từ thiện xã hội tại 6 địa phương là Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng. Tại Hà Nội, đoàn CBNV SeABank đã đến thăm và tặng quà cho hơn 300 cháu bé mồ côi, khuyết tật và người già không nơi nương tựa tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì. SeABank Hải Dương cũng đã tặng rất nhiều chăn màn, quần áo và sách vở cho các cháu bé tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hải Dương - nơi đang nuôi dưỡng, giáo dục, dạy nghề cho hơn 600 trẻ em khuyết tật, trẻ em nhiễm chất độc dioxin và trẻ em mồ côi tại địa phương. Hai điểm đến của CBNV SeABank tại Đà Nẵng là Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai và Hội bảo trợ người tàn tật & Trẻ mồ côi TP.Đà Nẵng cũng đã nhận được quà tặng là những chiếc áo mới, sách vở và một chiếc cầu trượt cho các cháu vui chơi. Ban lãnh đạo và CBNV SeABank khu vực phía Nam cũng đã tới thăm, tặng quà và tiền ủng hộ cho các cháu bé mồ côi và gặp hoàn cảnh khó khăn tại Chùa Diệu Pháp (Đồng Nai), Chùa Kiều Đàm (TP.Vũng Tàu) và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Bồ Đề Đạo Tràng (Bình Dương).

Đây là năm thứ ba Ngân hàng SeABank tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ công dân (Citizen Commitment Week) do Tập đoàn Société Générale – đối tác chiến lược của SeABank – phát động với mục đích nâng cao ý thức trách nhiệm của CBNV đối với cộng đồng và môi trường sống xung quanh.

Được biết trong năm 2010 và 2011, SeABank cũng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới cộng động như: quyên góp ủng hộ các bé tại Chùa Bồ Đề - Hà Nội, Hội chợ cây cảnh vì môi trường, tổ chức “Giờ vàng làm sạch văn phòng”, thăm các cháu bé mắc bệnh ung thư tại bệnh viện K – Tam Điệp – Hà Nội, tổ chức hoạt động “Ngày sống xanh” huy động cán bộ nhân viên tham gia một buổi dọn vệ sinh khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm và Vịnh Hạ Long. Những hoạt động này không chỉ nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, ý thức bảo vệ môi trường của CBNV mà còn cho thấy SeABank là một Ngân hàng năng động, thân thiện và có trách nhiệm với xã hội.
 
Minh Châu

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424