hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Siêu thị dự án Bất động sản sắp có mặt tại Hà Nội

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/05/2012 06:53
(DNTM) Ngày 19/5/2012, tại tầng 2, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội, Công ty cổ phần Bất động sản thế kỷ chính thức khai trương Sieuthiduan.net – Siêu thị dự án Bất động sản.
CENGROUP chuẩn bị đưa Siêu thị dự án bất động sản đi vào hoạt động

CENGROUP chuẩn bị đưa Siêu thị dự án bất động sản đi vào hoạt động

 Sieuthiduan.net hay Siêu thị dự án bất động sản, là một hình thức sàn giao dịch bất động sản hoàn toàn mới với quy mô diện tích lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với hơn 2000m2 mặt sàn, Siêu thị dự án đủ không gian để trưng bày hàng chục dự án cùng một lúc ở tất cả các phân khúc thị trường khác nhau trải rộng khắp từ Bắc vào Nam. Bất động sản tại siêu thị là những sản phẩm đã được sàng lọc rất kỹ càng về chất lượng (pháp lý, tiến độ thi công, uy tín – năng lực chủ đầu tư,…), chính điều này khiến cho khách hàng đến đây hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi tìm hiểu dự án.
 
Siêu thị dự án Bất động sản là nơi bán các dịch vụ phân phối BĐS, bán giải pháp tiếp thị, bán giải pháp nghiên cứu thị trường, bán ý tưởng kinh doanh BĐS chứ không bán chỗ trưng bày sản phẩm…Bất cứ dự án BĐS nào vào được siêu thị đều thông qua quá trình chọn lọc kỹ càng thông qua việc nghiên cứu thị trường và thẩm định giá chuyên nghiệp. Đến siêu thị dự án, khách hàng sẽ được nhìn tận mắt quy hoạch dự án, biết đầy đủ về thông tin chủ đầu tư cũng như tiến độ dự án.
 
Siêu thị dự án BĐS có đội ngũ hơn 100 Nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kiến thức tốt góp phần minh bạch hóa thông tin sản phẩm đối với khách hàng và đảm bảo tiến độ bán hàng với chủ đầu tư. Hàng ngàn cộng tác viên bán thời gian cũng là nguồn lực dồi dào cung cấp thông tin đến hàng triệu khách hàng.
 
Công ty CP Truyền thông và giải trí Ngôi sao mới (Rising Star Media) là công ty thành viên thuộc CEN Group (Tập đoàn bất động sản Thế kỷ) phụ trách toàn bộ truyền thông, quảng cáo đối với sản phẩm Bất động sản tại siêu thị dự án một cách chuyên nghiệp.
 
Ông Phạm Thanh Hưng – Giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ cho biết: Việc lập siêu thị dự án có ưu thế hơn hẳn các sàn bất động sản ở quy mô diện tích. Theo quy định mỗi sàn giao dịch bất động sản có diện tích tối thiểu 50m2 phục vụ cho hoạt động môi giới, giao dịch và thêm 20m2 cho mỗi hoạt động dịch vụ bổ sung. Chính vì thế, diện tích của nhiều sàn rất nhỏ, rất khó khăn cho khách hàng trong việc giao dịch. “Khi có lợi thế về quy mô, khách hàng sẽ có không gian thoải mái hơn để lựa chọn sản phẩm. Người bán cũng thuận lợi vì có thể trưng bày đa dạng sản phẩm. Ngoài ra, các chi phí khác cũng rẻ hơn so với các sàn riêng biệt”, ông Hưng chia sẻ.
 
Bà Nguyễn Lê Trang – Giám đốc kinh doanh Siêu thị dự án Bất động sản cho biết: “Mặc dù thị trường gần như đóng băng trong thời gian qua, nhưng mỗi ngày mở bán, siêu thị dự án của chúng tôi vẫn thu hút từ 200 đến 300 khách tham dự và số lượng giao dịch thành công bình quân đạt 30 đến 40 giao dịch/ngày”.
 
“Tài sản thực, giá trị thực” là phương châm hoạt động của CEN Group. Với thời gian hơn mười năm hình thành và phát triển, CEN Group hiện tại là tập đoàn hàng đầu Việt Nam có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao. Mạng lưới các công ty con, các sàn giao dịch tại Hà Nội cũng như Sài Gòn giúp cho CEN Group có cơ hội làm việc với rất nhiều các chủ đầu tư nổi tiếng, cũng như mạng lưới khách hàng phong phú trên cả nước. Siêu thi dự án – một mô hình sàn giao dịch bất động sản đầu tiên tại Việt Nam đã được CEN Group xây dựng và đang đáp ứng rất tốt nhu cầu thực sự của người dân và nhu cầu bán hàng của các chủ đầu tư.
 
Hiện tại Siêu thị dự án Bất động sản đang trưng bày và giới thiệu các dự án sau: Sky Garden (115 Định Công); Thang Long Garden (250 Minh Khai); An Bình Tower (Cổ Nhuế); FPT city Đà Nẵng;  Venesia Nha Trang; Nha Trang Center; Uni town (Bình Dương); Moon River (Bình Dương); Ngũ tượng khải hoàn (Bình Dương); Chung cư Lê Thành TPHCM; Văn Phú Victoria; Tổ hợp 52 Lĩnh Nam; MEGASTAR – Tây Hồ; Huyndai Hillstate.

 
H.C

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424