Số tạp chí mới

Liên kết

Điều kiện kiểm dịch đối với thanh long ruột trắng Việt Nam xuất khẩu sang Đài Loan

Đăng lúc: Thứ tư - 24/06/2015 15:50
Vụ Thị trường châu Á - Thái Bình Dương (Bộ Công Thương) cho biết, Ủy ban Nông nghiệp Đài Loan và Cục kiểm dịch phòng dịch động thực vật Đài Loan đã thông báo sửa đổi “Quy định kiểm dịch đối với thực vật hoặc sản phẩm thực vật nhập khẩu”.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo đó, trái thanh long ruột trắng (Hylocereus undatus) xuất xứ Việt Nam nhập khẩu vào thị trường Đài Loan căn cứ theo các điều kiện kiểm dịch quy định tại “Điều kiện kiểm dịch nhập khẩu trái thanh long tươi ruột trắng (Hylocereus undatus) xuất xứ Việt Nam” để tiến hành.
Căn cứ kết quả trao đổi song phương và quyết định của cơ quan kiểm dịch Đài Loan, trái thanh long ruột trắng xuất xứ Việt Nam sau khi áp dụng biện pháp xử lý nhiệt ở nhiệt độ 46,8 độ C liên tục trong vòng 40 phút để diệt khuẩn Bactrocera correcta (Bezzi) mới được nhập khẩu vào Đài Loan.
 
Thơm Nguyễn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939