hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Trung tâm Khuyến công Bình Thuận điều động, luân chuyển viên chức quản lý

Đăng lúc: Thứ ba - 20/03/2018 06:24
Trung tâm Khuyến công tỉnh Bình Thuận vừa qua đã tổ chức Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm và phân công nhiệm vụ đối với 02 viên chức lãnh đạo, quản lý.
Trung tâm Khuyến công Bình Thuận bổ nhiệm và phân công nhiệm vụ đối với 02 viên chức lãnh đạo, quản lý. Nguồn: khuyencongbinhthuan.com.vn

Trung tâm Khuyến công Bình Thuận bổ nhiệm và phân công nhiệm vụ đối với 02 viên chức lãnh đạo, quản lý. Nguồn: khuyencongbinhthuan.com.vn

Cụ thể, ông Trịnh Trầm – Giám đốc Trung tâm Khuyến công quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với ông Nguyễn Quốc Huy, Trưởng phòng Khuyến công, giữ chức Trưởng phòng Tiết kiệm năng lượng và Sản xuất sạch hơn – Trung tâm Khuyến công.
 
Điều động và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với ông Phạm Phúc Đạt, Trưởng phòng Tiết kiệm năng lượng và Sản xuất sạch hơn, giữ chức Trưởng phòng Khuyến công – Trung tâm Khuyến công.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Trầm đã lưu ý công tác luân chuyển, chuyển đổi vị trí công tác, bố trí sắp xếp bộ máy, cán bộ là công tác thường xuyên định kỳ, được quan tâm của lãnh đạo Sở, của cấp ủy nhằm sắp xếp, củng cố tổ chức bộ máy; chúc mừng các viên chức vừa được điều động, phân công vào vị trí công tác mới; đồng thời nhấn mạnh đây là sự tin tưởng của Lãnh đạo đơn vị đối với cá nhân các cán bộ.
 
Giám đốc Trung tâm mong muốn trên cương vị mới, trọng trách mới, các cán bộ sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc, ổn định tổ chức, đoàn kết nội bộ,  nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của phòng, qua đó góp phần vào thành tích chung của Trung tâm Khuyến công.
 
Thay mặt các cán bộ được điều động, phân công, ông Phạm Phúc Đạt chân thành cảm ơn đến Lãnh đạo Trung tâm đã tin tưởng giao cho các cán bộ những trọng trách mới trong công tác. Ông Phạm Phúc Đạt khẳng định sẽ nỗ lực hết sức mình để đóng góp cho công tác của Trung tâm Khuyến công trong thời gian tới.
 
nguồn: khuyencongbinhthuan.com.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424