Số tạp chí mới

Liên kết

100 doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu của TPHCM được vinh danh

Đăng lúc: Thứ ba - 16/10/2018 07:30
Năm nay, TPHCM có 100 doanh nhân và doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh.
Những doanh nhân tiêu biểu TPHCM 2018. Ảnh: thanhnien.vn

Những doanh nhân tiêu biểu TPHCM 2018. Ảnh: thanhnien.vn

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, mới đây, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức lễ tôn vinh doanh nhân và doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018.
 
Trong danh sách này có nhiều cái tên quen thuộc như Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM, Công ty Nước uống tinh khiết Sài Gòn (Sapuwa), Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh; ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức, bà Lê Hoàng Thủy Tiên – Tổng giám đốc Công ty Liên Thái Bình Dương…
 
Đây là những doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong sản xuất kinh doanh, chấp hành tốt quy định của pháp luật, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.
 
Đây cũng là những điển hình trong ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh, không ngừng nâng cao năng lực hoạt động và hội nhập tích cực vào kinh tế khu vực và thế giới.
 
Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dệt may Sài Gòn – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, một trong những đơn vị được tuyên dương cho biết: "Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một trường đại học nằm trong doanh nghiệp, gắn đào tạo với cung ứng nguồn nhân lực. Cuộc cách mạng 4.0 mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Chúng tôi đang làm những phòng thí nghiệm để đào tạo xuyên ngành. Đặc biệt là với ngành dệt may thì chúng tôi cho sinh viên tiếp cận và tổ chức nhiều hội thảo để đáp ứng nhu cầu trong thời gian tới".
 
nguồn: vov.vn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0982002424