Số tạp chí mới

Liên kết

AmBio khai trương văn phòng đại diện tại Bạc Liêu

Đăng lúc: Thứ hai - 13/03/2017 14:34
(DNTM) Đồng hành cùng bà con nông dân đưa Bạc Liêu trở thành “thủ phủ” tôm của cả nước, AmBio vừa khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Bạc Liêu, mang tới một giải pháp nuôi tôm bền vững, an toàn, hiệu quả.
AmBio khai trương văn phòng đại diện tại Bạc Liêu

AmBio khai trương văn phòng đại diện tại Bạc Liêu

Nhằm đưa các chế phẩm sinh học với tính năng vượt trội tiếp cận gần gũi hơn với người nông dân miền Đồng bằng sông Cửu Long, Công ty Cổ phần sản xuất công nghệ mới Việt Nam AmBio vừa chính thức khai trương văn phòng đại diện tại thành phố Bạc Liêu. AmBio mong muốn mang đến một giải pháp an toàn và hiệu quả cho bà con nông dân trong việc nuôi tôm, gia tăng giá trị kinh tế cho vùng.
Ông Lưu Đình Vũ - Tổng giám đốc AmBio cho biết: “Mong muốn của AmBio trước tiên là bảo vệ sức khỏe cộng đồng, sau đó là giúp mỗi người nông dân làm giàu cho chính mình. Việc đặt văn phòng AmBio tại Bạc Liêu là một bước đi vững vàng để công ty chúng tôi đáp ứng đúng xu thế ngành, chủ chương của nhà nước, chính phủ về việc phát triển một nền nông nghiệp sạch, bền vững, thân thiện với môi trường, nhưng vẫn tăng hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân. AmBio sẽ đồng hành cùng bà con nông dân tỉnh đưa con tôm tỉnh nhà lên một tầm cao mới, đưa Bạc Liêu trở thành thủ phủ tôm của cả nước.”
Được Cục Chăn nuôi, Cục Thủy sản, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy chứng nhận về chất lượng và an toàn sản phẩm, chế phẩm sinh học do công ty AmBio cung cấp giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của tôm thông qua các chủng vi sinh có lợi trong đường ruột, giúp tôm hấp thụ thức ăn triệt để, hỗ trợ sức đề kháng, giúp tôm mau lớn và hạn chế dịch bệnh. Khác với biện pháp hóa học và kháng sinh, chế phẩm sinh học cung cấp một phương thức canh tác an toàn bền vững đối với người nuôi và người tiêu dùng, như chế phẩm giúp phân hủy chất thải của tôm, ổn định màu nước, duy trì và cân bằng hệ vi sinh vật có lợi dưới đáy ao, góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường.
AmBio là giải pháp hữu hiệu giúp cho hộ nông dân tạo ra sản phẩm tôm nuôi sạch: tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, mau lớn; tăng hệ miễn dịch tự nhiên và khả năng chống chịu; giảm hệ số chuyển hóa thức ăn (FCR); giảm chi phí thức ăn tới 20-30%; giảm rủi ro bệnh dịch; giảm chi phí thuốc; rút ngắn thời gian nuôi, mang lại hiệu quả rõ rệt cho người nuôi tôm.
Từ thị trường trọng điểm Bạc Liêu, AmBio sẽ dần mở rộng giúp đỡ bà con chăn nuôi tại các thị trường lân cận khác thuộc đồng bằng sông Cửu Long như Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cần Thơ… bằng cách phối hợp với Hội nông dân các tỉnh tổ chức các hội thảo cho bà con nông dân để cung cấp kiến thức cơ bản về ứng dụng chế phẩm sinh học trong sản xuất nhằm giảm bớt chi phí, nâng cao chất lượng nông sản.
 
L.T
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939