hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

BCD- Gắn lợi ích của doanh nghiệp với phát triển an sinh xã hội để phát triển bền vững

Đăng lúc: Thứ ba - 28/08/2018 09:41
(DNTM) Công ty cổ phần Đầu tư phát triển và thương mại BCD một doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, sản xuất cung cấp lắp đặt thiết bị giáo dục, thiết bị y tế, tư vấn xây dựng, kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp.
Khu đô thị kiểu mẫu số 1 thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Khu đô thị kiểu mẫu số 1 thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Đến nay, Công ty đã trực tiếp tham gia thiết kế, tư vấn giám sát và thi công xây lắp nhiều các công trình có quy mô vừa và lớn, các công trình trọng điểm thuộc các dự án của Nhà nước, của các đối tác trong và nước ngoài...
 
Trước cơ chế thị trường và sự đổi mới chung của cả nước, Công ty đã tích cực đổi mới công nghệ, đầu tư cả về chiều sâu và chiều rộng từ trang thiết bị máy móc thi công, quản lý, không ngừng nâng cao bồi dưỡng trình độ KHKT và nghiệp vụ chuyên môn trong quản lý, thiết kế và thi công cho đội ngũ CB-CNV nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Điều này đã tạo cho Công ty chữ “TÍN” và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các công trình Công ty thiết kế, thi công xây lắp đều đảm bảo chất lượng, kỹ mỹ thuật và tiến độ, đáp ứng được nhiều yêu cầu cao của các chủ đầu tư nên đã được các chủ đầu tư kể cả các chủ đầu tư nước ngoài hài lòng và đánh giá cao.
 
Với những bước đi vững chắc, tạo nền tảng, tiền đề cho sự phát triển, năm 2016, công ty triển khai thực hiện Dự án xây dựng Khu đô thị kiểu mẫu số 1 thị trấn Hùng Sơn và Chợ trung tâm Đại Từ. Ngay lập tức dự án được coi là bước đột phá cho sự phát triển mạnh mẽ công cuộc CNH, HĐH trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn nói riêng và huyện Đại Từ (Thái Nguyên) nói chung.
 

Chợ trung tâm Đại Từ

Dự án xây dựng Khu đô thị kiểu mẫu số 1 thị trấn Hùng Sơn và Chợ trung tâm Đại Từ hoàn thành đi vào sử dụng không những tạo điều kiện cho phát triển kinh tế - xã hội địa phương, mà còn tạo điểm nhấn bộ mặt đô thị góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng thị trấn Hùng Sơn thành đô thị loại IV trước năm 2020. Có thể thấy, nằm trong bối cảnh chung của sự phát triển đô thị và khu dân cư nông thôn toàn quốc, việc phát triển hệ thống đô thị tỉnh Thái Nguyên cũng nhằm mục tiêu phát triển bền vững, bảo đảm chất lượng môi trường sống và đô thị có vai trò hạt nhân phát triển của các vùng kinh tế - dân cư, tuân thủ những định hướng chung của quy hoạch tổng thể phát triển đô thị của cả nước, xác định phương hướng xây dựng và phát triển đô thị trên địa bàn các vùng đặc trưng trong tỉnh để tạo tiền đề và định hướng xây dựng cơ sở hạ tầng đáp ứng các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cùng các chương trình khác.
Khu đô thị kiểu mẫu số 1 Hồng Thái

Từ thành công bước đầu ở Dự án Khu đô thị kiểu mẫu số 1 thị trấn Hùng Sơn và Chợ trung tâm Đại Từ, năm 2017 Công ty CP Đầu tư Phát triển và Thương mại BCD đã triển khai và từng bước hoàn thiện Khu đô thị kiểu mẫu số 1 Hồng Thái là một khu đô thị hiện đại được đầu tư quy mô và bài bản nhất huyện Đồng Hỷ với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại kế hợp với chợ trung tâm (di dời chợ Chùa Hang) hứa hẹn một cuộc sống nhộp nhịp, sầm uất tại vùng đất cách không xa trung tâm hành chính huyện Đồng Hỷ, tiếp giáp đường QL1B, cách TP Thái Nguyên chưa đầy 5km.
 
Hiện công ty đang triển khai thực hiện các công trình, dự án phát triển hạ tầng đô thị thiết yếu tại huyện vùng cao Võ Nhai và huyện lúa Phú Bình. Khi hoàn thành đi vào sử dụng những công trình này không những sẽ tạo điều kiện cho phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống, thu nhập cho người dân mà còn tạo điểm nhấn bộ mặt đô thị góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng đô thị tại các địa phương này.
 
Với những nỗ lực không ngừng đổi mới trong công tác quản lý và hoạt động, Công ty cổ phần tập đoàn BCD đã dần trở thành doanh nghiệp năng động, tuân thủ pháp luật có quy mô, tốc độ tăng trưởng hàng đầu tại Thái Nguyên. Trong thời gian tới, công ty sẽ cố gắng hướng tới phát triển hạ tầng đô thị có chất lượng, đồng bộ các dịch vụ tiện ích xã hội, gắn lợi ích doanh nghiệp với phát triển an sinh xã hội để phát triển bền vững.
 
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại số tháng 8/2018


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424