chuc mung nam moi

Số tạp chí mới

Liên kết

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc Anh: Xây dựng Điện máy Lâm Duy hiện đại ngang tầm khu vực

Đăng lúc: Thứ ba - 16/01/2018 15:24
(DNTM) Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc Anh được thành lập từ năm 2007 với chức năng chính là kinh doanh thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng thông qua kênh Siêu thị Điện máy Lâm Duy.
Giám đốc Lâm Đức Duy nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng

Giám đốc Lâm Đức Duy nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng

Chặng đường 10 năm qua, tập thể CBCNV toàn Công ty đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trở thành một doanh nghiệp điển hình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đồ gia dụng với những sản phẩm nổi tiếng của các nước  Nhật, Hàn Quốc như: Sam Sung, LG, Panasonic… Nhìn vào kết quả mà Quốc Anh đã đạt được trong những năm qua, người ta không thể không khâm phục ông Lâm Đức Duy – Giám đốc Công ty, người đã chèo lái Công ty vượt qua khó khăn để vươn tới thành công.
 
Từ  một cửa hàng sửa chữa điện tử nhỏ, 3- 4 nhân viên ít ỏi ban đầu, thiếu kinh nghiệm, thiếu vốn và hàng hóa không được phong phú, đa dạng, nhưng với đường lối phát triển đúng đắn, nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, cộng với nỗ lực và ý chí phấn đấu của toàn thể CBCNV, Siêu thị Điện máy Lâm Duy đã nhanh chóng khẳng định được uy tín trên thị trường và trở thành một trong những siêu thị lớn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Hiện đội ngũ CBCNV toàn Công ty gồm có 35 người, hầu hết là những lao động địa phương lành nghề, tận tâm với công việc, luôn phục vụ khách hết mình trong tư vấn, trong lắp đặt và trong hướng dẫn sử dụng các sản phẩm…Ông Lâm Đức Duy chia sẻ phương châm kinh doanh trong suốt quá trình hoạt động của mình, đó là: “Đúng hàng-Đúng giá-Đúng chất lượng”, “Làm thật-Nói thật-Khuyến mại thật”, nên các sản phẩm của Siêu thị Lâm Duy được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.
 

Siêu thị Lâm Duy
 
Nhờ có chiến lược phát triển đúng đắn, doanh thu Công ty các năm gần đây liên tục tăng cao, góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương, đồng thời cải thiện đời sống cho đội ngũ cán bộ công nhân với mức thu nhập bình quân 5,5 triệu đồng/người/tháng. Trong quá trình phát triển, Công ty luôn quan tâm đến đời sống người lao động. Hầu hết cán bộ công nhân làm việc tại Công ty đều được đóng bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.
 
Hiểu được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, không chỉ dừng lại trong việc chăm lo đời sống người lao động, Công ty Quốc Anh còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội dưới nhiều hình thức khác nhau do các cơ quan, tổ chức của thành phố Hưng Yên phát động.
 
Mười năm hoạt động, 10 năm khẳng định thương hiệu trên thị trường với bao khó khăn và thử thách, 10 năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng, phần thưởng dành cho Công ty ngày hôm nay chính là sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của đối tác và khách hàng. Đây chính là động lực quan trọng để thời gian tới Công ty tiếp tục xây dựng Siêu thị Điện máy Lâm Duy trở thành siêu thị hiện đại, ngang tầm khu vực.
 
PV: Thúy Hồng
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại số tháng 01/2018
 
 
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424