Số tạp chí mới

Liên kết

Công ty cổ phần Thương mại - Dịch vụ - Xây dựng Hiệp Phát: Khẳng định vị thế dẫn đầu

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/01/2017 14:13
(DNTM) Lấy chữ “Tâm” và chữ “Tầm” làm giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh, 15 năm qua, Công ty cổ phần Thương mại, Dịch vụ và Xây dựng Hiệp Phát đã khẳng định được năng lực, uy tín và vị thế trong lĩnh vực quản lý dự án, tư vấn - giám sát thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.
Ông Dương Ngọc Phát - Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty  tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Ông Dương Ngọc Phát - Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Để đem đến chất lượng tốt nhất cho các công trình, trong quá trình triển khai các dự án, công ty luôn nỗ lực áp dụng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn thiết kế đến thi công, hoàn thiện với tâm nguyện đem đến sự hoàn hảo, tốt nhất cho mỗi công trình. Hiệp Phát đã chủ động đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, áp dụng các phương pháp thi công tiên tiến để nâng cao chất lượng, rút ngắn tiến độ thi công, đảm bảo an toàn lao động và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, Công ty đã quy tụ được các kiến trúc sư, kỹ sư đầu ngành tâm huyết, nhiệt tình, luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình vì công việc. Nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh và nắm bắt cơ hội kinh doanh mới, Công ty đã khuyến khích cán bộ nhân viên tham gia nghiên cứu, đề xuất cải tiến kỹ thuật sản xuất. Những giải pháp này đã chứng minh hiệu quả vượt bậc khi Hiệp Phát luôn tự tin đảm nhận các công trình với giá thành cạnh tranh, thi công đúng tiến độ và chất lượng cam kết.
Bằng sự đầu tư đồng bộ cùng chất lượng thi công đã được thể hiện qua nhiều năm, Hiệp Phát đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, doanh nghiệp có tiếng trên thế giới như công ty Tungkang (Đài Loan), công ty Posco (Hàn Quốc), công ty Pouyuen (Việt Nam)… Cùng với đó là nhiều dự án uy tín như dự án Cảng Vũng Áng, dự án Formosa Đồng Nai, dự án Yuan Chang; cụm cảng xăng dầu, dự án resort Bàu Mai, chung cư Him Lam… Đặc biệt, Dự án nhà máy điện gang thép Formosa Hà Tĩnh được xem như một siêu dự án, đánh dấu bước phát triển đột phá của công ty trong 15 năm qua.
Lý giải nguyên nhân khiến Hiệp Phát ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực của mình, ông Dương Ngọc Phát - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Hướng tới mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng công trình, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm, Hiệp Phát luôn lấy chữ “Tâm” và chữ “Tầm” làm giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh. Với đối tác, phương châm của công ty là “sẻ chia giá trị, hợp tác bền vững”. Còn với khách hàng, công ty luôn đặt lợi ích của họ lên hàng đầu nhằm đem đến sự an tâm về tính ổn định và mức độ tin cậy của dịch vụ. Đó chính là nguyên nhân giúp công ty đạt được những kết quả sản xuất kinh doanh ấn tượng”.
Ghi nhận những kết quả vượt trội trong sản xuất kinh doanh, Công ty đã được vinh danh ở nhiều danh hiệu cao quý như “Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam”, “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm”, “Thương hiệu hàng đầu”, “Doanh nhân - Doanh nghiệp xuất sắc ASEAN”, “Sao vàng doanh nhân Việt Nam”, “Doanh nhân văn hóa Phù Đổng Thiên Vương”…  Đây sẽ là những động lực lớn, giúp Hiệp Phát đạt nhiều thành công hơn trong thời gian tới.
 
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939