Số tạp chí mới

Liên kết

Khởi công xây dựng dự án IMG Airlines Building tại TP.HCM

Đăng lúc: Thứ hai - 27/03/2017 19:58
(DNTM) Tập đoàn IMG vừa khởi công xây dựng công trình IMG Airlines Building tại quận Gò Vấp, TPHCM. Trong buổi lễ khởi công, IMG và JLL đã cùng nhau ký kết thỏa thuận bổ nhiệm JLL là đơn vị phân phối độc quyền cho dự án IMG Airlines Building, và là cầu nối các công ty đa quốc gia cũng như các đơn vị trong lĩnh vực logisctis.
Khởi công xây dựng dự án IMG Airlines Building tại TP.HCM

Khởi công xây dựng dự án IMG Airlines Building tại TP.HCM

Tập đoàn IMG gồm nhiều công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực dịch vụ pháp lý, tài chính, đầu tư, định cư- di trú, truyền thông, hàng không, năng lượng,… Dự án IMG Airlines Building là một phần trong kế hoạch phát triển bền vững của tập đoàn IMG, thành viên trực tiếp triển khai IMG Logistics sẽ tiên phong cung ứng chuỗi logistics hoàn thiện, đồng bộ, hiện đại và khép kín.
Dự án có tổng diện tích sàn 30.000 m2, cao 12 tầng, được thiết kế với mặt bằng sàn mở, hệ thống máy lạnh trung tâm và chất lượng quản lý tiêu chuẩn quốc tế, IMG Airlines Building sẽ cung cấp các dịch vụ trọn gói từ mặt bằng văn phòng, kèm theo dịch vụ chức năng cho các công ty, đơn vị ngành nghề logistics, vận tải hàng hóa hàng không- hàng hải, góp phần nâng cao tiêu chuẩn cho ngành nghề logistics, vận tải hàng hóa, cũng như thay đổi vị thế kinh doanh, dịch vụ khu vực xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất. Dự án được dự kiến sẽ được hoàn thành vào quý III năm 2018.
Luật sư Nguyễn Thị Thu Hiền, Chủ tịch Tập đoàn IMG chia sẻ: “IMG Airlines Building được thiết kế dựa trên mong muốn và chủ trương: ứng dụng công nghệ xanh, thân thiện với môi trường và sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp điện cho công trình. Chúng tôi hi vọng rằng khách hàng của chúng tôi sẽ chia sẻ nguyện vọng và đóng góp để cùng xây dựng một cộng đồng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiên với môi trường tại đây. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi quyết định lựa chọn Công ty TNHH JLL Việt Nam để phân phối độc quyền các dịch vụ của dự án, vì chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ giàu kinh nghiệm và khả năng cung cấp dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cho cả người thuê và khách tham quan.”
Ông Stephen Wyatt, Tổng Giám đốc của JLL Việt Nam cho biết: "Hiện nay, tỷ lệ lấp đầy diện tích thuê văn phòng tại thành phố đã đạt kỷ lục với mức 95%. Do đó, các doanh nghiệp và khách thuê vẫn đang tìm kiếm các dự án văn phòng có chất lượng tốt và chuyên ngành như IMG Airlines Building. Chúng tôi luôn hỗ trợ và cam kết mở rộng tiềm năng của tòa nhà này cho khách hàng để có thể nhanh chóng đạt được tỉ lệ thuê cao trong khoảng thời gian ngắn”.
K.X
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939
Liên hệ nội dung: Việt Hằng : 0989.153.746