hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Lần đầu tiên cuộc họp Hội đồng Quản trị Tập đoàn AIA được tổ chức tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/12/2018 20:16
AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hoạt động tại 18 thị trường khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Họp Hội đồng quản trị Tập đoàn AIA là sự kiện thường niên được tổ chức tại các thị trường khác nhau để các CEO có cơ hội tới thăm và làm việc, hiểu rõ hơn về thị trường đó. Và ngày 5/12/2018, tại Việt Nam đã diễn ra sự kiện quan trọng này. Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức ở Việt Nam. Ngoài ra, 2019 là một năm rất đặc biệt với AIA bởi đó là cột mốc kỷ niệm 100 năm kể từ khi Tập đoàn này bắt đầu hoạt động tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc năm 1919.
Ông Ng Keng Hooi-Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn AIA trả lời câu hỏi của các phóng viên

Ông Ng Keng Hooi-Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn AIA trả lời câu hỏi của các phóng viên

Ông Ng Keng Hooi- Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn AIA cho biết: “Việt Nam là một trong những thị trường trẻ nhất của Tập đoàn AIA. AIA Việt Nam có mặt lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2000. Chúng tôi rất vui mừng trước sự phát triển nhanh và bền vững của nền kinh tế Việt Nam và tự hào được đóng góp một phần trong đó. Tập đoàn AIA hiện đang áp dụng sáng kiến mô hình chi nhánh đại lý sáng tạo của Việt Nam. Chúng tôi đã thí điểm các mô hình này tại các thành phố lớn của Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng, và được gọi là AIA Exchange”.
 
AIA Exchange đặt mục tiêu xây dựng thế hệ đại lý toàn thời gian chuyên nghiệp, được trang bị các công cụ tư vấn số hóa hiện đại nhằm phục vụ cho phân khúc khách hàng trung lưu tại các thành phố lớn. AIA Exchange thu hút nhiều tài năng trẻ năng động, có hoài bão từ trong và ngoài ngành với các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và được hỗ trợ các công cụ kỹ thuật số tiên tiến nhất.
 
Chiến lược này đã rất thành công, giúp AIA khác biệt với những đối thủ cạnh tranh trên phương diện thương hiệu, chất lượng tư vấn và tính chuyên nghiệp của dịch vụ tại các thành phố lớn.
 
Nhấn mạnh về những nỗ lực trong việc kinh doanh cũng như hướng tới cộng đồng năm 2018, ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “AIA Việt Nam đã có được 7 văn phòng Exchange tại các tỉnh và thành phố lớn. Đây là nơi đào tạo và làm việc của các Chuyên viên hoạch định tài chính năng động, chuyên nghiệp và toàn thời gian. Cùng với lực lượng đại lý toàn thời gian, AIA Việt Nam cũng có lực lượng đại lý MDRT hùng hậu và chất lượng”.
 
“Kênh bancassurance (kênh phân phối qua đối tác ngân hàng) của AIA Việt Nam cũng đang phát triển với tốc độ nhanh nhất thị trường. Chúng tôi đã có tới 8 đối tác ngân hàng trong đó có một đối tác ký độc quyền trong vòng 15 năm, là VP Bank. AIA đang dẫn đầu thị trường trong mô hình kinh doanh sáng tạo áp dụng công nghệ số (digiltal), qua việc nâng cấp MyAIA, iPoS, i-Service,  iRecruit, iMO, E-learning,…”, ông Wayne Besant chia sẻ.
         
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424