Số tạp chí mới

Liên kết

MTA HANOI 2017: Bệ phóng hiệu quả cho doanh nghiệp Việt

Đăng lúc: Thứ năm - 12/10/2017 15:47
(DNTM) Sáng ngày 11/10 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E), Triển lãm quốc tế lần thứ 5 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại - MTA HANOI 2017 đã chính thức khai mạc.
Triển lãm MTA HANOI 2017

Triển lãm MTA HANOI 2017

Sự kiện quay trở lại vào đúng thời điểm, trong bối cảnh ngành công nghiệp cơ khí nước nhà đang có những bước tăng trưởng mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu nổi bật, là một trong những nhân tố quan trọng giúp thu hút đầu tư nước ngoài và góp phần nâng cao năng lực nền kinh tế.
 
Với tổng diện tích trưng bày lên đến 4.300 mét vuông, MTA HANOI 2017 một lần nữa tập hợp đông đảo các nhà sản xuất, đơn vị cung ứng và thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực sản xuất cơ khí. Có hơn 175 doanh nghiệp đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày tại sự kiện, 71 phần trăm trong số đó là các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó không thể không nhắc đến: Beijing Jingdiao, Carl Zeiss, DNE, Makino, Mitsubishi Electric, Mitutoyo, NT Tool, Optical Gaging, Renishaw, Sodick, QES và rất nhiều thương hiệu khác.
 
Nền công nghiệp phát triển mang lại nhiều cơ hội thuận lợi cho doanh nghiệp Việt Nam, song cũng đặt ra không ít khó khăn, thách thức buộc các doanh nghiệp phải đối mặt. Kinh tế càng hội nhập sâu, việc đổi mới công nghệ nhằm nâng cao năng suất, chất lượng càng trở nên thiết yếu, thậm chí là yếu tố sống còn quyết định khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.
 
Được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp sản xuất cơ khí, Triển lãm MTA HANOI 2017 đã giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện chuỗi sản phẩm công nghệ hiện đại cùng với các giải pháp chuyên ngành tối ưu. Bước sang lần tổ chức thứ 5, MTA HANOI ghi nhận sự chuyển mình mạnh mẽ về cả quy mô và chất lượng, từng bước khẳng định vị thế như một sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chế tạo cơ khí tại khu vực miền Bắc Việt Nam. Triển lãm là cơ hội lớn để các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong ngành gặp gỡ giao lưu, trao đổi công nghệ, tìm kiếm tiềm năng hợp tác và mở rộng thị trường.
 
Tầm quan trọng và sức hút của sự kiện còn được minh chứng qua mức độ quan tâm và ủng hộ của nhiều cơ quan chính phủ và tổ chức thương mại quốc tế - những tổ chức này đã tập hợp và dẫn dắt rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến với MTA HANOI dưới dạng nhóm gian hàng. Số lượng nhóm gian hàng năm nay đã gia tăng đáng kể lên đến con số 7. Các nhóm gian hàng đến từ nhiều cường quốc kinh tế và công nghiệp hàng đầu khu vực như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan, dưới sự dẫn dắt của Hiệp hội Phát triển máy cơ khí chính xác Đài Loan, Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc, Hiệp hội Máy công cụ và Cơ khí chính xác Singapore, Hội đồng Đầu tư Thái Lan và nhiều hiệp hội uy tín khác. 
 
Không chỉ là một diễn đàn kết nối giao thương dành cho các doanh nghiệp quốc tế, MTA HANOI còn đóng vai trò như một cầu nối hiệu quả giúp các công ty trong nước nâng cao hình ảnh thương hiệu, quảng bá công nghệ và cải thiện tỷ lệ cung ứng nội địa. MTA HANOI 2017 thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp nước nhà. Nhiều nhà sản xuất và đơn vị cung ứng hàng đầu như Cybertech, Tinh Hà, Vạn Sự Lợi, Bibus, T.A.T, Bảo Sơn (HAAS Automation) đã chính thức xác nhận quay trở lại. Mỗi doanh nghiệp đều sẽ sở hữu những gian trưng bày quy mô và ấn tượng, với mong muốn giới thiệu các kỹ thuật tiên tiến và sản phẩm ưu việt tới đông đảo khách hàng tiềm năng.
 
Thu Hằng
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939