Số tạp chí mới

Liên kết

May Nhà Bè tuyên dương khen thưởng các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật

Đăng lúc: Thứ hai - 11/12/2017 13:55
Trong tháng 11 vừa qua, Tổng công ty CP May Nhà Bè (NBC) đã tổ chức tổng kết đánh giá những kết quả đạt được trong phong trào ““Phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật” nhằm tuyên dương những tập thể, cá nhân CNVC–LĐ tiêu biểu đã đóng góp công sức của mình bằng những cải tiến, sáng tạo để nâng cao hiệu quả trong lao động sản xuất.
Đơn vị Xưởng veston cao cấp nhận thưởng

Đơn vị Xưởng veston cao cấp nhận thưởng

Phong trào “Phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật” đã thu hút, cổ vũ đông đảo người lao đông tham gia. Với tính năng động sáng tạo, nhiều CBCNV-LĐ đã phát minh ra nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật được áp dụng trong sản xuất, làm tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, giúp cho các sản phẩm làm ra của đơn vị đủ sức cạnh tranh, mang lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của Công ty.
 
Bên cạnh đó, phong trào thi đua “Phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật” cũng được Ban lãnh đạo, Ban tổng giám đốc quan tâm chỉ đạo thực hiện nhiều năm qua. Từ năm 2014 đến nay, đã có trên 100 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, có nhiều công trình sáng kiến được Tổng công ty khen thưởng với tổng số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng. Những công trình, sáng kiến được triển khai nhân rộng vào thực tiễn đã tiết kiệm, làm lợi cho Tổng công ty hàng chục tỷ đồng mỗi năm.
 
Ông Đinh Văn Thập – Bí thư Đảng ủy, Phó tổng giám đốc đã chúc mừng cũng như tuyên dương các tập thể cá nhân có thánh tích trong việc tìm tòi sáng tạo trong hoạt động lao động sản xuất trong thời gian qua. Ông cũng khẳng định rằng “Phát động phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật có một vai trò quan trọng trong việc duy trì và nâng cao hiệu quả sản xuất tại Tổng công ty. Để vấn đề này thành công thì cấp lãnh đạo, quản lý cần phải có các biện pháp khuyến khích, khen thưởng và thúc đẩy người lao động một cách hợp lý”. 
 
nguồn: NBC

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424