hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Mời đề cử Giải thưởng Kinh doanh ASEAN 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 21/08/2018 17:47
(DNTM) Giải thưởng Kinh doanh ASEAN là giải thưởng thường niên do Hội đồng Cố vấn Kinh doanh ASEAN triển khai trao tặng từ năm 2007. Giải thưởng này ghi nhận các doanh nghiệp ASEAN nổi bật có tiến bộ nổi trội trong việc thiết lập và củng cố vị trí của mình và được đánh giá là giải thưởng có uy tín nhất trong ASEAN hiện nay.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Thương vụ Việt Nam tại Singapore, Hội đồng Cố vấn Kinh doanh ASEAN (Asean Business Advisory Council – ASEAN BAC) là tổ chức do chính phủ các nước ASEAN thành lập vào năm 2001 với mục đích cung cấp cho khu vực tư nhân các phản hồi và hướng dẫn để thúc đẩy các nỗ lực của ASEAN hướng đến hội nhập kinh tế khu vực. Hội đồng cũng có nhiệm vụ xác định các lĩnh vực ưu tiên để báo cáo cho lãnh đạo các nước ASEAN.
 
Nếu được trao giải thưởng này, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội được cộng đồng các doanh nghiệp trong cùng ngành nghề ở khắp ASEAN biết đến, được lãnh đạo chính phủ các nước ASEAN trao tặng trực tiếp bên lề hội nghị thượng đỉnh ASEAN. Nhận giải thưởng này cũng có nghĩa doanh nghiệp thực sự nổi trội so với các doanh nghiệp khác.
 
Giải thưởng này cũng đem đến cho doanh nghiệp mạng lưới đối tác tốt nhất trong ASEAN là các doanh nghiệp đã từng nhận giải trong các năm trước đây. Các doanh nghiệp này đều là các doanh nghiệp hàng đầu, uy tín.
 
Ngoài ra, doanh nghiệp còn có cơ hội được mở rộng hiểu biết thông qua việc tiếp xúc, lắng nghe các doanh nghiệp hàng đầu ASEAN chia sẻ kinh nghiệm thành công của mình.
 
Các hạng mục giải thưởng:
 
Doanh nghiệp gia đình.
Giải thưởng cho các ngành: nông nghiệp, hàng không, tự động, điện tử, năng lượng, tài chính, nghề cá, thực phẩm và đồ uống, y tế, công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng, logistics, bán lẻ, cao su, may mặc, du lịch, đồ gỗ.
Giải doanh nghiệp SME xuất sắc.
Doanh nghiệp bạn bè của ASEAN.
Doanh nhân trẻ.
Nữ doanh nhân.
Doanh nghiệp xã hội bền vững.
 
Sự kiện trao giải: Gala dinner vào ngày 12/11/2018 tại Singapore.
 
Doanh nghiệp nào có nhu cầu đăng ký tham gia giải thưởng này có thể liên hệ trực tiếp với Thương vụ qua email: sg@moit.gov.vn hoặc số điện thoại +65 6468 3747 để được hướng dẫn thủ tục.
 
Phúc Kiên
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424