Số tạp chí mới

Liên kết

Nhiều tổ chức tài chính - chứng khoán thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới May Phú Thành

Đăng lúc: Thứ hai - 09/01/2017 16:03
(DNTM) Sáng ngày 06/01/2017, tại cụm khu công nghiệp Trường An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, CTCP May Phú Thành đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ đại diện đến từ các Công ty tài chính, chứng khoán trên địa bàn Hà Nội.
Lãnh đạo May Phú Thành và đại diện đến từ các Công ty tài chính, chứng khoán trên địa bàn Hà Nội

Lãnh đạo May Phú Thành và đại diện đến từ các Công ty tài chính, chứng khoán trên địa bàn Hà Nội

Các khách mời là đại diện đến từ các công ty như: Chứng khoán KIS, Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội, Chứng khoán Phương Nam, Chứng khoán Thủ đô, Chứng khoán VSM, Công ty đầu tư Tài chính Đại Long.
Ông Nguyễn Viết Tùng - Chủ tịch HĐQT CTCP May Phú Thành đã chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanhcũng như những khó khăn của công ty hiện nay. Ông cũng hy vọng May Phú Thành sẽ trở thành doanh nghiệp xuất khẩu bít tất và các sản phẩm đồ lót liền mảnh lớn ở Đông Nam Á vào năm 2020; mong muốn huy động thêm vốn để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng nhà máy dệt kim mới và mua sắm thêm các trang thiết bị hiện đại.
Các nhà đầu tư  cũng đã tham quan dây chuyền sản xuất và phòng trưng bày sản phẩm của MPT với các thương hiệu uy tín như BIZMEN, PAKY, PODO, MELANGE, ESTINI…
Sau buổi tham quan, các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về hoạt động sản xuất kinh doanh của May Phú Thành cũng như có thêm những thông tin về định hướng phát triển của Công ty trong thời gian sắp tới, từ đó giúp gia tăng thêm sự tin tưởng vào tiềm năng cũng như khả năng tăng trưởng của Công ty trong tương lai.
 
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939