Số tạp chí mới

Liên kết

Saigon Co.op khai trương cửa hàng tiện lợi 24h Cheers

Đăng lúc: Thứ hai - 14/05/2018 09:01
Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM - Saigon Co.op và NTUC Fair Price (Singapore) đã chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng tiện lợi 24h với thương hiệu Cheers tại số 23 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
Cắt băng khai trương cửa hàng tiện lợi Cheers

Cắt băng khai trương cửa hàng tiện lợi Cheers

Cheers là cửa hàng tiện lợi phục vụ các loại nhu yếu phẩm đồ dùng cá nhân, thức ăn nhanh, trái cây tươi, nước giải khát, các loại bánh kẹo… Cheers có wifi miễn phí và các dịch vụ cộng thêm tiện lợi Co.op+ như thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, đặt vé xe, vé xem phim; bán thẻ cào các loại, mua mã thẻ; vay tiêu dùng và bảo hiểm. Điểm nhấn của chuỗi cửa hàng tiện lợi Cheers là có khu vực ăn uống sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát.

Theo ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op, hệ thống cửa hàng tiện lợi Cheers sẽ đáp ứng tốt nhu cầu cho nhóm khách hàng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm và đặc biệt là những khách hàng  có lối sống năng động, bận rộn tại các thành phố trung tâm. Cheers cũng hướng đến những khách hàng trẻ luôn muốn tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tiện lợi theo xu hướng thân thiện và hiện đại. Do đó, Cheers sẽ luôn tiềm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 
Cheers là mô hình bán lẻ thứ 2 tiếp nối thành công của mô hình đại siêu thị Co.opXtra liên doanh giữa Saigon Co.op và NTUC Fair Price ra mắt từ tháng 5/2013 và đang được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt.
 
Saigon Co.op là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu Co.opmart, Co.op Food, Co.opSmile, Sense City… Liên doanh Saigon Co.op (Việt Nam) và NTUC Fair Price (Singapore) là hai tổ chức hợp tác xã cùng hoạt động vì lợi ích cộng đồng, hướng tới mô hình hợp tác tiêu biểu của phong trào hợp tác xã quốc tế.
 
Theo kế hoạch phát triển trong năm 2018, Saigon Co.op sẽ mở thêm 50 cửa hàng tiện lợi Cheers và sẽ được tập trung mở rộng ở khu vực nội thành TPHCM. Hiện nay, tại TPHCM đã có hai cửa hàng tiện lợi Cheers (quận 4 và 10).

nguồn: HCM CityWeb

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424