Số tạp chí mới

Liên kết

Sơn TOA nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014”

Đăng lúc: Thứ hai - 22/12/2014 15:12
(DNTM) Công ty TNHH sơn TOA Việt Nam vừa vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014”, đánh dấu sự phát triển không ngừng và từng bước khẳng định chất lượng sản phẩm và vị thế số 1 của Công ty tại thị trường sơn Đông Nam Á, dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực sản xuất: sơn trang trí, sơn gỗ, sơn công nghiệp hàng hải, sơn công nghiệp nặng, sơn công nghiệp xe hơi và hóa chất, phụ gia xây dựng.
Ông Udom Parichartwutthikul nhận giải thưởng

Ông Udom Parichartwutthikul nhận giải thưởng

Giải thưởng do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức Global Assurance (Vương quốc Anh) xét duyệt và trao tặng dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức InterConformity (Đức).
Để nhận được giải thưởng này, Công ty sơn TOA Việt Nam đã đáp ứng được các tiêu chí về: Đảm bảo các yếu tố thỏa mãn nhu cầu khách hàng thông qua việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng; Doanh nghiệp phải có các công cụ cải tiến hiệu quả để xây dựng và duy trì hệ thống chất lượng theo chuẩn mực quốc tế; Đảm bảo năng lực quản lý toàn diện trong quá trình hợp tác liên kết, liên minh thương mại; Cung cấp cho đối tác các bằng chứng năng lực cạnh tranh, thông qua việc khảo sát độc lập dựa trên các chuẩn mực theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.
Ông Udom Parichartwutthikul, Tổng Giám đốc điều hành toàn quốc Công ty TNHH sơn TOA Việt Nam cho biết: “Giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014 là sự động viên và là sự khích lệ lớn đối với Công ty Sơn TOA Việt Nam”.
Sơn TOA Việt Nam hiện đang là công ty đi đầu trong việc kết hợp với những tổ chức hàng đầu thế giới tại Đức, Mỹ để ứng dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến như: công nghệ tự làm sạch self cleaning, công nghệ kháng khuẩn Microban từ Mỹ, công nghệ Hybride Nano từ Đức, công nghệ Teflon bảo vệ bề mặt,… vào các sản phẩm sơn trang trí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường, giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng. Quan điểm này đã giúp TOA Việt Nam nói riêng và Tập đoàn sơn TOA nói chung giành được nhiều giải thưởng danh tiếng trên thị trường quốc tế.

 
T.H

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939