Số tạp chí mới

Liên kết

Tổng Công ty Gas Petrolimex kế hoạch lợi nhuận kinh doanh sau thuế tăng 46% năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/03/2017 10:55
(DNTM) HĐQT Tổng Công ty Gas Petrolimex - CTCP (Mã: PGC - HoSE) đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2017 với lợi nhuận sau thuế dự phóng tăng hơn 46% so với cùng kỳ, tương ứng đạt 145 tỷ đồng.
Ảnh minh họa: pgas.petrolimex.com.vn

Ảnh minh họa: pgas.petrolimex.com.vn

Cụ thể, sản lượng xuất bán dự kiến đạt 151,480 tấn, theo đó lãi ròng thu về kỳ vọng đạt 145 tỷ đồng. Ngoài ra, Tổng Công ty cũng đặt kế hoạch đầu tư 122 tỷ đồng, cùng với mức chi trả cổ tức tối thiểu đạt 12%.
Mặc dù doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của PGC trong những năm gần đây có xu hướng giảm nhẹ tuy nhiên lợi nhuận sau thuế của PGC lại tăng khá đều và đạt mức 100 tỷ đồng vào năm ngoái. Vì vậy, ban Quản trị cũng đang tỏ ra rất lạc quan vào triển vọng phát triển của công ty trong tương lai.
Cũng nằm trong kế hoạch phát triển lâu dài của công ty, mục tiêu bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, trân trọng niềm tin của người tiêu dùng cũng như để khẳng định về sự an toàn, chất lượng Gas Petrolimex, công ty cho biết, hiện nay trên thị trường toàn quốc, tất cả các sản phẩm gas bình Petrolimex đều đang được sử dụng tem chống giả tích hợp đồng thời 3 công nghệ với nhiều ưu điểm, chống việc làm giả, làm nhái.
Việc kiểm tra nhận biết hàng thật/giả thực hiện thông qua tem chống hàng giả theo 3 công nghệ: Công nghệ SMS; Công nghệ tem nước: Bôi nước lên phần màu vàng bên phải của con tem, sẽ thấy hiển thị chữ “PETROLIMEX” màu đỏ; Công nghệ "tia cực tím": Chiếu đèn tia cực tím (bằng đèn soi tiền) lên phần trái con tem, chữ “PETROLIMEX” màu xanh sẽ hiện lên. Nếu sử dụng đèn có hai bước sóng thì khi chiếu bước sóng 2, chữ “PETROLIMEX” hiển thị là màu đỏ.
Minh họa tổng hợp ba cách kiểm tra, nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng qua tem chống giả
PGC là công ty con của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), sắp tới đây Petrolimex sẽ chào sàn Hose với mã PLX.
 
Hoài Tâm
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939