Số tạp chí mới

Liên kết

Vinamilk nhập lô bò A2 thuần chủng đầu tiên từ New Zealand

Vinamilk nhập lô bò A2 thuần chủng đầu tiên từ New Zealand

(DNTM) Việc nhập bò A2 thuần chủng trực tiếp từ New Zealand là bước đi tiên phong của Vinamilk trong việc mở rộng và đa đạng đàn bò sữa nhằm phụ vụ cho nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Gian hàng Prime tại Vietbuild HCM 2018

Đa dạng sản phẩm gạch ốp lát Prime tại Vietbuild HCM 2018

(DNTM) Tại Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh lần 1 năm 2018, diễn ra từ ngày 21-25/6/2018, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Prime đã giới thiệu không gian "The Harmony Living" – “Cuộc sống hài hòa” với những ý tưởng sáng tạo về việc kết hợp giữa những vật liệu, phong cách khác nhau tạo nên sự hài hòa cho không gian tại gian hàng của Prime (khu A1, gian hàng số 206-215).

Các diễn giả chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích trong phần tọa đàm

AkzoNobel hướng đến phát triển đô thị thông minh và bền vững

(DNTM) Với những giải pháp toàn diện của AkzoNobel, các kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng có thêm những pháp tổng thể, đồng bộ và bền vững cho nhu cầu sơn phủ của các dự án nhà ở, thương mại, giáo dục, y tế và nghỉ dưỡng.

Ông Leo Evers Tổng Giám đốc Heineken Việt Nam giới thiệu Báo cáo Phát triển Bền vững 2017

Heineken Việt Nam tiếp tục dẫn đầu về phát triển bền vững

(DNTM) Chọn Sống Xanh thể hiện cam kết đầy tâm huyết về phát triển bền vững, một chiến lược mà Heineken đã thực hiện và truyền cảm hứng cho cộng đồng doanh nghiệp, cũng như toàn xã hội trong suốt 27 năm ở Việt Nam.

Kênh bán hàng di động của Mytel có mặt tại khắp mọi nơi

Viettel đạt 1 triệu thuê bao sau 10 ngày khai trương tại Myanmar

(DNTM) Thông tin do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel) công bố ngày 21/6/2018 cho biết, Mytel - liên doanh của Tập đoàn tại Myanmar đã vượt mốc 1 triệu thuê bao chỉ sau lễ khai trương 10 ngày. Đây là tốc độ phát triển khách hàng nhanh nhất trong số tất cả các thị trường (cả Việt Nam và quốc tế) mà Tập đoàn Viettel từng đầu tư và cũng là tốc độ tăng trưởng khách hàng kỷ lục mà hiếm hãng viễn thông nào trên thế giới đạt được.

Ảnh minh họa

VICEM: 6 tháng đầu năm lợi nhuận đạt 1.350 tỷ đồng

Trong bối cảnh xi măng cung vẫn vượt cầu, giá nguyên liệu đầu vào cho sản xuất xi măng tiếp tục tăng nhưng với một loạt giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tối ưu hóa sản xuất, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (VICEM) vẫn đạt kết quả khả quan.

Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập NT2

NT2: 11 năm vững bước

Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập (15/6/2007–15/6/2018) và Hội nghị đối thoại người lao động năm 2018.

Radisson Blu Resort Phú Quốc bổ nhiệm Tổng Giám đốc

Radisson Blu Resort Phú Quốc bổ nhiệm Tổng Giám đốc

(DNTM) Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp trên hòn “Đảo Ngọc” của Việt Nam Radisson Blu Resort Phú Quốc vừa bổ nhiệm một gương mặt kỳ cựu trong ngành quản lý khách sạn, ông Peter Feran, quốc tịch Úc, vào cương vị Tổng Giám Đốc của khu nghỉ dưỡng.

Bà Trần Thị Hương, Phó chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam trao bằng khen cho đại diện Nestle Việt Nam

Nestlé Việt Nam thúc đẩy quyền năng phụ nữ, đồng hành xây dựng nông thôn mới

(DNTM) Công ty TNHH Nestlé Việt Nam được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng bằng khen là đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2018.

Toàn cảnh Nhà máy Lọc dầu Dung Quất

6 tháng đầu năm 2018, BSR sản xuất 3,56 triệu tấn sản phẩm

Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa phát đi thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018.

Nhân viên Điện lực TP.Cần Thơ duy tu đường dây cao áp để đảm bảo cung cấp điện cho sản xuất và sinh hoạt. Ảnh: baocongthuong.com.vn

Điện lực TP.Cần Thơ sẵn sàng đảm bảo điện cho Hội nghị ASEM 2018

Công ty Điện lực Cần Thơ (trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam) đã sẵn sàng các giải pháp nhằm đảm bảo điện an toàn, tin cậy phục vụ Hội nghị ASEM 2018 (Diễn đàn hợp tác Á -Âu ), diễn ra từ 19-20/6/2018 tại TP.Cần Thơ.

Ảnh minh họa

SAVICO tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018

(DNTM) Công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh của Công ty qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông năm 2017; thông qua kế hoạch và các giải pháp thực hiện chỉ tiêu kinh doanh năm 2018 của SAVICO.

Giám sát băng tải than từ lò lên mặt bằng +41 khai trường Công ty Than Thống Nhất - TKV

Than Thống Nhất được xếp hạng doanh nghiệp loại A năm 2017

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam vừa ban hành Quyết định số 1055/QĐ-TKV về việc “Xếp hạng doanh nghiệp loại A năm 2017 đối với Công ty Than Thống Nhất - TKV”.

Cán bộ và nhân viên Công ty

Doanh nhân Nguyễn Đức Diệp: Từ duyên nợ đến thành danh

(DNTM) Tốt nghiệp Đại học Luật, được bố trí làm việc tại một số đơn vị của Nhà nước, nhưng cuối cùng, với niềm đam mê kinh doanh, chàng trai trẻ Nguyễn Đức Diệp quyết định rời ghế công chức trở về quê nhà lập thân, lập nghiệp.

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Đạm Cà Mau phấn đấu đạt doanh thu 5.500 tỷ đồng năm 2018

Ngày 12/6, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 tại TPHCM và đặt ra một số mục tiêu trong năm 2018, trong đó phấn đấu doanh thu năm 2018 đạt 5.500 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 685 tỷ đồng.

Các bé được hướng dẫn đi tham quan bên trong Nhà máy Sữa Vinamilk

Cùng con khám phá siêu nhà máy sữa của Vinamilk

(DNTM) “Cùng con khám phá Siêu nhà máy sữa của Vinamilk” là hoạt động đặc biệt Vinamilk tổ chức cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và dịp hè 2018. Điểm đến của chuyến tham quan là Nhà máy sữa Việt Nam (Nhà máy Mega) tại Bình Dương- 1 trong 3 siêu nhà máy sữa của thế giới.

Lãnh đạo PVTEX ký kết giao ước thi đua

Sau đúng 1 tháng vận hành, Nhà máy Xơ sợi Đình Vũ đã có lãi

Ngày 12/6, tại Hải Phòng, Công ty cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Dầu khí (PVTEX) phát động đợt thi đua 180 ngày đêm vận hành an toàn, hiệu quả phân xưởng sản xuất sợi Nhà máy Xơ sợi (NMXS) Đình Vũ. Dự kiến trong tháng 6 này, PVTEX sẽ đưa vào sản xuất 6 dây chuyền của phân xưởng kéo sợi Filament.

Nhà máy Vsmart sẽ được đầu tư xây dựng tại Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast ở Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng)

Vingroup triển khai kế hoạch sản xuất điện thoại thông minh Vsmart

Ngày 12/6, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố triển khai kế hoạch sản xuất các thiết bị điện tử, khởi điểm là điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart. Cùng với ô tô VinFast, điện thoại Vsmart sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

AEON ưu tiên bán hàng Việt Nam

AEON ưu tiên bán hàng Việt Nam

(DNTM) Với chính sách ưu tiên bán hàng Việt Nam, hơn 80% hàng hóa bán tại khu vực tự chọn của AEON Việt Nam là hàng sản xuất trong nước.

Khách mua sắm tại Co.op Food Hà Nội

Co.op Food mở rộng mạng lưới tại miền Bắc

Saigon Co.op vừa đưa vào hoạt động 5 cửa hàng Co.op Food tại TP.Hà Nội, nâng tổng số cửa hàng Co.op Food lên 233 cửa hàng.

Nhà máy sản xuất Amon Nitrat của TKV tại xã Thái Thọ, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Xem xét đầu tư xây dựng nhà máy nhiệt điện tại Thái Bình

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đang nghiên cứu, xem xét để có thể tiến hành đầu tư xây dựng một nhà máy nhiệt điện tại tỉnh Thái Bình.

Ông Nguyễn Đoàn Thăng, Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bóng đèn - Phích nước Rạng Đông

Thi đua yêu nước: Động lực để doanh nghiệp phát triển

Từ chỗ đứng bên bờ vực phá sản sau khi Nhà nước xóa bỏ cơ chế bao cấp, chuyển sang cơ chế thị trường cuối những năm 80 của thế kỷ trước, song nhờ triển khai hiệu quả các phong trào thi đua, khơi dậy ý chí, nỗ lực của người lao động mà Công ty cổ phần Bóng đèn - Phích nước Rạng Đông đã vươn lên nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Kiểm tra an toàn đập thủy điện tại Quảng Trị. Ảnh: VGP

EVN đảm bảo an toàn hồ đập thủy điện trước mùa mưa bão

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị thành viên đã xây dựng kế hoạch, lên phương án sẵn sàng ứng phó khi thiên tai xảy ra.

Ông Nguyễn Quốc Khánh- GĐĐH Vinamilk cùng các đại diện công ty nhận giải thuộc hạng mục “Doanh nghiệp tỷ đô”

Vinamilk liên tục nhận được các bình chọn xuất sắc

(DNTM) Vinamilk có tên trong nhóm 10 công ty dẫn đầu “Danh sách 50 công ty kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam”. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Vinamilk đạt được danh hiệu uy tín này với kết quả kinh doanh thể hiện được sự phát triển bền vững và có định hướng của công ty.

Taiwan Excellence trình làng hàng loạt công nghệ tân tiến tại Vietnam ICT COMM 2018

Taiwan Excellence trình làng hàng loạt công nghệ tân tiến tại Vietnam ICT COMM 2018

(DNTM) Taiwan Excellence một lần nữa góp mặt tại Triển lãm quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam- Vietnam ICT COMM 2018 được tổ chức từ ngày 07-09/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn,TPHCM.

Ảnh minh họa

EVN đạt mức BB ngay lần đầu xếp hạng tín nhiệm quốc tế

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tiến thêm một bước trên đường hướng tới mục tiêu phát hành trái phiếu bằng USD và nâng cao năng lực tài chính, sau khi được Hãng xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings (một trong những tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín trên thế giới) xác nhận hồ sơ tín nhiệm - thông tin từ Ngân hàng Thế giới (WB).

Ảnh đẹp về người lao động PV GAS

Cuộc thi ảnh “PV GAS trong trái tim Tôi”

Hướng đến kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), Công đoàn PV GAS tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh “PV GAS trong trái tim Tôi” nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh PV GAS và góp phần tăng cường tình yêu, sự gắn bó của người lao động đối với ngành công nghiệp khí.

Điện cấp theo các thành phần phụ tải trong 5 tháng đầu năm 2018. Nguồn: EVN

EVN: Sản lượng điện thương phẩm tháng 5 tăng trưởng hơn 10%

Theo Ban Kinh doanh EVN, sản lượng điện thương phẩm tháng 5/2018 toàn Tập đoàn ước đạt 16,02 tỷ kWh, tăng trưởng 10,06% so với cùng kỳ năm 2017.

Ảnh minh họa

Tháng 6, EVN sẵn sàng cung ứng điện khi phụ tải tăng cao

Dự báo, tháng 6 là thời gian cao điểm của mùa nắng nóng. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã sẵn sàng các phương án khi phụ tải tăng cao, đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân trên cả nước.

Azerai Cần Thơ có kiến trúc Đông Dương tối giản và hài hòa với khung cảnh thiên nhiên

Ra mắt resort cao cấp Azerai Cần Thơ

(DNTM) Sau thành công từ một loạt thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế trong suốt gần 50 năm sự nghiệp, được sự tin tưởng của Chủ đầu tư- Tập đoàn Novaland, Adrian Zecha vừa đưa vào vận hành dòng khách sạn mang thương hiệu Azerai đầu tiên tại Việt Nam.

Các tin khác

 
Công ty CP Địa ốc Thủ Thiêm

Tin ngẫu nhiên

Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939