hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Ông Adam Wilczewski, Đại diện Lennar chia sẻ 5 bang có số lượng người nước ngoài mua nhà nhiều nhất tại Mỹ, đặc biệt là bang Florida và Texas

Cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Mỹ

(DNTM) Interhome cùng Lennar đã tổ chức “Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ- Dự án xứng tầm đầu tư”. Đây là sự kiện mang đến cơ hội đầu tư, khai thác kinh doanh và sở hữu bất động sản Mỹ cho các nhà đầu tư Việt.

Tầm quan trọng của dưỡng chất OPO đối với sự hấp thu của trẻ

(DNTM) Anova Milk vừa tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Tầm quan trọng của dưỡng chất OPO đối với sự hấp thu của trẻ” nhằm mục đích cung cấp kiến thức và giúp mọi người hiểu rõ hơn về công dụng của dưỡng chất OPO đối với sự hấp thu và phát triển của bé trong những giai đoạn đầu đời.

Ảnh minh họa

Nestle Việt Nam công bố giá bán lẻ 3 loại sữa mới

Mức giá bán của 3 loại sữa mới bán lẻ trong nước cụ thể như sau:

Xuất bán phân bón tại Nhà máy Đạm Cà Mau

Chế biến dầu khí góp phần đảm bảo an ninh lương thực

Chế biến dầu khí đã góp phần sản xuất ra hàng triệu tấn phân đạm, urê chất lượng cao đảm bảo hỗ trợ người nông dân có được những vụ mùa bội thu.

Telemor-thương hiệu tốt nhất tại Đông Timor

Telemor ký kết hai hợp đồng hơn 1 triệu USD với Chính phủ Đông Timor

(DNTM) Ngay trong tháng 6/2019, Bộ Nông nghiệp Đông Timor đã ký kết hợp đồng với Công ty Viettel Timor (tên thương hiệu là “Telemor”) triển khai dự án trọng điểm của Bộ trong thời gian 03 tháng, từ tháng 8/2019 đến hết tháng 11/2019. Theo đó, Telemor sẽ trở thành nhà thầu cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ thông tin cho chương trình Tổng điều tra dữ liệu dân số Đông Timor 2019, với tổng giá trị hợp đồng hơn 536 ngàn USD.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Yasutsugu Iwamura, Giám đốc điều hành AEON Nhật Bản kiêm Tổng Giám đốc AEON Mall Việt Nam- Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Lotte muốn tăng xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang thị trường Nhật Bản

(DNTM) Chiều 20/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Yasutsugu Iwamura, Giám đốc điều hành AEON Nhật Bản, kiêm Tổng giám đốc AEON Mall Việt Nam.

Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, công bằng để doanh nghiệp phát triển

(DNTM) Sáng 17/6, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam và một số doanh nhân tiêu biểu.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng Giám đốc Tập đoàn JG Summit Holdings Lance Y. Gokongwei. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Tập đoàn JG Summit Holdings (Philippines) muốn đầu tư phát triển ngành chè Việt Nam

(DNTM) Sáng 17/6, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Lance Y. Gokongwei, Tổng Giám đốc Tập đoàn JG Summit Holdings của Philippines, một trong những doanh nghiệp Philippines đầu tư lớn nhất vào Việt Nam.

HEINEKEN Việt Nam kiến tạo giá trị bền vững vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

HEINEKEN Việt Nam kiến tạo giá trị bền vững vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

(DNTM) HEINEKEN Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu Báo cáo Phát triển Bền Vững lần thứ 5 đánh dấu những thành tựu ấn tượng về phát triển bền vững trong năm 2018 với 3 điểm nhấn: đóng góp 0,91% GDP của Việt Nam; 99% phụ phẩm, phế phẩm trong sản xuất được tái sử dụng hoặc tái chế; và khuyến khích hơn 30 triệu người uống có trách nhiệm, đã uống rượu bia- không lái xe.

300 nhân viên Công ty Nestlé Việt Nam phối hợp cùng UBND thị trấn Phước Hải thu gom được hơn 1,1 tấn rác các loại

Nestlé Việt Nam tích cực chống rác thải nhựa bảo vệ môi trường

(DNTM) Nestlé Việt Nam-đơn vị nằm trong Top 10 Doanh nghiệp Bền vững, vừa tổ chức loạt hoạt động hưởng ứng phong trào Chống rác thải nhựa bảo vệ môi trường do Trung ương và địa phương phương phát động, tiếp nối các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường mà Công ty đã tích cực tham gia trong các năm qua.

Nhân viên siêu thị hướng dẫn học sinh cách sắp xếp hàng hóa

700 Chiến sĩ Hoa phượng đỏ tham gia chương trình “Một ngày làm nhân viên siêu thị” tại Co.opmart và Co.opxtra

(DNTM) 700 em học sinh của các trường PTTH trên địa bàn thành phố và là chiến sĩ của chương trình tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2019 sẽ được trải nghiệm “Một ngày làm nhân viên siêu thị” tại 32 siêu thị Co.opmart và đại siêu thị Co.opXtra khu vực TPHCM.

Ford Everest thiết lập kỷ lục mới, đạt doanh số tháng cao nhất trong lịch sử

Ford Everest thiết lập kỷ lục mới, đạt doanh số tháng cao nhất trong lịch sử

(DNTM) Ford Việt Nam công bố doanh số bán lẻ tháng 5 tăng trưởng 54% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 3.000 xe được bán ra. Đặc biệt, dòng xe Ford Everest ghi nhận mức bán hàng kỷ lục tháng cao nhất trong lịch sử với 734 xe, trong đó có gần 100 xe Everest Ambiente.

Home Credit khởi động chương trình “Vui hè rực rỡ” với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Home Credit khởi động chương trình “Vui hè rực rỡ” với nhiều giải thưởng hấp dẫn

(DNTM) Từ 10/06-30/07, khách hàng hợp đồng vay với Home Credit sẽ có cơ hội quay số may mắn để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng và quà tặng hơn 1 tỷ đồng.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Phó Chủ tịch phụ trách thương mại và quan hệ chính phủ của Tập đoàn Nike Chris Helzer. Ảnh: VGP/Thành Chung

50% sản phẩm của Nike trên toàn cầu sản xuất ở Việt Nam

(DNTM) Đây là chia sẻ của ông Chris Helzer, Phó Chủ tịch phụ trách thương mại và quan hệ chính phủ của Tập đoàn Nike (Hoa Kỳ) tại buổi tiếp của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chiều 10/6 tại Trụ sở Chính phủ.

Saigon Co.op tổ chức Ngày không túi nilon

Saigon Co.op tổ chức Ngày không túi nilon

(DNTM) Nhằm lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường đến người dân và cộng đồng doanh nghiệp cả nước, đồng thời kích cầu tiêu dùng và hỗ trợ nhận diện sản phẩm xanh đến người tiêu dùng, từ nay đến ngày 12/6/2019, Saigon Co.op tổ chức chương trình khuyến mãi Tiêu dùng xanh lần thứ 10. Theo đó, hệ thống bán lẻ trên toàn quốc gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smiles, Cheers, … đồng loạt thực hiện nhiều hoạt động thiết thực khuyến khích khách hàng chọn mua sản phẩm xanh và tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường.

Vinamilk và những bước đi chiến lược trong 30 năm phát triển ngành chăn nuôi bò sữa

(DNTM) Theo Tổng cục Thống kê, đến năm 2020 Việt Nam sẽ có 405.000 con bò sữa, cho sản lượng gần 1,2 triệu tấn sữa tươi mỗi năm. Hiện nay, Việt Nam cũng là quốc gia đang sở hữu hệ thống trang trại bò sữa chuẩn Global G.A.P. lớn nhất Châu Á (thuộc Vinamilk). Để có được những kết quả ấn tượng đó, không thể không kể đến sự tham gia xây dựng ngành chăn nuôi bò sữa của các doanh nghiệp sữa Việt.

Sảnh A và B của Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn sau khi hoàn thành giai đoạn II

Khởi công giai đoạn II nhà triển lãm B- SECC

(DNTM) Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) và Công ty Liên doanh Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) khởi công giai đoạn 2 Nhà triển lãm B Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn với tổng diện tích xây dựng 33.071 m2.

Ảnh minh họa

Thủy sản Minh Phú không sử dụng nguồn tôm Ấn Độ để chế biến xuất khẩu sang Mỹ

(DNTM) Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (Minh Phu Seafood Corp) vừa phát đi thông cáo báo chí về việc tập đoàn này bị cáo buộc tránh thuế chống bán phá giá tại Mỹ.

Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Tập đoàn SK (Hàn Quốc) mở rộng đầu tư tại Việt Nam thông qua việc hợp tác với Vingroup

(DNTM) Chiều 5/6, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn SK (Hàn Quốc) Chey Tae Won.

Thanh Dental Laboratory – CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN

Thanh Dental Laboratory – CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN

(DNTM) Cách đây hơn 20 năm, Phòng thí nghiệm Nha khoa Thanh Dental Lab đã bắt đầu đặt viên gạch đầu tiên để xây nên ngôi nhà của mình với khởi điểm chỉ 4 thành viên, chuyên về phục hình răng cố định.Thời gian trôi nhanh kéo theo sự thay đổi về thẩm mỹ cũng như nhu cầu của khách hàng. Trước những thăng trầm thay đổi đó, Thanh Dental Lab luôn tự điều chỉnh, thích nghi, giữ gìn tinh thần học hỏi không ngừng của mình để tiếp tục tồn tại và phát triển.

Đưa vào hoạt động đường thử xe mới theo tiêu chuẩn của Ford Toàn cầu

Đưa vào hoạt động đường thử xe mới theo tiêu chuẩn của Ford Toàn cầu

(DNTM) Đường thử xe hoàn toàn mới của Ford Việt Nam chính thức đi vào hoạt động với các bài thử đa dạng trên nhiều địa hình và điều kiện mặt đường khác nhau khác nhau, đáp ứng các quy định, tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Ford Toàn cầu và Nghị định 116/2017/NĐ-CP của Chính phủ.

Bắt đầu chuyến tham quan ngôi nhà lý tưởng của những cô bò hạnh phúc nhất vùng đất Tây Ninh thôi!

Tận mắt chứng kiến "Resort" bò sữa góp công vào ly sữa học đường

(DNTM) "Resort" bò sữa Vinamilk tại Tây Ninh vừa chào đón một đoàn khách tham quan đặc biệt. Những vị khách sữa học đường "nhí", phụ huynh, giáo viên và gia đình diễn viên Mạnh Trường đã rất hào hứng khi đặt chân đến trang trại bò sữa này.

Hai dự án của CapitaLand Việt Nam nhận chứng nhận Xanh của Singapore

Hai dự án của CapitaLand Việt Nam nhận chứng nhận Xanh của Singapore

(DNTM) Tập đoàn CapitaLand đã đặt mục tiêu đạt được chứng nhận xanh 100% cho danh mục đầu tư toàn cầu mở rộng với Ascendas-Singbridge vào năm 2030. Tập đoàn cũng đặt mục tiêu giảm ít nhất 20% năng lượng từ năng lượng tái tạo khi mở rộng vào năm 2025.

Kết quả điều tra của Công ty Arellano

Bitel - thương hiệu của Viettel được khách hàng yêu thích nhất tại Peru

(DNTM) Ra mắt thị trường Peru sau các thương hiệu khác nhưng Bitel (thương hiệu của Viettel tại Peru) lại giành được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất đối với những sản phẩm dịch vụ do công ty cung cấp.

Kiểm tra giàn chống tự hành tại Công ty Than Uông Bí

Than Uông Bí triển khai nhiều dự án nâng công suất mỏ

Nhằm mục tiêu nâng công suất mỏ trong những năm tới lên vượt mức 3 triệu tấn/năm, hiện nay Công ty Than Uông Bí - TKV đang triển khai đồng thời nhiều dự án duy trì khai thác ở các khu vực khác nhau và các dự án mới nâng công suất mỏ.

Thủ tướng khái quát 6 điểm chính rút ra từ thành công của Chu Lai, Thaco. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng chỉ ra 6 bài học thành công của Chu Lai

Dự lễ khởi công các dự án đầu tư tại Khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam ngày 24/3/2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt vấn đề: “Tại sao Chu Lai thành công, điều gì cần rút ra từ câu chuyện này, kể cả những bài học thực tiễn, những tư duy chiến lược cần đúc rút” và khái quát 6 điểm chính rút ra từ trường hợp Chu Lai, Thaco. Thủ tướng khái quát 6 điểm chính rút ra từ thành công của Chu Lai, THACO.

Các đại biểu cùng ký tên lên bảng tượng trưng với thông điệp “Hành động để mỗi trẻ em Việt Nam đều được uống sữa mỗi ngày”.

Vinamilk hưởng ứng thông điệp Niềm vui uống sữa tại trường của Ngày Sữa Thế giới 2019

(DNTM) Vinamilk đồng hành với Hiệp hội sữa Việt Nam chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi và hưởng ứng Ngày Sữa Thế giới năm 2019 với chủ đề “Niềm vui uống sữa ở trường” với nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là chủ đề chung của Ngày Sữa Thế giới 2019 do Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO) phát động trên toàn cầu.

Bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Giám đốc Chi nhánh Vinamilk Hà Nội đại diện công ty trao bảng tượng trưng 44.709 ly sữa cho đại diện tỉnh Hưng Yên

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk chung tay vì trẻ em Hưng Yên

(DNTM) Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã trao tặng 44.709 ly sữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hưng Yên, tương đương khoảng 300 triệu đồng tại Chương trình Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 tỉnh Hưng Yên tổ chức ngày 30/5.

Flamingo Cát Bà Beach Resort–dự án tiên phong ứng dụng công nghệ mới

Viettel và Flamingo hợp tác đem đến trải nghiệm số cho khách hàng

(DNTM) Ngày 28/5/2019, tại Hà Nội, Viettel và Flamingo Group đã ký kết hợp tác nhằm khai thác và phát huy thế mạnh, tiềm năng của hai bên để nâng cao chất lượng quản lý và trải nghiệm dịch vụ số cho khách hàng trong lĩnh vực du lịch.

Nghi thức xuất hành đoàn xe chở vải thiều Lục Ngạn

Đưa vải thiều Lục Ngạn vào gần 700 điểm bán của Saigon Co.op

Ngày 29/5, Saigon Co.op tham dự Diễn đàn kinh tế sản xuất, tiêu thụ vải thiều và quảng bá các sản phẩm văn hóa, du lịch, nông sản của tỉnh Bắc Giang với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ.

Các tin khác

 

Tin ngẫu nhiên

Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424