Số tạp chí mới

Liên kết

Bên trong nhà máy GE Hải Phòng

GE Hải Phòng: Sáng tạo thúc đẩy đổi mới

(DNTM) GE Hải Phòng là một trong năm Nhà máy Thông minh (Brilliant Factory) của GE trên thế giới, ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến và hiệu suất kỹ thuật số vượt trội.

Đón Giáng sinh, năm mới 2019 tưng bừng tại KS, KDL Saigontourist

Đón Giáng sinh, năm mới 2019 tưng bừng tại KS, KDL Saigontourist

(DNTM) Các đơn vị thuộc hệ thống Saigontourist đã sẵn sàng mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho cho mùa lễ hội cuối năm và chào đón năm mới 2019.

Khách sạn La Residence Huế sẽ mang tên Azerai La Residence, Huế

Tập đoàn Azerai khai trương khách sạn thứ hai tại Việt Nam

(DNTM) Tập đoàn khách sạn Azerai, thương hiệu hoàn toàn mới của huyền thoại Adrian Zecha đang chuẩn bị khai trương khách sạn thứ hai tại Việt Nam, và là khách sạn đầu tiên của tập đoàn tại cố đô Huế.

Bà Pamela Phua, Tổng giám đốc AkzoNobel Việt Nam, trình bày tại COP24

AkzoNobel tham gia Hội nghị COP24 hướng đến giải quyết các thách thức về vấn đề sinh thái

(DNTM) Tại Hội nghị thường niên lần thứ 24 của Liên Hiệp Quốc về Biến đổi Khí hậu (COP24), đại diện của AkzoNobel đã chia sẻ về các giải pháp đổi mới nhằm giải quyết một số các thách thức cấp bách về ô nhiễm môi trường và vấn đề tiêu thụ năng lượng vượt mức, đặc biệt là tại các đô thị lớn ở các nước đang phát triển.

Ông William Mackereth, GĐ Chuỗi cung ứng, Nestlé Việt Nam chào đón ông Lê Diễn, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Nông, ông Nguyễn Trọng Thừa, Thứ trưởng Bộ Nội vụ và ông Lương Văn Tự- Chủ tịch VICOFA tại gian hàng Nestle

NESCAFÉ Plan gắn kết với nông dân vì chất lượng cà phê Việt

(DNTM) Trong khuôn khổ “Ngày Cà Phê Việt Nam” diễn ra từ ngày 9-11/12 tại Đăk Nông, công ty Nestlé Việt Nam đã chia sẻ về hành trình “Gắn kết với Nông dân” của dự án NESCAFÉ Plan trong suốt gần 8 năm qua. Đây là một dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng không chỉ đối với Nestlé nói riêng mà còn của ngành cà phê Việt Nam nói chung.

Dulux công bố Nâu Mật Nồng là Màu của Năm 2019

Dulux công bố Nâu Mật Nồng là Màu của Năm 2019

(DNTM) Dulux đến từ AkzoNobel vừa công bố Spiced Honey- Nâu Mật Nồng là Màu của Năm 2019 dựa trên kết quả của những nghiên cứu chuyên sâu về xu hướng và hành vi của người tiêu dùng.

Góc xanh GPP Cà Mau

“Điểm sáng” Khí Cà Mau

Năm 2018, Công ty Khí Cà Mau (KCM) được Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) giao cho một nhiệm vụ quan trọng và khá nặng nề là tiếp nhận và vận hành Nhà máy Xử lý khí Cà Mau (GPP Cà Mau). Đây là một trong những dự án trọng điểm của PVN/PV GAS, được khánh thành vào ngày 2/5/2018.

Đoàn Việt Nam nhận Giải thưởng quốc tế về KH&CN 2018 tại Hàn Quốc

Than Núi Béo giành huy chương vàng Giải thưởng quốc tế về KH&CN tại Hàn Quốc

Hiệp hội Thúc đẩy sáng kiến, sáng chế Hàn Quốc (KIPA) và Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) vừa phối hợp trao giải thưởng quốc tế về khoa học và công nghệ (KH&CN) 2018 cho các công trình xuất sắc nhất tại Trung tâm Hội nghị triển lãm quốc tế Seoul (Hàn Quốc).

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp ông Kent Walker, Phó Chủ tịch Tập đoàn Google. Ảnh: VGP/Thành Chung

Google tìm hiểu mở văn phòng đại diện tại Việt Nam

(DNTM) Ngày 11/12, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp ông Kent Walker, Phó Chủ tịch Tập đoàn Google (Hoa Kỳ) đang sang thăm và làm việc với các bộ, ngành và địa phương của Việt Nam.

Đạm Cà Mau hoàn thành chỉ tiêu sản xuất năm 2018 sớm hơn 29 ngày so kế hoạch

Đạm Cà Mau tăng trưởng vượt mức kế hoạch năm 2018

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau - PVCFC (Đạm Cà Mau) vừa công bố hoàn thành chỉ tiêu sản xuất năm 2018 sớm hơn 29 ngày so với kế hoạch.

Ban tổ chức và 10 gương mặt xuất sắc đạt giải thưởng Honda Y-E-S 2018

10 kỹ sư và nhà khoa học trẻ Việt Nam nhận giải thưởng Honda Y-E-S

Ngày 8/12/2018, tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã tổ chức Lễ trao tặng giải thưởng Honda dành cho kỹ sư và nhà khoa học trẻ Việt Nam - Honda Y-E-S Award (Young Engineer and Scientist Award) 2018, năm thứ 13.

Bà Trương Bích Đào, GĐ Nhân sự Nestlé Việt Nam (thứ ba từ trái qua) ký cam kết khẳng định ủng hộ Các Nguyên tắc Trao quyền cho Phụ nữ

Nestlé Việt Nam ký cam kết thúc đẩy Trao quyền cho Phụ nữ

(DNTM) Công ty Nestlé Việt Nam vừa ký cam kết khẳng định ủng hộ Các Nguyên tắc Trao quyền cho Phụ nữ (Women’s Empowerment Principles- WEP) với Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) và UN Global Compact.

Hoa hậu Hương Giang giao lưu cùng chị Mai Phương- khách hàng trúng giải chuyến đi Thụy Sỹ

Khách hàng trúng thưởng chuyến đi Thụy Sỹ khi mua sữa NAN ở Con Cưng

(DNTM) Chị Hoàng Thị Mai Phương may mắn trúng thưởng chuyến đi Thụy Sỹ trị giá 240 triệu đồng khi tham gia chương trình “Mua NAN chính hãng ở Con Cưng, tưng bừng đi Thụy Sỹ”.

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn kiểm tra hiện trường các đơn vị vùng Hòn Gai

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Trung tâm Chế biến và Kho than tập trung vùng Hòn Gai

Là chỉ đạo của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (TKV) Lê Minh Chuẩn khi kiểm tra sản xuất và làm việc tại các đơn vị vùng Hòn Gai ngày 6/12.

Ông Ng Keng Hooi-Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn AIA trả lời câu hỏi của các phóng viên

Lần đầu tiên cuộc họp Hội đồng Quản trị Tập đoàn AIA được tổ chức tại Việt Nam

AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hoạt động tại 18 thị trường khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Họp Hội đồng quản trị Tập đoàn AIA là sự kiện thường niên được tổ chức tại các thị trường khác nhau để các CEO có cơ hội tới thăm và làm việc, hiểu rõ hơn về thị trường đó. Và ngày 5/12/2018, tại Việt Nam đã diễn ra sự kiện quan trọng này. Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức ở Việt Nam. Ngoài ra, 2019 là một năm rất đặc biệt với AIA bởi đó là cột mốc kỷ niệm 100 năm kể từ khi Tập đoàn này bắt đầu hoạt động tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc năm 1919.

Lễ khánh thành Nhà máy

Động cơ máy bay đầu tiên sản xuất tại Hòa Lạc sẽ xuất xưởng vào tháng 1/2019

Ngày 6/12, Công ty TNHH Hanwha Aero Engines (doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Hanwha) đã tổ chức lễ khánh thành Dự án Nhà máy Hanwha Aero Engines tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Đại diện nhà thầu kiểm tra tình trạng niêm phong của hồ sơ tài chính

Chương trình sữa học đường ở Hà Nội: Một tầm nhìn vươn cao trí tuệ Việt

(DNTM) Như một lời cam kết với học sinh mầm non và tiểu học Thủ đô, trong 10 ngày đầu tháng 12, tất cả giáo viên các trường tham gia chương trình sữa học đường đang tham gia tập huấn mọi nhiệm vụ, công tác cụ thể để triển khai chương trình này tốt nhất. Với mục tiêu phấn đấu hơn 90% số học sinh mầm non và tiểu học được thụ hưởng những giọt sữa tinh khiết chuẩn mực toàn cầu, Hà Nội coi đây chiến lược vươn cao tầm vóc, trí tuệ của công dân thủ đô tương lai.

Ford Việt Nam tăng 44% lượng xe bán ra

Ford Việt Nam tăng 44% lượng xe bán ra

(DNTM) Doanh số bán lẻ tháng 11 của Ford đạt mức kỷ lục với 3.466 xe được bán ra, tăng 44% so với cùng kỳ năm trước, trong đó Ranger và Focus đạt doanh số bán hàng theo tháng cao nhất từ trước đến nay.

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels

Novaland hợp tác quốc tế để phát triển khách sạn và sân gôn

(DNTM) Novaland ký kết hợp tác chiến lược cùng nhà vận hành khách sạn quốc tế nổi tiếng Minor Hotels và nhà thiết kế sân gôn lừng danh Greg Norman để quản lý vận hành 7 khu khách sạn- nghỉ dưỡng và phát triển 4 sân gôn.

Đoàn phóng viên quốc tế thăm quan Trung tâm Thông tin NESCAFÉ vừa được đưa vào hoạt động tại nhà máy Nestlé Trị An, tỉnh Đồng Nai

NESCAFÉ quảng bá cà phê Việt ra thế giới

(DNTM) Nằm trong chuỗi hoạt động phát triển và quảng bá cà phê Việt Nam ra thế giới, công ty Nestlé Việt Nam vừa tổ chức chuyến đi dành cho các phóng viên quốc tế đến thăm mô hình canh tác cà phê bền vững NESCAFÉ Plan cũng như tìm hiểu hoạt động gắn kết với nông dân, hoàn thiện chuỗi giá trị cà phê từ trang trại cà phê đến người tiêu dùng.

Bốc rót than tại Cảng Cẩm Phả

TKV và bài toán tăng sản lượng

Vào thời điểm này năm ngoái, Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (TKV) tồn kho gần 10 triệu tấn than, nhưng năm nay số than tồn chỉ còn khoảng 4 triệu tấn. Đây là nguồn dự phòng quan trọng cho các hộ tiêu thụ, đặc biệt là các hộ sản xuất điện nhằm đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, trong khi sức ép cung cấp than cho các nhà máy nhiệt điện thời gian gần đây đang gây áp lực tăng sản lượng của TKV.

Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai hệ thống trạm sạc và thuê pin cho xe máy điện thông minh, ô tô điện giữa VinFast và PV OIL

Tổng Giám đốc PV OIL Cao Hoài Dương: Hợp tác với VinFast là đi theo xu hướng tất yếu

Ông Cao Hoài Dương, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dầu Việt Nam-CTCP (PV OIL) cho biết, việc PV OIL ký hợp tác với VinFast là đi theo xu hướng tất yếu của thế giới.

Nhà máy xi măng Long Sơn. Ảnh: VOV.vn

Mở rộng Nhà máy xi măng Long Sơn

(DNTM) Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc đầu tư mở rộng Nhà máy xi măng Long Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Thủ tướng tiếp Chủ tịch Tập đoàn Lotte

Tập đoàn Lotte đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án tại Việt Nam

(DNTM) Chiều 04/12, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Shin Dong Bin, Chủ tịch Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc)

Ảnh minh họa

Nhiệt điện Đông Triều cán đích kế hoạch năm trước gần 1 tháng

Ngày 4/12/2018, Công ty Nhiệt điện Đông Triều - TKV đã hoàn thành kế hoạch sản xuất điện năm 2018 do Tổng công ty Điện lực - TKV giao. Sản lượng thực hiện đến ngày 4/12/2018 đạt hơn 2,7 tỷ kWh (kế hoạch giao 2,7 tỷ kWh).

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường, Trưởng ban Kinh tế TƯ Nguyễn Văn Bình cùng bà Thái Hương- nhà sáng lập tập đoàn TH tại gian hàng của TH trong triển lãm bên lề hội nghị

Tập đoàn TH nhận bằng khen về thành tích xuất sắc trong lĩnh vực Tam nông

(DNTM) Tập đoàn TH đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích xuất sắc trong phát triển nông nghiệp, thực hiện Nghị quyết 26 của BCH T.Ư Đảng (khóa X) về vấn đề “nông nghiệp, nông dân, nông thôn”.

Người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn khi mua sắm hàng hóa tại siêu thị Co.opmart

Saigon Co.op siết chất lượng hàng hóa vào siêu thị

(DNTM) Saigon Co.op là đơn vị bán lẻ hàng tiêu dùng đầu tiên của Việt Nam kết hợp BSI thực hiện bộ tiêu chí kiểm soát chất lượng hàng hóa hết sức chặt chẽ.

Ảnh minh họa

EVN triển khai "Tháng tri ân khách hàng 12/2018"

(DNTM) Tháng Tri ân khách hàng - 12/2018 năm nay của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) được triển khai với thông điệp “Chuyên nghiệp, hiệu quả”. Các hoạt động trong “Tháng tri ân Khách hàng” của EVN được thực hiện trên toàn quốc với mục đích hướng tới phát triển bền vững, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển.

Đại diện Công ty LOCK&LOCK nhận giải thưởng

LOCK&LOCK lần thứ 3 trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng

(DNTM) LOCK&LOCK lần thứ 3 liên tiếp nằm trong top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2018 với dòng sản phẩm điện gia dụng và bình giữ nhiệt và cũng là năm thứ 7 liên tiếp LOCK&LOCK góp mặt trong top 100 của giải thưởng.

Khai trương liên tiếp 3 siêu thị Co.opmart

Khai trương liên tiếp 3 siêu thị Co.opmart

(DNTM) Co.opmart Phan Rí Cửa, Co.opmart Cần Giuộc và Co.opmart Buôn Hồ được đưa vào hoạt động trong 3 ngày liên tiếp 29, 30/11 và 01/12/2018 đã nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của Saigon Co.op lên con số 105.

Các tin khác

 

Tin ngẫu nhiên

Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424