Số tạp chí mới

Liên kết

Tổng giám đốc PV GAS thăm và kiểm tra hoạt động tại GPP Cà Mau

PV GAS lọt Top 300 công ty năng động nhất châu Á

Tập đoàn truyền thông hàng đầu Nhật Bản - Nikkei Asian Review ngày 15/8 đã công bố Asia300 - Danh sách 300 doanh nghiệp năng động nhất châu Á trong năm tài chính 2017. Trong đó, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tiếp tục là một trong số 5 đại diện của Việt Nam có mặt trong danh sách này.

Lazada Việt Nam loại bỏ các nhà bán hàng không đạt chuẩn

Lazada Việt Nam loại bỏ các nhà bán hàng không đạt chuẩn

(DNTM) Hàng trăm gian hàng đã bị gỡ bỏ khỏi Lazada.vn mỗi tháng do vi phạm chính sách của Lazada về việc chống hàng giả, hàng nhái và các hành vi cạnh tranh không lành mạnh.

Toàn cảnh lễ ký

Hội Dầu khí Việt Nam tiếp tục ký Thỏa thuận hợp tác với Vietsovpetro

Căn cứ vào định hướng phát triển và nhu cầu của Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro (Vietsovpetro) và Hội Dầu khí Việt Nam (VPA), vừa qua tại Nha Trang, hai bên tiếp tục ký kết Thỏa thuận hợp tác.

Ông Jimmy Chan - CEO Alpha King (trái) và ông Neil MacGregor - Tổng Giám đốc Savills Việt Nam tại lễ ký kết hợp tác chiến lược và bổ nhiệm đơn vị cho thuê độc quyền giữa Alpha King và Savills

Savills độc quyền cho thuê dự án văn phòng cao cấp Alpha Town

(DNTM) Tập đoàn phát triển bất động sản Alpha King vừa chính thức bổ nhiệm Savills Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê độc quyền dự án văn phòng cao cấp Alpha Town và Khu trung tâm mua sắm Alpha Mall tại quận 1, TP.HCM.

Ông Karan Tejasen, Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH TC Flexible Packaging, Ngành Bao bì SCG

SCG cung cấp giải pháp đóng gói thực phẩm cải tiến

(DNTM) SCG vừa cho ra mắt những sản phẩm bao bì cải tiến tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm- Đồ uống- Máy móc Bao bì đóng gói VietFood 2018, đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm bao bì linh hoạt và bao bì thực phẩm an toàn Fest.

Saigon Co.op đạt chứng nhận Chuỗi thực phẩm an toàn

Saigon Co.op đạt chứng nhận Chuỗi thực phẩm an toàn

(DNTM) Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM đã trao chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn” cho hệ thống Co.opmart, Co.opXtra tại TPHCM và Trung tâm phân phối thực phẩm Bình Dương của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM- Saigon Co.op sáng nay. Đây là hệ thống siêu thị đầu tiên của TPHCM được đánh giá và chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn”.

Doanh nghiệp ngành thực phẩm đã chú trọng đa dạng sản phẩm, nâng cao chất lượng, mở rộng kênh phân phối

Doanh nghiệp thực phẩm: Liên kết tăng sức cạnh tranh

Trước sự xâm nhập của hàng loạt sản phẩm thực phẩm, đồ uống ngoại cũng như sự đầu tư mạnh mẽ của doanh nghiệp (DN) đầu tư nước ngoài (FDI) vào thị trường Việt Nam, các DN thực phẩm nội đang chật vật tìm hướng đi mới để tồn tại, đó là liên kết với nhau để tăng sức cạnh tranh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Sarath Ratanavadi, nhà sáng lập kiêm CEO của Gulf Energy Development

Tập đoàn Gulf Energy Development (Thái Lan) tăng đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam

(DNTM) Ngày 14/8, tại buổi tiếp ông Sarath Ratanavadi, nhà sáng lập kiêm CEO của Công ty năng lượng Gulf Energy Development (Thái Lan), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Chính phủ Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Thủ tướng đề nghị PepsiCo Việt Nam nghiên cứu để chế biến sâu, tạo ra sản phẩm có giá trị gia tăng cao từ cây artiso.

PepsiCo muốn đầu tư làm ăn lâu dài tại Việt Nam

(DNTM) Chiều 14/8, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có các cuộc tiếp ông Mike Spanos, Giám đốc điều hành Công ty PepsiCo khu vực châu Á, Trung Đông và Bắc Phi.

Ảnh: VGP

EVN SPC: Đấy mạnh công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng

Để triển khai có hiệu quả Chỉ thị số 989 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã triển khai nhiều giải pháp để phát triển công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng trong quý II vừa qua.

Hàng nghìn container phế liệu đang tồn đọng tại các cảng biển Việt Nam

Doanh nghiệp xin tiếp tục nhập phế liệu để đón "cơ hội trăm năm mới có một lần"

Một doanh nghiệp nhập khẩu nhựa phế liệu kiến nghị Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép các công ty có giấy phép do Sở Tài nguyên và Môi trường cấp được gia hạn thêm 6 tháng cuối năm 2018 để giải phóng hàng tồn, tạo điều kiện cho doanh nghiệp có nguyên liệu sản xuất.

Ảnh minh họa. Nguồn: Vinacomin

Điều lệ mới của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

(DNTM) Chính phủ vừa ban hành Nghị định 105/2018/NĐ-CP về Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Ông Đỗ Mạnh Hùng – tân Tổng Giám đốc Viettel Global

Viettel Global bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc

(DNTM) Ngày 9/8/2018, Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global) đã thông qua Nghị quyết số 24/NQ-HĐQT-VTG về việc bổ nhiệm ông Đỗ Mạnh Hùng làm Tổng Giám đốc Viettel Global. Trước đó, vị trí này do Thiếu tướng Lê Đăng Dũng – Phụ trách Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đảm nhiệm.

Ảnh: VGP

16 doanh nghiệp có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2018

Ngày 9/8, Lễ công bố kết quả bình chọn doanh nghiệp có hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất 2018 (IR Awards 2018) đã gọi tên 16 doanh nghiệp.

Những tháng cuối năm, Viantex sẽ tập trung phát triển chuỗi cung ứng thời trang dệt may

Vinatex: Sẽ tập trung phát triển chuỗi cung ứng thời trang hiện đại

Đó là lời khẳng định của ông Cao Hữu Hiếu, Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) trong buổi họp báo trao đổi về tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng của Tập đoàn và đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại Diễn đàn. Ảnh: VGP/Thành Chung

Nhiều cơ hội cho hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp

(DNTM) Ngày 8/8, tại TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra Diễn đàn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A) lần thứ 10 năm 2018 với chủ đề “Bước ngoặt mới. Kỷ nguyên mới”.

Lễ công bố hợp tác chiến lược Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco)

Thaco và HAGL hợp tác đầu tư sản xuất nông nghiệp công nghệ cao

(DNTM) Ngày 3/8/2018, Thaco đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với HAGL để đầu tư vào 2 công ty là Công ty Cổ phần Nông nghiệp quốc tế HAGL (Công ty Nông nghiệp HNG) và Công ty HAGL Myamar Center.

Công nhân làm việc trên giàn khoan mỏ Bạch Hổ. Ảnh: PVN

PVN nộp ngân sách nhà nước vượt 46% kế hoạch 7 tháng

(DNTM) 7 tháng đầu năm, nộp ngân sách nhà nước toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đạt 61,8 ngàn tỷ đồng, vượt 46% kế hoạch 7 tháng và bằng 83% kế hoạch năm.

PC Phú Thọ dồn toàn lực khắc phục hậu quả sự cố lưới điện sau mưa lũ. Ảnh: VGP

Mưa lũ gây thiệt hại lưới điện miền Bắc gần 37 tỷ đồng

Theo thống kê sơ bộ của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đến hết ngày 7/8, cơn bão số 3 và mưa lũ sau bão đã gây thiệt hại khoảng 36,63 tỷ đồng đối với hệ thống lưới điện một số tỉnh trực thuộc quản lý của EVNNPC. Công tác khắc phục hậu quả sự cố lưới điện tại một số địa phương đã được hoàn thành.

Vận chuyển CNG

Các đơn vị kinh doanh khí của PV GAS: Tích cực mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng

(DNTM) Trong 6 tháng đầu năm 2018, việc tìm kiếm, mở rộng thị trường vẫn luôn được các công ty thành viên của PV GAS nỗ lực thực hiện để đạt được những kết quả tốt, duy trì và phát triển thị phần trong nước.

Đông đảo chuyên gia tài chính, nhà đầu tư đến tham dự buổi Analyst Meeting của Novaland

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của Novaland thu hút các nhà đầu tư

(DNTM) Gần 100 nhà phân tích chứng khoán, nhà đầu tư tài chính đến từ các công ty chứng khoán, các quỹ đầu tư lớn đã tham dự buổi Gặp gỡ nhà đầu tư (Analyst Meeting) do Tập đoàn Novaland vừa tổ chức.

Tân Hiệp Phát ra mắt sản phẩm mới Trà sữa Macchiato tại triển lãm

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 22

(DNTM) Triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống, thiết bị công nghệ chế biến bao bì thực phẩm và đồ uống lần thứ 22 đã khai mạc sáng nay tại TPHCM. Tập đoàn Tân Hiệp Phát là đơn vị đồng hành cùng triển lãm này.

Amway Việt Nam trao tặng 20 suất học bổng “Amway- Cùng em đến trường” cho các em học sinh vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương

Amway Việt Nam khai trương Trung tâm Hỗ trợ kinh doanh tại Đà Nẵng

(DNTM) Amway khai trương Trung tâm hỗ trợ kinh doanh mới tại TP Đà Nẵng theo mô hình chuẩn toàn cầu nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh của nhà phân phối.

CapitaLand Việt Nam phát triển xanh và bền vững

CapitaLand Việt Nam phát triển xanh và bền vững

(DNTM) Nhân kỷ niệm 53 năm Quốc khánh Singapore (09/8/1965-09/8/2018) và 45 năm quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam- Singapore; PV Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại đã phỏng vấn ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam, công ty thuộc tập đoàn bất động sản CapitaLand có danh mục đầu tư đa dạng 91 tỉ đô Singapore tính tới ngày 31/3/2018.

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành yêu cầu các đơn vị tăng cường hơn nữa việc áp dụng công nghệ thông tin trong mọi hoạt động

EVN chuyển biến mạnh mẽ trong công tác cải cách hành chính

Đó là khẳng định của ông Dương Quang Thành - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam khi làm việc với Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Tập đoàn mới đây.

Top 10 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập nhiều nhất năm 2017 theo công bố của Tổng cục Thuế

Vinamilk 2 năm liên tiếp lọt vào top 10 công ty nộp thuế thu nhập doanh nghiệp nhiều nhất Việt Nam

(DNTM) Theo danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 vừa được Tổng cục Thuế công bố, Vinamilk xếp ở vị trí thứ 6 trong danh sách với tổng thuế TNDN đã nộp lên tới 1.800 tỷ đồng. Đây là năm thứ hai danh sách được công bố và cũng là năm thứ hai liên tiếp Vinamilk góp mặt trong danh sách này.

Các sinh viên của Blue Dragon tại buổi đào tạo tại Hà Nội

Savills Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo cho các sinh viên đến từ Tổ chức Trẻ em Rống Xanh

(DNTM) Nằm trong chiến dịch vì cộng đồng “Savills Cares” được phát động từ đầu năm 2018, Savills Việt Nam đã tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo dành riêng cho các sinh viên đến từ Tổ chức Trẻ em Rống Xanh (Blue Dragon) nhằm cung cấp những kỹ năng thiết yếu trong nghề nghiệp tương lai.

Đại diện PV GAS nhận vinh danh Top 3 Doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất VN 2017

PV GAS đứng thứ 3 trong Top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất 2017

(DNTM) Theo Danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) lớn nhất Việt Nam năm 2017 Tổng cục Thuế vừa công bố, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đứng vị trí thứ 3 và nhiều doanh nghiệp ngành dầu khí tiếp tục nằm trong nhóm những doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất của nền kinh tế Việt Nam.

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, phụ trách Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Viettel

Viettel công bố chiến lược phát triển giai đoạn 4.0

(DNTM) Ngày 3/8/2018, tại trụ sở của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), dưới sự chứng kiến của Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Tập đoàn Viettel đã tổ chức Lễ bàn giao chức danh phụ trách Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn.

Ông Võ Thành Thông- Chủ tịch UBND TP Cần Thơ trao đổi tại buổi họp báo

Vinamilk mở rộng đầu tư vào miền Tây Nam Bộ

(DNTM) Cụm trang trại Vinamilk Cần Thơ bao gồm trang trại organic thứ 3 tại Việt Nam được triển khai thông qua việc hợp tác với Nông trường Sông Hậu trên diện tích hơn 6000ha sẽ là bước khởi đầu của Vinamilk cho ngành chăn nuôi bò sữa đang rất tiềm năng ở khu vực miền Tây.

Các tin khác

 
Công ty CP Địa ốc Thủ Thiêm

Tin ngẫu nhiên

Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939