chuc mung nam moi

Số tạp chí mới

Liên kết

Amway Việt Nam khai trương chi nhánh thứ hai tại TPHCM

Đăng lúc: Thứ ba - 23/01/2018 09:40
(DNTM) Amway khai trương Chi nhánh thứ hai ở quận Tân Bình, TPHCM theo mô hình tích hợp nhiều dịch vụ để nâng cao chất lượng phục vụ nhà phân phối.
Amway Việt Nam khai trương chi nhánh thứ hai tại TPHCM

Amway Việt Nam khai trương chi nhánh thứ hai tại TPHCM

Amway đã chính thức khai trương Chi nhánh thứ hai ở TPHCM  tại địa chỉ số 01 Nguyễn Thái Bình, quận Tân Bình. Chi nhánh này được xây dựng theo mô hình tích hợp nhiều dịch vụ để nâng cao chất lượng phục vụ nhà phân phối.

Nhân dịp này, Amway cũng phối hợp với Hội Khuyến học Quận Tân Bình trao tặng 30 triệu đồng tương đương 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

Là một thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, Amway luôn cam kết dành nguồn lực tốt nhất cho việc xây dựng cơ sở vật chất tương xứng với tiềm năng to lớn của thị trường Việt Nam. Chi nhánh thứ hai tại TPHCM  mang phong cách hiện đại sẽ cung cấp một không gian riêng để phục vụ các nhà phân phối của Amway trong việc đào tạo kiến thức, tiếp nhận đăng ký mới, tìm hiểu sản phẩm,… và hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho nhà phân phối cũng như các khách hàng của Amway.

Được thành lập vào năm 2008, là thành viên của Tập đoàn Amway (Tập đoàn Amway với doanh thu năm 2016 đạt 8.8 tỷ USD, tọa lạc tại Ada, bang Michigan, Mỹ). Amway Việt Nam sản xuất và kinh doanh đa dạng các sản phẩm chất lượng cao thuộc các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm bổ sung Nutrilite, dòng sản phẩm chăm sóc da Artistry, dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân gồm: Glister, Santinique và G&H và dòng sản phẩm chăm sóc gia dụng Amway Home.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Amway cũng quan tâm thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Trong năm 2017, Amway đã có nhiều hoạt động hỗ trợ trẻ em, trong đó có nhiều chương trình trao học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc phối hợp với Hội khuyến học tại các địa phương.
 
TQ
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424