Số tạp chí mới

Liên kết

Amway Việt Nam liên tiếp có mặt trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững

Đăng lúc: Thứ năm - 07/12/2017 11:08
(DNTM) Amway nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) 2017 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa công bố. Đây là năm thứ hai liên tiếp Amway Việt Nam được trao danh hiệu này.
Ông Huỳnh Thiên Triều- PTGĐ Amway Việt Nam nhận giải Top 100 CSI 2017

Ông Huỳnh Thiên Triều- PTGĐ Amway Việt Nam nhận giải Top 100 CSI 2017

Bảng xếp hạng được thực hiện thông qua bộ chỉ số về phát triển bền vững (CSI). Đây là một trong những sáng kiến của VCCI về thúc đẩy bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp, như là thước đo giá trị của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững (PTBV) trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Bộ chỉ số phản ánh uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, khả năng thu hút nguồn nhân lực, quá trình hoạt động, tiềm năng phát triển trong tương lai, trách nhiệm xã hội và trách nhiệm môi trường.

Amway Việt Nam là doanh nghiệp duy nhất của ngành có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 CSI hai năm liền. Điều đó minh chứng cho chiến lược phát triển đúng đắn của tập đoàn và hơn hết là những đóng góp không ngừng nghỉ cho cộng đồng.

Ông Leo Boon Wang- Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam không chỉ thông qua sản phẩm và dịch vụ, mà còn thông qua những tiêu chuẩn về đạo đức kinh doanh và hỗ trợ cộng đồng. Chúng tôi có những chương trình xã hội do Amway tự thiết kế và triển khai rất thành công như Nutrilite Power of 5 cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em suy dinh dưỡng tại Việt Nam.”

Chương trình Nutrilite Power of 5 được sự bảo trợ của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bộ Y tế, đã thực hiện thành công hai năm qua và đang được triển khai năm thứ 3 tại Lào Cai. Đến nay, chương trình đã hỗ trợ 230.220 gói sản phẩm Nutrilite Little Bits cho 2.008 trẻ em suy dinh dưỡng và có nguy cơ suy dinh dưỡng thấp còi kết hợp với công tác truyền thông giáo dục dinh dưỡng cho phụ huynh và giáo viên các trường tại các xã miền núi, có nhiều trẻ suy dinh dưỡng và dân tộc thiểu số tại tỉnh Bắc Giang. Chương trình sẽ tiếp tục được mở rộng bằng cách hỗ trợ 188.820 gói Nutrilite Little Bits cho 2.098 trẻ em thiếu dinh dưỡng tại Huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai trong năm nay.
 
TQ
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0982002424