hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

CBRE quản lý cho thuê giai đoạn 2 dự án Alpha Hill-Tháp B

Đăng lúc: Thứ hai - 13/05/2019 07:58
(DNTM) Ngày 10/5, Alpha King Việt Nam ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH CBRE Việt Nam (CBRE) về việc cung cấp dịch vụ quản lý tài sản toàn diện, độc quyền dành riêng cho giai đoạn 2 dự án Alpha Hill-Tháp B tại quận 1, TP.HCM.
Đại diện Alpha King và CBRE tại lễ ký kết

Đại diện Alpha King và CBRE tại lễ ký kết

Sở hữu vị trí đắc địa ngay ngã tư Cống Quỳnh-Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Alpha Hill là dự án tháp đôi căn hộ 48 tầng nằm trong hệ sinh thái Alpha City – tổ hợp bao gồm văn phòng Alpha Town và trung tâm thương mại Alpha Mall.
 
Tiếp nối thành công từ giai đoạn 1 ra mắt năm ngoái với kỷ lục giao dịch ở phân khúc cao cấp, giai đoạn 2 Alpha Hill-Tháp B tiếp tục giới thiệu sản phẩm căn hộ biến hình độc đáo-Transformer Apartment. Với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 2 tỷ đồng (ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 80%, lãi suất 0 đồng cho tới khi nhận nhà), Alpha Hill được đánh giá là một dự án đầu tư đầy tiềm năng giữa lõi trung tâm TP.HCM.
 
Bên cạnh đó, Alpha King kết hợp cùng CBRE cũng thiết kế riêng cho Alpha Hill – Tháp B một giải pháp đầu tư toàn diện, từ khâu bàn giao đến tìm khách thuê, tư vấn quản lý với giá thuê cam kết từ 2.000 USD/tháng (tương đương 47 triệu đồng/tháng), thiết lập nên mặt bằng giá trị thị trường của căn hộ.
 

Alpha Hill-Tháp đôi biểu tượng 48 tầng ngay lõi trung tâm TP.HCM
 
Đối với Alpha King, việc ký kết hợp tác toàn diện với CBRE, một trong những thương hiệu dịch vụ bất động sản hàng đầu với mạng lưới quốc tế sẽ giúp Alpha Hill mang đến một giải pháp đầu tư ưu việt, mà chưa một dự án nào tại TP.HCM hiện nay có thể đưa ra. Đây cũng là lần đầu tiên, thị trường chứng kiến loại hình đầu tư căn hộ cho thuê có hình thức kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh-quản lý dạng condotel nhưng lại có quyền sở hữu vĩnh viễn của một bất động sản với vị trí ngay lõi trung tâm TP.HCM.
 
Trong năm đầu tiên, dịch vụ quản lý tài sản cung cấp bởi CBRE sẽ được miễn phí cho khách hàng đầu tư Alpha Hill-Tháp B nhưng vẫn đảm bảo giá trị cho thuê đã cam kết.
 
Với những ưu thế vượt trội, Alpha Hill sẽ luôn chứng tỏ sức hút riêng của dự án, đồng thời là “bảo chứng vàng” khẳng định về một sản phẩm đầu tư đáng chú ý nhất ở TP.HCM hiện nay.
 
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424