Số tạp chí mới

Liên kết

CTI Group khai trương văn phòng đại diện tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 17/04/2017 14:37
(DNTM) CTI Group Worldwide Services, Inc hợp tác cùng với Viet Dragon Group khai trương văn phòng đại diện tại thị trường Việt Nam với tên gọi CTI Việt Nam. Đây là văn phòng đại diện thứ 7 của CTI Group tại khu vực Đông Nam Á nhằm tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch hàng hải.
CTI Group khai trương văn phòng đại diện tại Việt Nam

CTI Group khai trương văn phòng đại diện tại Việt Nam

Buổi lễ khai trương có sự hiện diện ông Ben - CEO của CTI Bangkok, Thái Lan, ông Thana - CEO của CTI Việt Nam và ông Chaiharn Lert Sukprasert - Giám đốc Trung tâm đào tạo quốc tế HOH (House of hospitality).
CTI Group xem CTI Việt Nam là cầu nối quan trọng để đưa đội ngũ nhân viên Việt Nam trẻ trung và tài năng gia nhập lực lượng lao động trên tàu lữ hành quốc tế. “Chúng tôi tin rằng việc sắp xếp đúng người vào đúng vị trí trên một du thuyền quốc tế là một nghệ thuật. Điều này không chỉ cung cấp cho các du thuyền dàn nhân sự được huấn luyện chuyên nghiệp và khát khao đam mê được phục vụ,cống hiến, mà còn cung cấp những cơ hội để đời cho đối tượng nhân sự và gia đình họ.”
Tại Việt Nam, nhà hàng, khách sạn, và du lịch đang là ngành có nhu cầu nhân lực lớn và thu hút lao động trong nhóm các ngành dịch vụ. Từ 2015-2025, ngành này có nhu cầu từ 21.600 đến 27.000 lao động mỗi năm. Tuy nhiên, những lao động thiếu tay nghề khó có thể nắm bắt các cơ hội này.
Ông Thana- CEO của CTI Việt Nam cho biết “Nhu cầu nhân sự cho ngành du lịch hàng hải là rất lớn và ngày càng tăng cao. Song song, yêu cầu cho các vị trí này cũng đồng thời được nâng cao nhằm đáp ứng các nhu cầu của nơi làm việc, nhà tuyển dụng. Lao động Việt Nam có tay nghề đang rất được quan tâm trên thế giới. Tuy nhiên, thiếu kỹ năng và kiến thức cần thiết, kém ngoại ngữ, hay tác phong làm việc có vấn đề là những bất cập vẫn còn hiện diện ở một số lượng không nhỏ lao động Việt. Do đó, lao động Việt được CTI Việt Nam tuyển dụng sẽ tham gia một chương trình huấn luyện cấp tốc để đáp ứng yêu cầu về đặc thù làm việc trên biển và môi trường đẳng cấp quốc tế. So với các đơn vị tuyển dụng khác chỉ đào tạo trong 2 tuần, chương trình huấn luyện của CTI Việt Nam sẽ kéo dài 2 đến 3 tháng tùy vị trí và bao gồm 2 buổi về kỹ năng phỏng vấn trước đợt phỏng vấn lên thuyền”.
CTI Việt Nam sẽ tiến hành tuyển dụng nhân lực làm việc trên tàu du lịch Carnival- tàu du lịch 5 sao sang trọng bậc nhất với sức chứa lên đến 6.000 hành khách và thuyền viên với hàng trăm vị trí khác nhau. Chương trình tuyển dụng sẽ diễn ra trong 4 ngày 15,16,22 và 23/4/2017.
 
T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939