hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

CapitaLand đứng đầu khu vực Đông Nam Á trong danh sách Forbes’ 2018 Global 2000

Đăng lúc: Thứ tư - 26/09/2018 10:32
(DNTM) Tập đoàn CapitaLand đứng thứ 57 và đứng đầu khu vực Đông Nam Á, trong danh sách công ty xuất sắc thế giới, bình chọn bởi Forbes’ 2018 Global 2000. Tập đoàn CapitaLand năm ngoái đứng thứ 68 thì năm nay đã tăng lên 11 hạng trong danh sách 2.000 công ty xuất sắc này.
Tòa nhà Raffles City tại Singapore của CapitaLand

Tòa nhà Raffles City tại Singapore của CapitaLand

Đây là danh sách uy tín do Forbes cùng hợp tác với Statista, để tìm hiểu ý kiến của 15.000 người từ 60 quốc gia. Những công ty này được đánh giá dựa trên uy tín, tính trung thực, đạo đức xã hội, cách đối xử với nhân viên và hiệu quả làm việc dựa trên sản phẩm và dịch vụ cung cấp ra.

Ông Lee Chee Koon, Chủ tịch và Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn CapitaLand chia sẻ: “Tập đoàn CapitaLand rất vinh dự được ghi nhận trong danh sách này. Đây là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi nhằm cung cấp cho thị trường bất động sản những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.”

Ông cho biết thêm: “Thông qua danh mục sản phẩm bất động sản, chúng tôi mong khách hàng có một cuộc sống tốt hơn cùng những cộng đồng dân cư hiện đại, trải rộng hơn 150 thành phố và hơn 30 quốc gia. Giải thưởng này thuộc về nhân viên CapitaLand, tập thể mọi người đã cùng đóng góp xây dựng nên một công ty đáng tự hào. Để vượt lên 11 hạng so với năm ngoái là một thành tựu đáng kể. Chúng tôi phải tiếp tục xây dựng dựa trên nền tảng này. Chúng tôi giữ cam kết xây dựng CapitaLand vững mạnh, là công ty uy tín và thu hút nhân viên, là đối tác tốt, là nhà cung cấp sản phẩm- dịch vụ tốt và là công dân toàn cầu luôn phát triển bền vững.”
 

Sự kiện Trung thu tại The Oxygen- The Vista của CapitaLand Việt Nam
 
Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn đầu tư tại Việt Nam trong lĩnh vực căn hộ nhà ở, căn hộ dịch vụ và hiện có mặt tại 7 tỉnh thành lớn là: TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang.
 
Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TPHCM và Hà Nội khoảng 8.000 căn hộ chất lượng với 12 dự án nhà ở, hai khu bán lẻ. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.800 căn hộ dịch vụ thuộc 21 tòa nhà tại 7 thành phố lớn kể trên.
 

Khai trương trường mầm non CapitaLand Lệ Xá, tỉnh Hưng Yên
 
CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kỹ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.
PK
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424