hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Công bố chương trình “The Business Excellence Forum & Awards 2019” tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 13/03/2019 18:53
(DNTM) Hội nghị quốc tế về Kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 05-07/5 tại TPHCM nhằm đào tạo và truyền động lực cho các chủ doanh nghiệp ở toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Bà Nguyễn Thị Bích Hằng đại diện Ban tổ chức trả lời câu hỏi tại lễ công bố chương trình

Bà Nguyễn Thị Bích Hằng đại diện Ban tổ chức trả lời câu hỏi tại lễ công bố chương trình

Hội nghị quốc tế về Kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương- The Business Excellence Forum & Awards (BEFA)- là sự kiện diễn ra hằng năm tại 5 quốc gia trên thế giới (Úc, Hoa Kỳ, Bồ Đào Nha, Nam Phi và Anh Quốc), quy tụ hơn 2.000 người tham dự gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, nhà huấn luyện, các chuyên gia,... Đây là cơ hội duy nhất để kết nối, trao đổi ý tưởng và tôn vinh những điều tuyệt vời nhất trong kinh doanh.

Đánh dấu một cột mốc đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, Business Coaching Asia (BCA Corp.) đăng cai tổ chức chương trình BEFA, diễn ra từ ngày 05-07/5 tại khách sạn InterContinental SaiGon nhằm đào tạo và truyền động lực cho các chủ doanh nghiệp cùng đội ngũ của họ ở toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trong khuôn khổ của chương trình BEFA 2019, lễ công bố Hội nghị đã diễn ra ngày 13/3 tại TPHCM.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Business Coaching Asia (BCA) đã phát hành 400 vé tham dự, bao gồm các nhà huấn luyện, doanh nhân, chủ doanh nghiệp, các diễn giả Việt Nam và quốc tế. BEFA tại Việt Nam quy tụ các diễn giả mang tầm quốc tế, gồm: Brad Sugars- Nhà sáng lập, Chủ tịch ActionCOACH; Derrick McManus- cựu cảnh sát trong đội Đặc nhiệm và Giải cứu Nam Úc, người đã sống sót phi thường sau khi bị bọn tội phạm bắn 14 phát đạn trong vòng 5 giây; Bruce Campbell- 5 lần được nhận giải thưởng Nhà huấn luyện của năm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Maresa Ng- Top 3 những người sáng lập Firm ActionCOACH tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Leo Võ Thái Lâm- Top 20 nhà huấn luyện toàn cầu.

BEFA tôn vinh những thành tựu và giá trị, đóng góp của các doanh nghiệp và các chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới để tìm ra “người xuất sắc nhất trong số những người xuất sắc”. Đây là những người có sự chủ động tăng trưởng trong kinh doanh cũng như những thành quả kinh doanh nổi bật thể hiện trong các lĩnh vực: sáng tạo, kết nối, giáo dục, đào tạo, xây dựng giá trị văn hóa và những kết quả tuyệt vời khác.

BEFA có 17 hạng mục trao giải, gồm: DN có Dịch vụ Tốt nhất với số lượng dưới 10 NV, DN có Dịch vụ Tốt nhất với số lượng trên 10 NV, DN bán lẻ xuất sắc nhất, DN có văn hóa kinh doanh xuất sắc nhất, DN có dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất, DN kinh doanh thương mại điện tử/trực tuyến xuất sắc nhất, DN có nhiều đóng góp cho cộng đồng nhất, DN phi lợi nhuận xuất sắc nhất, DN xuất nhập khẩu xuất sắc nhất, DN sản xuất/bán sỉ xuất sắc nhất, DN có chiến lược marketing xuất sắc nhất, DN sáng tạo xuất sắc nhất, DN trẻ xuất sắc, DN xuất sắc, DN tăng trưởng nhanh nhất, CEO xuất sắc nhất và DN xuất sắc toàn diện.

Business Coaching Asia (BCA Corp)
Xuất phát từ thực trạng nền kinh tế và nhận thấy việc cần thiết phải thay đổi tư duy theo hướng tích cực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam (nói riêng) và châu Á (nói chung), Business Coaching Asia (BCA Corp) ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ doanh nhân châu Á tăng cường năng lực quản trị và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. BCA mong muốn phát triển một cộng đồng 400 nhà lãnh đạo sở hữu công ty huấn luyện doanh nghiệp tại Châu Á, hướng đến mục tiêu xây dựng và đào tạo đội ngũ 3.600 nhà huấn luyện doanh nghiệp nhằm hỗ trợ 54.000 chủ doanh nghiệp phát triển kinh doanh và tạo ra hơn 60.000 việc làm cho lao động trong khu vực.

BCA hiện là đối tác nhận quyền cao cấp- Master Licensee của thương hiệu ActionCOACH tại Đông Nam Á, đối tác nhận quyền của tổ chức kết nối thương mại BNI và thương hiệu Engage & Grow tại Việt Nam, đối tác phát triển của thương hiệu Quest, Francorp tại Việt Nam.

Ông Hồ Quang Minh- Chủ tịch Hội đồng Quản trị BCA
 
Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Business Coaching Asia (BCA) là doanh nhân Hồ Quang Minh. Với nỗ lực không ngừng trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước, doanh nhân Hồ Quang Minh đã được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín: Giải thưởng doanh nhân có thành thích xuất sắc đóng góp cho phong trào doanh nhân trẻ TPHCM (2010, 2014) của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Doanh nghiệp Trẻ TP HCM; Giải thưởng Toàn cầu của BNI Global Head Quarter trong 3 năm liên tiếp từ 2011-2013; Giải thưởng cho Lãnh đạo Quốc Gia BNI tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập BNI vào năm 2015.
TH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424