Số tạp chí mới

Liên kết

Doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ tiếp cận với TQM

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/07/2012 12:10
Tại Hà Nội, được sự hỗ trợ của Hội nghị Liên hợp quốc về thương mại và phát triển (UNCTAD), Cục Xúc tiến Thương Mại (VIETRADE) – Bộ Công Thương và Trung tâm Năng suất Việt Nam (VPC) đã tổ chức khóa đào tạo về Quản lý chất lượng toàn diện trong 3 ngày từ 27 đến 29/6/2012.
Doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ tiếp cận với TQM

Doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ tiếp cận với TQM

Tham gia khóa học là giám đốc, lãnh đạo các bộ phận tại các công ty trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ như Công ty cổ phần sản xuất chế biến cói xuất khẩu Việt Anh, Công ty TNHH Thêu Việt, Công ty TNHH KD & SX hàng thủ công mỹ nghệ Hương Anh, Công ty SANDA Hòa Bình, Công ty CPTM&SX Thiên Điểu, Công ty TNHH SOVINA, Công ty TNHH Caspy Việt Nam,….
Quản lý chất lượng toàn diện đem lại sự thành công lâu dài cho doanh nghiệp thông qua quản lý tất cả các khía cạnh chất lượng trong doanh nghiệp. Triển khai TQM giúp doanh nghiệp hướng tới sự thoả mãn khách hàng và đem lại lợi ích cho các thành viên của mình và cho xã hội nhằm hướng tới một chất lượng tốt nhất trong sản xuất và dịch vụ. Tại khóa học, các học viên đã được chuyên gia của VPC cung cấp các kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng, duy trì cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, ứng dụng các công cụ Kaizen, 5S,… trong quản lý chất lượng toàn diện, giảm thiểu lãng phí, đảm bảo chất lượng, thời gian và an toàn. Các học viên đã có nhiều cơ hội thực hành trên các mô hình thu nhỏ, trao đổi thảo luận về các kinh nghiêm quản lý, thực tiễn và những khó khăn trong lĩnh vực quản lý cùng với chuyên gia năng suất.
Sau khóa học, mong muốn của các doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ tham gia khóa học đó là được tiếp cận nhiều hơn nữa các chương trình nâng cao năng suất chất lượng và mong muốn được áp dụng tại chính đơn vị mình nhằm mang lại hiệu quả hoạt động và quản lý một cách toàn diện hệ thống đáp ứng thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu có những yêu cầu khắt khe hơn.
Nguồn: VPC

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939
Liên hệ nội dung: Việt Hằng : 0989.153.746