hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Dulux Professional đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

Đăng lúc: Thứ bảy - 01/12/2018 09:48
(DNTM) Giải thưởng Bất động sản Việt Nam- Vietnam Property Awards 2019 chính thức công bố khởi động vòng bình chọn với sự đồng hành lần thứ hai của Dulux Professional.
Dulux Professional năm thứ 2 tài trợ Giải thưởng BĐS Việt Nam 2019

Dulux Professional năm thứ 2 tài trợ Giải thưởng BĐS Việt Nam 2019

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của giải thưởng bất động sản châu Á (PropertyGuru Asia Property Awards)- Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại Châu Á. Giải thưởng được mở ra nhằm tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng, cũng như công nhận những đóng góp tích cực của các đơn vị trong lĩnh vực BĐS.

Năm 2018, giải thưởng đã vinh danh 43 hạng mục và hơn 25 đơn vị có thành tích xuất sắc. Tiếp nối thành công đó, lần thứ 5 tổ chức tại Việt Nam, Vietnam Property Awards 2019 chính thức tiến hành giai đoạn đề cử, hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm ra nhiều nhà phát triển hàng đầu và các dự án tiềm năng cho thị trường BĐS trong nước. Giải thưởng cũng góp phần nâng cao tầm ảnh hưởng, uy tín và chất lượng cho ngành BĐS Việt Nam trong thị trường khu vực khi các doanh nghiệp hàng đầu sẽ tham dự vòng chung kết giải thưởng thường niên khu vực trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh PropertyGuru châu Á.

Theo bà Pamela Phua, Tổng Giám đốc Công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, “Thị trường BĐS Việt Nam đang ngày càng phát triển sôi động và hấp dẫn. Với vai trò là nhà tại trợ cho chương trình, Dulux Professional tự hào được tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp mang lại những bước tiến lớn trong thị trường đầy tiềm năng này. Bên cạnh đó, lấy phát triển bền vững là nền tảng kinh doanh của công ty, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các nhà đầu tư, phát triển BĐS nói riêng sự hỗ trợ tốt nhất.”

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2019 là cầu nối để Dulux Professional đến gần hơn với các doanh nghiệp cũng như giới thiệu đến khách hàng những giải pháp toàn diện và tối ưu thông qua danh mục các sản phẩm mới nhất bao gồm sơn nội ngoại thất cao cấp dành riêng cho kênh dự án. Trong những năm qua, AkzoNobel đã không ngừng nỗ lực mang đến dòng sản phẩm Dulux Professional mới với chất lượng và các tính năng vượt trội đáp ứng được nhu cầu của các nhà phát triển BĐS. Dulux Professional hy vọng sẽ mang lại cái nhìn mới và thúc đẩy xu hướng kiến trúc xanh cho ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam.
PA
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424