hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Dulux công bố Nâu Mật Nồng là Màu của Năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 12/12/2018 17:31
(DNTM) Dulux đến từ AkzoNobel vừa công bố Spiced Honey- Nâu Mật Nồng là Màu của Năm 2019 dựa trên kết quả của những nghiên cứu chuyên sâu về xu hướng và hành vi của người tiêu dùng.
Dulux công bố Nâu Mật Nồng là Màu của Năm 2019

Dulux công bố Nâu Mật Nồng là Màu của Năm 2019

Tông màu hổ phách ấm áp của Nâu Mật Nồng hoàn toàn phù hợp với chủ đề cảm xúc “Let the light in” (Đón nắng vào nhà) của năm 2019. Nâu Mật Nồng là tông màu rất đa năng và hiện đại, có thể ứng dụng linh hoạt trong lĩnh vực thiết kế nội thất với nhiều phong cách đa dạng. Theo những nghiên cứu phạm vi toàn cầu, tông màu này có khả năng tạo ra cảm giác lạc quan và tươi mới.

“Tất cả câu chuyện về màu sắc của AkzoNobel đều khởi đầu tại Trung tâm Mỹ thuật Toàn cầu. Nơi đây chịu trách nhiệm phân tích xu hướng, nghiên cứu, thiết kế màu sắc và định hướng mỹ thuật cho AkzoNobel trong hơn 25 năm qua. Năm nay, chúng tôi hy vọng Spiced Honey- Nâu Mật Nồng sẽ giúp giúp khách hàng trên toàn thế giới có thể tự tin lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình,” Bà Heleen van Gent, Giám đốc Sáng tạo của Trung tâm chia sẻ.

Hàng năm, AkzoNobel đều mời các chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới đến Trung tâm Mỹ thuật Toàn cầu để cùng tham gia nghiên cứu, phân tích những dòng chảy xu hướng trên thế giới. Bà Helen van Gent nhận định: “Năm ngoái, chúng ta mang tâm trạng hoang mang vì nhịp sống đầy hối hả giữa một thế giới ẩn chứa quá nhiều bất trắc. Ai cũng có xu hướng thu mình và sắp xếp lại bản thân. Nhưng giờ đây, chúng ta đã sẵn sàng mở toang mọi cánh cửa để đón nắng vào nhà.”

“Kết quả nghiên cứu xu hướng mới đây nhất của chúng tôi cho thấy, mọi người đang cảm nhận một nguồn năng lượng mới cùng tinh thần lạc quan và khao khát một cuộc sống ý nghĩa. Chúng ta sẵn lòng quan tâm, gắn kết cùng nhau tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn. Tông màu Nâu Mật Nồng phản ánh mong ước mãnh liệt đó – một màu vừa có khả năng làm dịu, nuôi dưỡng tâm trí, đồng thời có thể kích thích sáng tạo và tiếp thêm năng lượng”, ông Oscar Wazenbeek, Giám đốc Phụ trách Sơn trang trí AkzoNobel khu vực Đông Nam Á, Nam Á và Trung Đông cho biết.

Trong 16 năm qua, cùng với sự kiện công bố Màu của Năm, Dulux đồng thời phát hành nhiều tài liệu hướng dẫn sử dụng, công cụ hỗ trợ trực quan giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và dễ dàng ứng dụng màu chủ đạo này vào thiết kế ngôi nhà trong thực tế; điển hình như khách hàng có thể dùng dụng cụ thử màu sơn (wet tester) và ứng dụng Visualizer tùy biến ngôi nhà theo phong cách yêu thích.

Công bố Màu của Năm không chỉ là sự kiện quan trọng đối với ngành Sơn trang trí, những thông tin dự báo xu hướng thị trường cũng góp phần định hướng việc phát triển sản phẩm cho những ngành hàng khác của AkzoNobel toàn cầu. Như đối với ngành hàng Chất phủ chuyên dụng, AkzoNobel dùng những kết quả dự báo về xu hướng thị trường hàng năm để phục vụ khách hàng trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng và ô tô. Trong khi đó, các chuyên gia tư vấn màu sắc cho ngành hàng Sơn gỗ sử dụng thông tin này để giới thiệu những bộ sưu tập về màu sắc theo xu hướng, phục vụ các nhà phát triển sản phẩm và thiết kế trong lĩnh vực nội thất, tủ, sàn và vật liệu xây dựng.
PA
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424