hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Game show mới dành cho các nhà môi giới bất động sản

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/01/2019 18:19
(DNTM) Chương trình “Tôi là Nhà môi giới bất động sản xuất sắc”- Năm 2019 Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lê Phan tổ chức sẽ được phát sóng trên kênh HTV1- Đài Truyền hình TPHCM từ tháng 3/2019.
Game show mới dành cho các nhà môi giới bất động sản

Game show mới dành cho các nhà môi giới bất động sản

Đây là chương trình thực tế tương tác giữa nhà môi giới, khán giả, nhà đầu tư và hội đồng ban giám khảo kiểm định thông tin, chất vấn thông tin chi tiết hơn cho sản phẩm. Chương trình dự kiến quy tụ khoảng 2.000 nhân viên môi giới đang hoạt động trong mọi lĩnh vực bất động sản cùng tham gia.

Đến với chương trình, các nhà môi giới sẽ được trình bày dự án hoặc sản phẩm của mình đang chào bán trên sóng truyền hình và các kênh thông tin đại chúng (dự án hoặc sản phẩm đã được Ban tổ chức kiểm tra tính pháp lý, đúng quy định pháp luật). Qua đó, những sản phẩm được giới thiệu có thể được khách mời tham gia chương trình chốt mua hoặc khán giả, độc giả xem chương trình liên hệ tìm hiểu.

Chương trình sẽ chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất để trình bày trong đêm truyền hình trực tiếp dự kiến vào cuối tháng 6/2019. Ngoài ra, 1 nhà môi giới được chọn thẳng qua bình chọn trên mạng xã hội cũng được đặc cách trực tiếp Vòng chung kết.

Với mong muốn tạo ra sân chơi thú vị cho các nhà môi giới và tương tác nhiều hơn với khán giả, BTC cũng quyết định trao giải với tổng giá trị giải thưởng 1,5 tỷ đồng. Hơn thế, 16 nhà môi giới trước khi bước vào đêm trực tiếp sẽ được BTC mời tham quan dự án bất động sản tại Hàn Quốc hoặc Thái Lan để tìm hiểu thêm về thị trường môi giới bất động sản nước ngoài. Ngoài ra, BTC cũng sẽ hỗ trợ 2 năm đóng phí bảo hiểm nhân thọ cho 16 nhà môi giới này với giá trị hợp đồng bảo hiểm 1 tỷ đồng/người.

Với quyết tâm tạo ra sân chơi lành mạnh, nghiêm túc và chọn ra được gương mặt xuất sắc nhất trong lĩnh vực môi giới bất động sản, BTC đã mời những thành viên ban giám khảo độc lập và đủ chuyên môn để “cầm cân nẩy mực” chọn ra “Nhà môi giới xuất sắc nhất năm 2019”. Trong đó, Trưởng Ban giám khảo là ông Nguyễn Mạnh Hà- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Think BIG Group- Công ty BĐS Lộc Sơn Hà. Ngoài ra, BTC còn mời nhiều doanh nhân là những người thành công trong lĩnh vực BĐS và hiện đang điều hành các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cùng tham gia cố vấn cho BTC.

Chương trình sẽ được tổ chức chính thức từ ngày 25/2/2019 tại 6 tỉnh thành gồm: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TPHCM, Long An và phát sóng trên kênh HTV1- Đài Truyền hình TPHCM từ tháng 3/2019.
QT
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424