chuc mung nam moi

Số tạp chí mới

Liên kết

Giao lưu với Ban giám khảo cuộc thi “Thử thách khởi nghiệp của năm 2018” tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 07/11/2018 16:49
(DNTM) Các thí sinh tham gia cuộc thi “Thử thách khởi nghiệp của năm” do Total tổ chức có dịp trao đổi với Nhà tổ chức và Ban giám khảo trong buổi giao lưu mang chủ đề “Đối thoại Ý tưởng và Đột phá” vừa được tổ chức tại TPHCM.
Giao lưu với Ban giám khảo cuộc thi “Thử thách khởi nghiệp của năm 2018” tại Việt Nam

Giao lưu với Ban giám khảo cuộc thi “Thử thách khởi nghiệp của năm 2018” tại Việt Nam

Cuộc thi “Thử thách khởi nghiệp của năm” mùa đầu tiên do Total tổ chức tại hơn 30 quốc gia châu Phi vào năm 2015 và năm nay cuộc thi trở lại với quy mô lớn hơn- tại gần 60 quốc gia trên 4 châu lục khắp thế giới. Việt Nam được chọn là một trong những nước châu Á đầu tiên để khởi động mùa thứ 2 của cuộc thi này.

Cuộc thi đã được chính thức khởi động từ ngày 9/10 và đến nay đã thu hút hơn 50.000 lượt truy cập và tham gia của các thí sinh trên toàn quốc. Buổi gặp gỡ và giao lưu với Nhà tổ chức và Ban giám khảo của cuộc thi mang chủ đề “Đối thoại Ý tưởng và Đột phá” cũng vừa được tổ chức tại TPHCM. Đây là cơ hội để các thí sinh có dịp tìm hiểu sâu hơn về mục đích ý nghĩa của cuộc thi, cũng như trao đổi về kinh nghiệm, cảm hứng, và kỹ năng để hình thành, phát triển và hoàn thiện các ý tưởng kinh doanh cả trong và ngoài khuôn khổ của cuộc thi.

Đại diện nhà tổ chức đến từ Công ty Total Việt Nam cho biết cuộc thi sẽ có 5 giải thưởng cho mỗi quốc gia bao gồm: 3 giải nhất, nhì và ba với phần thưởng bằng tiền mặt trị giá tương ứng 335 triệu đồng, 200 triệu đồng và 135 triệu đồng; cùng với 2 giải phụ: Sự lựa chọn của Phụ nữ dành cho thí sinh nữ xuất sắc nhất và Nhà khởi nghiệp Vì năng lượng dành cho thí sinh có dự án giải quyết vấn đề năng lượng sạch.

Ý tưởng đoạt giải cao nhất ở Việt Nam sẽ được chọn tham dự cuộc thi cấp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Người thắng giải cấp khu vực sẽ được tham gia vòng thi quốc tế và có cơ hội đến Paris, Pháp để được gặp gỡ các nhà khởi nghiệp trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới và nhận được sự cố vấn từ các chuyên gia cấp cao danh tiếng, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3/2019.
 

 
Các thí sinh và cộng đồng khởi nghiệp quan tâm đến cuộc thi đã gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với các thành viên Ban Giám khảo tại Việt Nam năm nay. Bên cạnh đại diện của nhà tổ chức đến từ Công ty Total Việt nam, còn có sự tham gia của các doanh nhân, nhà quản lý, và những gương mặt đại diện cho tinh thần năng động và sáng tạo đột phá của cộng đồng kinh doanh Việt Nam.

Trưởng Ban giám khảo là doanh nhân Lý Quí Trung- người đồng sáng lập đã đưa thương hiệu Phở 24 trở thành một hình mẫu về nhượng quyền, với chuỗi 60 cửa hàng trong và ngoài nước và trở thành niềm tự hào của người Việt. Thành viên Ban giám khảo có bà Nguyễn Linh Chi- Giám đốc Điều hành tại Havas Media Group, bà Lê Mai Anh- CEO của Công ty Cổ phần Focus Asia.

Các thí sinh đăng ký tại website https://startupper.total.com/vn/challenges/startupper-total đến 2h chiều ngày 13/11. Hiện tại đã có hàng trăm bài dự thi từ khắp 64 tỉnh thành gửi về cho Ban tổ chức với các ý tưởng thú vị thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế xây dựng, công nghệ thông tin, môi trường, xã hội, năng lượng,…
MH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại\

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424