hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Hội thảo giữa Tập đoàn Dầu khí với các nhà đầu tư Nhật Bản

Đăng lúc: Thứ ba - 07/08/2012 15:40
(DNTM) Thực hiện chiến lược tăng tốc phát triển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) về việc tăng cường các hoạt động hợp tác về với các đối tác nước ngoài và tiếp theo Hội nghị xúc tiến đầu tư (XTĐT) của PVN tổ chức tại Nhật Bản năm 2010, vừa qua, PVN đã phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tổ chức Hội thảo “Hợp tác đầu tư với Petrovietnam, dành riêng cho các nhà đầu tư Nhật Bản”.
quang cảnh Hội thảo

quang cảnh Hội thảo

Với sự chủ trì của Tổng Giám đốc PVN Đỗ Văn Hậu, tham dự chương trình có khoảng 130 đại diện các nhà đầu tư Nhật bản trong nhiều lĩnh vực khác nhau với các tên tuổi lớn như Mitsui Oil Exploration, JX Nippon Oil & Energy Corporation, JBIC, SMBC, Bank of Tokyo, Mizuho Corporate Bank, Mitsubishi Heavy Industries, Mitsubishi Construction, Mitsui Engineering & Shipbuilding, v.v... Tại Hội thảo này, PVN giới thiệu một số dự án trọng điểm kêu gọi đầu tư nước ngoài như Dự án Kho chứa LNG 1MTPA Thị Vải, công ty CP hóa dầu và sơ xợi Dầu khí (PVTex), NMNĐ Vũng Áng 1, NMTĐ Hủa Na, NMNĐ Nhơn Trạch 1, Dự án Cảng Phước An, nhà máy đóng tàu Dung Quất và nhiều cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp hàng đầu của PVN như PV Gas, PTSC, PVD, PVFC...
Đây là lần đầu tiên PVN thu hút được sự quan tâm của một nhóm lớn các nhà đầu tư Nhật Bản có mặt trong Hội thảo tổ chức tại trụ sở Tập đoàn, đánh dấu tín hiệu khả quan từ sau các chương trình XTĐT của Tập đoàn tại một số thị trường mục tiêu, đặc biệt là Nhật Bản. Trong thời gian tới, PVN sẽ đẩy mạnh hoạt động này đối với các doanh nghiệp thị trường mục tiêu khác./.
 
Thu Hằng

Từ khóa:

đầu tư, nhật bản

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424