hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

IFM: Sun Life Việt Nam là công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất- Việt Nam 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 25/09/2018 17:30
(DNTM) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine- IFM) Vương quốc Anh bình chọn là “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất- Việt Nam 2018”.
Khách hàng giao dịch tại Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam

Khách hàng giao dịch tại Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam

Ban tổ chức Giải thưởng của IFM đã bình chọn và ghi nhận Sun Life Việt Nam trên cơ sở đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh thông qua các chỉ số: sự hài lòng của khách hàng, những giải pháp về sản phẩm, dịch vụ tài chính cho khách hàng, sự tiện lợi trong giao dịch, mô hình kinh doanh và nền tảng công nghệ. Giải thưởng này khẳng định vị thế, năng lực và uy tín của Sun Life Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng.
 
Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Giải thưởng Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất- Việt Nam 2018 đã khích lệ chúng tôi thực hiện mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Đây là lần thứ hai liên tiếp, Sun Life Việt Nam nhận được giải thưởng từ IFM- một Tạp chí có uy tín trong ngành tài chính quốc tế của Anh Quốc”.
 
Được thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Là thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial Canada, Sun Life Việt Nam hiện là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí tự nguyện, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong hai năm gần đây, Sun Life Việt Nam đã xây dựng hệ thống mạng lưới phân phối bảo hiểm với gần 50 văn phòng kinh doanh và Tổng đại lý theo mô hình mới trên toàn quốc. 
HH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424