hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Khai trương liên tiếp 3 siêu thị Co.opmart

Đăng lúc: Chủ nhật - 02/12/2018 14:58
(DNTM) Co.opmart Phan Rí Cửa, Co.opmart Cần Giuộc và Co.opmart Buôn Hồ được đưa vào hoạt động trong 3 ngày liên tiếp 29, 30/11 và 01/12/2018 đã nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của Saigon Co.op lên con số 105.
Khai trương liên tiếp 3 siêu thị Co.opmart

Khai trương liên tiếp 3 siêu thị Co.opmart

Lễ khai trương các siêu thị Co.opmart Phan Rí Cửa, Co.opmart Cần Giuộc và Co.opmart Buôn Hồ có sự tham dự của đồng chí Trương Tấn Sang- Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh Bình Thuận, Long An và Đắk Lắk.

Ba siêu thị Co.opmart mới khai trương được thiết kế hiện đại với tổng vốn đầu tư thiết bị và hàng hóa khoảng 265 tỷ đồng. Các siêu thị kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng thiết yếu của cả 5 ngành hàng, gồm: thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ chế biến, hóa phẩm, đồ dùng gia đình, thời trang với cơ cấu hàng Việt hơn 90% và các dịch vụ tiện ích.
 

Khách hàng mua sắm trong ngày khai trương
 
Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, siêu thị Co.opmart Phan Rí Cửa, Co.opmart Cần Giuộc và Co.opmart Buôn Hồ sẽ là điểm mua sắm đáng tin cậy với hàng hóa phong phú, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Đặc biệt là kịp thời phục vụ nhu cầu mua sắm đầy đủ và tiết kiệm trong dịp cuối năm của bà con tại tỉnh Bình Thuận, Long An và Đắk Lắk, cũng như các khu vực lân cận.

Ngoài ra, các siêu thị Co.opmart  này sẽ góp phần vào quá trình phát triển hoạt động thương mại bán lẻ, dịch vụ, đồng thời sẽ là điểm tham quan, giải trí tiện ích, hiện đại cho người dân tại từng địa phương. Bên cạnh đó, Saigon Co.op cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc khai thác hàng hóa, đặc sản của tỉnh Bình Thuận, Long An và Đắk Lắk để thúc đẩy tiêu thụ trên toàn hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.
 

Ba siêu thị Co.opmart mới khai trương đã trao tặng tổng cộng 150 triệu đồng cho quỹ từ thiện của các huyện Tuy Phong (Bình Thuận), Cần Giuộc (Long An) và thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk)
 
Nhân dịp khai trương, Co.opmart Phan Rí Cửa, Co.opmart Cần Giuộc và Co.opmart Buôn Hồ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn như: giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng nhu yếu phẩm; tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn cho khách hàng mua sắm tại siêu thị; rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị như xe Honda SH Mode 2018, tủ lạnh Samsung, tivi… cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.
TT
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424