Số tạp chí mới

Liên kết

Người dân miền Tây được tặng 8 cây cầu làm "quà Tết"

Đăng lúc: Thứ bảy - 16/12/2017 15:10
(DNTM) 8 cây cầu thép dây văng, mỗi cây cầu trị giá 700 triệu đồng, là những món quà Tết đặc biệt mà Tân Hiệp Phát trao tặng cho bà con miền Tây để phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp năm mới.
Cầu Dr Thanh- Cựa Gà tại Thới Bình, Cà Mau góp phần quan trọng trong việc cải thiện giao thương, đi lại của người dân

Cầu Dr Thanh- Cựa Gà tại Thới Bình, Cà Mau góp phần quan trọng trong việc cải thiện giao thương, đi lại của người dân

Bà Trần Uyên Phương- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát với nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đã trải lòng về món quà ý nghĩa này.

Mỗi khi Tết đến xuân về chúng ta thường tặng nhau những món quà, những phong bao lì xì mừng tuổi kèm những lời chúc tốt đẹp, mong cho năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Với nét đẹp truyền thống đó, có thể coi những cây cầu thép dây văng mà Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ trong mùa Tết này là món quà ý nghĩa gửi tới người dân các xã nghèo tại miền Tây. Chúc bà con có một năm mới đi lại thuận tiện hơn, có điều kiện làm ăn buôn bán phát đạt hơn và chúc cho các em học sinh đến trường được an toàn, vui vẻ, học tập tốt hơn. Những cây cầu sẽ giúp gắn kết tình người miền Tây bền chặt hơn.

Hiện nay Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để khánh thành, đưa vào sử dụng 4 cây cầu liên tiếp tại Bến Tre, Sóc Trăng, Long An, và Cà Mau để phục vụ bà con trong dịp Tết Nguyên đán. Cũng trong thời gian này, 4 cây cầu tại các tỉnh Kiên Giang, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang tiếp tục được khởi công xây dựng liên tiếp và sẽ đưa vào sử dụng ngay sau Tết.

Ngay từ nhiều năm trước khi đến với bà con vùng sâu, vùng xa tại miền Tây để cung cấp hàng hóa, chúng tôi đã cảm nhận được sự khó khăn, cơ cực của bà con trong việc giao thông đi lại hàng ngày. Sau bao nhiêu năm ấp ủ, tâm huyết cho đến cuối năm 2015, khi các điều kiện chín muồi chúng tôi đã bắt thực hiện ngay chương trình “Nhịp cầu ước mơ” với sự hỗ trợ của Kênh truyền hình VTC9, đây là sáng kiến xây dựng cầu thép dây văng cho các xã nghèo ở vùng sâu vùng xa nhằm giải quyết nhu cầu đi lại cho hàng trăm ngàn người dân, giúp bà con thoát nghèo bền vững. Những cây cầu mà chúng tôi trao tặng cho bà con mùa Tết này cũng nằm trong chương trình “Nhịp cầu ước mơ”.
 

Vị trí 24 cây cầu thép dây văng do Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ xây dựng

Việc hoàn thiện, đưa các cây cầu vào sử dụng sẽ giúp bà con đi lại, làm ăn buôn bán dễ dàng hơn. Hàng hóa, nông thủy sản được vận chuyển nhanh hơn, giúp gia tăng giá trị và có nhiều cơ hội làm ăn khấm khá hơn. Các em học sinh đến trường thuận tiện và an toàn hơn. Đó là những điều có thể nhìn thấy ngay trước mắt. Tôi tin, với bản chất chịu thương chịu khó của bà con miền Tây cùng tác động tích cực từ những cây cầu đem lại, cuộc sống của bà con sẽ sớm được cải thiện hơn trong năm mới này.

Sau khi kết thúc hành trình 24 cây cầu tại miền Tây, Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tục xây cầu mới cho những vùng khó khăn, nơi mà sự giúp đỡ của chúng tôi mang lại ý nghĩa thiết thực nhất để giúp người dân nghèo có cơ hội làm ăn phát triển cho một tương lai tốt đẹp hơn.
 
CH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424