Số tạp chí mới

Liên kết

Novaland tài trợ Hệ thống nước uống sạch cho trường học

Đăng lúc: Thứ năm - 11/01/2018 16:23
(DNTM) Chương trình “Hệ thống nước uống sạch cho trường học” ở các địa bàn khó khăn do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM phát động với kinh phí 2 tỷ đồng được tài trợ từ Tập đoàn Novaland.
Ông Bùi Xuân Huy- TGĐ Tập đoàn Novaland và TS Trần Thành Long- Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM ký biên bản ghi nhớ tài trợ

Ông Bùi Xuân Huy- TGĐ Tập đoàn Novaland và TS Trần Thành Long- Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM ký biên bản ghi nhớ tài trợ

Hiện nay các trường học ở vùng sâu, vùng xa đặc biệt là các tỉnh ở Đồng bằng sông Cửu Long vào mùa khô không có nước hoặc nước bị nhiễm phèn nặng nên việc cung cấp nước sạch cho sinh hoạt của học sinh là hết sức cần thiết. Trước tình hình này, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM đã phát động dự án “Hệ thống nước uống sạch cho trường học”, ưu tiên cho những địa bàn khó khăn của các tỉnh Kiên Giang, Long An, Bến Tre, Tiềng Giang, Cà Mau… nhằm mang đến nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn vệ sinh cho các em học sinh.

Tùy vào điều kiện thực tế của địa phương, chương trình sẽ triển khai theo hình thức hệ thống trạm nước (gồm khoan giếng nước, xây bệ, lắp đặt bồn nước và máy lọc nước) hoặc trang bị máy lọc nước uống trực tiếp. Sau khi hoàn thành dự án, hàng ngàn giáo viên và học sinh sẽ có nguồn nước sạch, an toàn cho sinh hoạt hàng ngày.
 

Đại điện Tập đoàn Novaland trao tặng số tiền 2 tỷ đồng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM
 
Năm 2017, cũng thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, Tập đoàn Novaland đã hỗ trợ 875 triệu đồng nhằm tiến hành 25 ca mổ tim cho trẻ em (từ dưới 16 tuổi) bị bệnh tim, có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại TP.HCM và một số tỉnh thành khác (Đắk Lắk, Gia Lai, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Huế...).

Từ những chương trình cộng đồng thiết thực và bền vững, Novaland vừa vinh dự nhận bằng khen của UBND TPHCM, ghi nhận sự đóng góp tích cực của Tập đoàn về các hoạt động an sinh xã hội Thành phố và Quỹ "Vì người nghèo" năm 2017.
 
TH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0982002424