chuc mung nam moi

Số tạp chí mới

Liên kết

Ra mắt Cộng đồng doanh nhân Fbiz

Đăng lúc: Thứ ba - 31/10/2017 10:07
(DNTM) Viện Quản trị kinh doanh FSB sẽ tổ chức Lễ ra mắt Cộng đồng doanh nhân FBiz và Hội thảo “Kỷ nguyên Digital Transfomation- Cơ hội bứt phá cho doanh nghiệp Việt” vào ngày 04/11, tại TPHCM.
PGS.TS. Trương Gia Bình- Chủ tịch HĐQT FPT

PGS.TS. Trương Gia Bình- Chủ tịch HĐQT FPT

Cộng đồng Doanh nhân FBiz được thành lập trên tinh thần tự nguyện, bao gồm tất cả học viên, cựu học viên của FSB và mở rộng ra những người có tinh thần doanh nhân, sẵn lòng chia sẻ, hỗ trợ các thành viên khác nhằm nâng cao tri thức, mang lại những cơ hội hợp tác kinh doanh để cùng nhau phát triển.
 
Thành phần hội viên chính thức là các học viên, cựu học viên học tại FSB, các hội viên liên kết là các thành viên thuộc tổ chức mong muốn gia nhập Cộng đồng. Ngoài ra, Cộng đồng doanh nhân FBiz còn nhận được được sự ủng hộ tích cực của các hội viên danh dự cùng đội ngũ cố vấn là các chính khách, chuyên gia, doanh nhân có uy tín cao trong xã hội. Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình sẽ trực tiếp giữ vai trò Chủ tịch cộng đồng.
 
Tham gia FBiz, các doanh nhân sẽ nhận được sự hỗ trợ về đào tạo của FSB; được học hỏi, tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia, cố vấn và các thành viên khác; được chia sẻ và giúp đỡ về mọi mặt. Sự ra đời của FBiz được kỳ vọng sẽ đặt nền móng cho một môi trường vững mạnh dành cho cộng đồng doanh nhân Việt, hội nhập với các cộng đồng thế giới.
 
Cũng trong khuôn khổ sự kiện, hội thảo “Kỷ nguyên Digital Transfomation- Cơ hội bứt phá cho doanh nghiệp Việt” sẽ cung cấp cho các nhà quản trị Việt cái nhìn toàn diện về kỷ nguyên chuyển dịch số.
 
PGS.TS. Trương Gia Bình nhận định: "Chuyển dịch số với sức càn quét rất lớn đang đặt ra hai kịch bản cho các doanh nghiệp phải lựa chọn: hoặc chết, hoặc phát triển. Nếu doanh nghiệp nào đang có ước mơ trở thành người dẫn đầu, chỉ có một con đường là thử. Hãy thử, bằng cách này hay cách khác”.
 
Dự kiến, tại hội thảo, Chủ tịch FPT sẽ làm rõ về “sự kỳ diệu” của Digital Transformation trong việc làm thay đổi thế giới, những câu chuyện thành công của các doanh nghiệp, những khó khăn, thách thức khi thực hiện chuyển dịch số, phân tích những ngành nghề đang có cơ hội dịch chuyển số mạnh mẽ nhất...
 
TTr
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424