hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Tân Hiệp Phát tặng hàng ngàn phần quà Tết Trung thu cho trẻ em

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/09/2018 13:36
(DNTM) gần 1.000 trẻ em, con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương cùng nhau phá cỗ Trung thu, xem múa lân và các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng quà tặng từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
Ông Lê Nguyễn Đức Khôi đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao 1.000 phần quà cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao 1.000 phần quà cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương

Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đã đồng hành trao 1.000 phần quà cho các học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em, con em công nhân khó khăn trong chương trình “Ngày hội Trung thu và trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn” lần XVII năm 2018 được tổ chức ngày 19/9, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương. Chương trình là món quà ngập tràn yêu thương do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp thực hiện. Tham gia ngày hội Trung thu, ngoài được cùng nhau phá cỗ Trung thu, xem múa lân, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm nét của ngày tết trung thu.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Đồng hành tổ chức các các chương trình cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu là hoạt động thường niên hàng năm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng như nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh. Chúng tôi xác định đây là trách nhiệm của mình nhằm góp phần mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn một mùa Trung thu ấm ấp và trọn vẹn, giúp các em có thêm nghị lực, tự tin hơn trong cuộc sống”.
 

Những phần quà của các tổ chức, đơn vị giúp các em có thêm nghị lực, tự tin hơn trong cuộc sống
 
Bên cạnh Bình Dương, trong dịp Trung thu 2018, Tập đoàn Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh còn phối hợp với các tổ chức, chính quyền tại nhiều địa phương tổ chức trao tặng hàng ngàn phần quà trung thu cho các em thiếu nhi ở Kon Tum, TPHCM, Hà Nội, Quảng Nam, Hà Nam…
CH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424