hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Thử thách “Paint the Future” chính thức bắt đầu

Đăng lúc: Thứ bảy - 12/01/2019 11:34
(DNTM) Thử thách tìm kiếm các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực sơn và chất phủ “Paint the Future- Sơn màu tương lai” do AkzoNobel khởi xướng đã chính thức bắt đầu. Cuộc thi nhằm kêu gọi các công ty, các nhà sáng chế cùng nhau khám phá các giải pháp thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp sơn và chất phủ.
Thử thách “Paint the Future” chính thức bắt đầu

Thử thách “Paint the Future” chính thức bắt đầu

“Paint the Future” là nền tảng giúp kết nối những bộ óc tài năng, giải pháp triển vọng trên khắp thế giới với chuyên môn, quy mô và tài nguyên toàn cầu của AkzoNobel. Thông qua cuộc thi, các nhà sáng chế, các đội thi, tổ chức chuyên môn và chuyên gia trong lĩnh vực sơn và chất phủ sẽ phối hợp cùng nhau hoàn thiện các ý tưởng. Theo cách này, một hệ sinh thái cộng tác chặt chẽ và rộng lớn được hình thành. Dẫn dắt bởi Giám đốc Công nghệ Klaas Kruithof, thử thách “Paint the Future” giúp các đội chiến thắng có cơ hội hiện thực hóa những giải pháp và ý tưởng của mình.

Ông Thierry Vanlancker, Giám đốc điều hành của AkzoNobel chia sẻ: “Chúng tôi rất háo hức và mong chờ được xem những sự thay đổi mới mẻ và thú vị mà sự hợp tác trong cuộc thi lần này sẽ đem lại cho ngành công nghiệp sơn và chất phủ. Chúng tôi luôn mong muốn hướng đến việc tạo ra giá trị cho khách hàng; chúng tôi đam mê với chính những gì mình làm và luôn hướng về phía trước. Tại thời điểm này, chúng tôi đang tìm cách tiến xa hơn, cùng với những nhà sáng tạo tài năng trên toàn thế giới tạo ra một tương lai mới.”

Hợp tác với công ty kiểm toán KPMG, “Paint the Future- Thử thách khởi nghiệp AkzoNobel” sẽ tập trung vào năm lĩnh vực chính: ứng dụng thông minh. tính năng tăng cường. các giải pháp tuần hoà, ứng dụng hoạt chất sinh học và khả năng dự báo.

Không chỉ các đội thi mà tất cả những ai quan tâm đều có thể đăng ký tham gia nền tảng web letspaintthefuture.com để gửi giải pháp, đóng góp ý kiến chuyên môn trong ngành và trở thành một phần của cộng đồng này.

Hạn chót để gửi bài mới vào ngày 1/3/2019 và những người tham gia sẽ tiếp tục hoàn thiện ý tưởng cho đến ngày 12/3/2019. Sau đó, các chuyên gia của AkzoNobel sẽ chọn ra danh sách những người vào vòng trong để tham gia sự kiện chung kết diễn ra tại Amsterdam, Hà Lan từ 14-16/5/2019. Ngay sau đó, công ty sẽ bắt đầu làm việc với những người chiến thắng, trao đổi các cơ hội kinh doanh tiếp theo.
PA
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424