hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam nhận huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ hai - 01/10/2018 18:42
(DNTM) Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam vừa được UBND TPHCM trao tặng Huy hiệu Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và bảo vệ thành phố.
Ông Back Jong Kook nhận Huy hiệu TPHCM

Ông Back Jong Kook nhận Huy hiệu TPHCM

Nhân dịp tổng kết 25 năm hoạt động của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM, Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TPHCM đã trân trọng trao tặng huy hiệu cao quý này cho ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam. Đồng thời, UBND TPHCM còn trao tặng bằng khen cho Hanwha Life Việt Nam vì thành tích xuất sắc trong việc tham gia các chương trình, hoạt động an sinh xã hội do Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM tổ chức trong nhiều năm qua.
 
Ông Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM cho biết: “Có mặt tại Việt Nam hơn 9 năm- một khoảng thời gian chưa dài nhưng Hanwha Life Việt Nam đã gắn bó, chia sẻ với những khó khăn của người nghèo, giúp họ có thêm nghị lực và niềm vui sống. Điều này có được nhờ sáng kiến và sự hỗ trợ mạnh mẽ của ông Back Jong Kook, người đứng đầu Hanwha Life Việt Nam, trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác cùng Hanwha Life để giúp đỡ cộng đồng, giúp tình cảm giữa hai dân tộc Việt- Hàn thêm gắn bó, bền chặt và góp phần phát triển đất nước”.

Theo Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM, trong 5 năm qua (2014-2018) Hanwha Life đã thông qua Hội để tài trợ 45.677 thẻ BHYT cho người nghèo ở 28 tỉnh thành trên khắp cả nước, trao tặng 30 căn nhà đại đoàn kết và 30 suất học bổng với tổng kinh phí 475.444,99 USD (tương đương 10,7 tỷ đồng). Riêng năm 2018, Hanwha Life đã tài trợ 8.149 thẻ BHYT cho người dân thuộc diện cận nghèo tại 4 tỉnh thành, gồm: Cà Mau, Kon Tum, Nghệ An và Lâm Đồng.

Ông Back Jong Kook- Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất tự hào và vinh dự khi được nhận tấm Huy hiệu Thành phố cao quý này. Trong thời gian tới, Hanwha Life Việt Nam và tôi sẽ quyết tâm nỗ lực hơn nữa cho các hoạt động cộng đồng khác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên những giá trị lâu dài cho người dân Việt Nam”.
 

Ông Back Jong Kook (bìa phải) trao biển tài trợ cho ông Trần Thành Long

Hơn 9 năm hoạt động tại Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ hơn 22 tỉ đồng cho nhiều dự án cộng đồng nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực. Theo đó, công ty đã trao tặng ba trung tâm y tế dự phòng cho tỉnh Hòa Bình và Bắc Kạn, tài trợ xây dựng hai trường tiểu học ở Hòa Bình, trao tặng học bổng, xe đạp, tổ chức trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương. Ngoài ra, công ty đã xây dựng hơn 160 căn nhà tình thương trên khắp cả nước.

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng và nền kinh tế, năm 2017, Hanwha Life Việt Nam được vinh danh nằm trong Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) và bộ, ban ngành liên quan thực hiện. Trước đó vào tháng 12/2015, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Trách nhiệm xã hội” do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc, Bộ Kế hoạch và Đầu Tư cùng Bộ Thương mại- Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc trao tặng.
QT
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424