chuc mung nam moi

Số tạp chí mới

Liên kết

Toyota giới thiệu chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng bằng loạt phim ngắn

Đăng lúc: Thứ hai - 09/07/2018 20:04
(DNTM) Toyota Việt Nam giới thiệu loạt phim ngắn về “Chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng” với diễn viên chính là nghệ sỹ nhạc Rap Suboi- đồng thời cũng là Đại sứ thương hiệu của Toyota Việt Nam.
Bảo hiểm Toyota được giới thiệu vào tháng 4/2018

Bảo hiểm Toyota được giới thiệu vào tháng 4/2018

Đây là một hoạt động nằm trong chiến dịch nâng cao chất lượng Toyota- “No Quality.No Life”  (Chất lượng làm nên tất cả) mà TMV chính thức triển khai từ tháng 9/2017. Loạt phim “Chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng” bao gồm 3 phim ngắn giới thiệu về Phụ kiện, Dịch vụ tài chính và Bảo hiểm Toyota.

Phim ngắn “Phụ kiện Toyota” tập trung truyền tải thông điệp khuyến nghị khách hàng nên sử dụng phụ kiện chính hãng Toyota. Chỉ phụ kiện chính hãng Toyota mới được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, cũng như tương thích tuyệt đối với xe Toyota. Trong khi phụ kiện không chính hãng có khả năng ảnh hưởng xấu tới khả năng vận hành và độ bền của xe, đặc biệt là các sản phẩm phụ kiện điện, điện tử, nhiều trường hợp có thể gây nguy hiểm cho người lái và hành khách như chập điện, cháy xe…

“Dịch vụ tài chính Toyota” là dịch vụ hỗ trợ tài chính một cửa khi mua xe tại các đại lý Toyota tại Việt Nam với thủ tục đơn giản, tiện lợi và vô cùng nhanh chóng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian một cách tối đa, trong khi mức lãi suất lại vô cùng hấp dẫn.
 

Dịch vụ tài chính Toyota đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng
 
“Bảo hiểm Toyota” vừa chính thức được giới thiệu vào tháng 4/2018, là sản phẩm mang thương hiệu Toyota hợp tác với bốn công ty Bảo Việt, Bảo hiểm bưu điện (PTI), Bảo hiểm xăng dầu (PJICO), Bảo hiểm Mitsui Sumimoto (MSIG). Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tại các đại lý chính hãng, bảo hiểm Toyota mang lại sản phẩm bảo hiểm chất lượng với phạm vi bảo hiểm rộng, dịch vụ bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch.

Các phim ngắn sẽ lần lượt được ra mắt trong mùa hè năm nay trên các kênh Facebook, Website của TMV cũng như các kênh Fanpage và Youtube chính thức của Đại sứ thương hiệu Toyota Việt Nam- Suboi tại Suboi x T.

NQ
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424