chuc mung nam moi

Số tạp chí mới

Liên kết

Vietcombank Hưng Yên: Tỏa sáng thương hiệu Vietcombank

Đăng lúc: Thứ ba - 16/01/2018 15:04
(DNTM) Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên (Vietcombank Hưng Yên) có mặt tại Hưng Yên tính đến thời điểm này là trên 13 năm.
Vietcombank Hưng Yên tài trợ công trình xây dựng trường mầm non xã Đức Hợp - Kim Động

Vietcombank Hưng Yên tài trợ công trình xây dựng trường mầm non xã Đức Hợp - Kim Động

Từ khi thành lập năm 2004 đến nay, Chi nhánh đã không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích; sát cánh cùng cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thông qua việc cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện, phù hợp, góp phần tạo dựng hình ảnh ấn tượng của Vietcombank trong nước và bạn bè quốc tế.
 
Năm 2017 vẫn là một năm khó khăn đối với nền kinh tế nói chung và ngành tài chính ngân hàng nói riêng; tuy nhiên, với sự hợp tác gắn bó, ủng hộ của khách hàng, hoạt động kinh doanh của Vietcombank Hưng Yên vẫn duy trì ổn định, đảm bảo an toàn và đạt được những thành tích đáng khích lệ.
 
Trong năm, các chỉ tiêu kế hoạch đều hoàn thành, huy động vốn đạt 7.082 tỷ đồng, tăng 2.111 tỷ đồng so với năm 2016; tín dụng đạt 4.825 tỷ đồng, tăng 710 tỷ đồng so với thời điểm 31/12/2016. Đồng thời hoạt động tài trợ thương mại - thanh toán quốc tế luôn giữ vị trí số một cả về thị phần và doanh số trên địa bàn. Hoạt động của Chi nhánh đã đáp ứng hiệu quả nhu cầu gửi tiền tiết kiệm và vay vốn của nhiều đối tượng khách hàng doanh nghiệp, người dân trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và đặc biệt là các doanh nghiệp trong các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Mỹ Hào, Yên Mỹ, Văn Lâm…
 
Để nâng cao chất lượng hoạt động, những năm qua, Vietcombank Chi nhánh Hưng Yên luôn chú trọng đến công tác đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ CBCNV, đảm bảo cán bộ có đầy đủ năng lực đáp ứng nhu cầu theo từng vị trí công tác. Đồng thời, từng bước tạo dựng niềm tin nơi khách hàng về phong cách phục vụ, khuếch trương thương hiệu Vietcombank rộng khắp trên địa bàn, đưa các tiện ích trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng đến mọi người dân.
 
Hiện Chi nhánh có tổng số 113 CBNV, trong đó cán bộ có trình độ đại học và trên đại học là 92 người, chiếm 89,3%. Mạng lưới hoạt động gồm 03 phòng giao dịch (Như Quỳnh, Văn Giang, Yên Mỹ). Các đơn vị này chủ động tiếp cận các khách hàng tiềm năng, những đơn vị sản xuất kinh doanh hiệu quả, qua đó củng cố khách hàng truyền thống, thu nhập thông tin và đánh giá những khách hàng mới để đặt mối quan hệ trước mắt cũng như lâu dài. Công tác tư vấn, tiếp thị khách hàng cũng luôn được chú trọng, giúp doanh nghiệp quản lý an toàn vốn. Cũng thông qua công tác tư vấn, Chi nhánh có thể nắm bắt kịp thời các yêu cầu của khách hàng, nâng cao hiệu quả công tác phục vụ, quản lý tín dụng, hạn chế tối đa rủi ro và nợ xấu.
 
Luôn xác định trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội, Vietcombank Hưng Yên còn tích cực tham gia các phong trào tình nguyện trợ giúp nhân dân vùng bị thiên tai, lũ lụt; các phong trào đền ơn đáp nghĩa, trợ giúp người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nhà tình nghĩa; ủng hộ Quỹ an sinh xã hội; tài trợ làm đường nông thôn…Tiêu biểu như tài trợ công trình xây dựng trường mầm non xã Đức Hợp-Kim Động, trường mầm non xã Đại Đồng-Văn Lâm với số tiền 14 tỷ đồng.
 
Ghi nhận những đóng góp của Vietcombank Hưng Yên cho phát triển kinh tế-xã hội, năm 2010 Chi nhánh đã đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, năm 2016 đón nhận Huân chương Lao động hạng Hai. Đây cũng là phần thưởng quý báu mà tập thể CBCNV Vietcombank Hưng Yên đạt được cho những cố gắng không mệt mỏi trên con đường xây dựng và phát triển.
 
Trong thời gian tới, Vietcombank Hưng Yên tiếp tục phát triển tín dụng lành mạnh, đảm bảo chất lượng, tăng cường huy động vốn gắn liền với nâng cao chất lượng dịch vụ, chuẩn hóa, chuyên nghiệp hóa thái độ và phong cách phục vụ, xây dựng hình ảnh Vietcombank uy tín, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cam kết đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ doanh nghiệp, khách hàng tháo gỡ khó khăn, duy trì tăng trưởng và phát triển bền vững.                                                                                   

Thúy Hồng
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424