chuc mung nam moi

Số tạp chí mới

Liên kết

Viettel Post gia nhập câu lạc bộ doanh nghiệp 5.000 tỷ đồng

Đăng lúc: Thứ ba - 16/01/2018 09:26
(DNTM) Năm 2017, Viettel Post đạt tổng doanh thu 5.099 tỷ đồng, hoàn thành 112,3% kế hoạch, chính thức gia nhập câu lạc bộ doanh nghiệp 5.000 tỷ đồng và tăng 80 bậc thứ hạng trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.
Viettel Post là một doanh nghiệp chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam

Viettel Post là một doanh nghiệp chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển với sự đồng hành, tin yêu của khách hàng, Viettel Post đã trở thành một doanh nghiệp chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến ngày 16/12/2017, Viettel Post đạt tổng doanh thu 5.099 tỷ đồng, hoàn thành 112,3% kế hoạch năm 2017. Bưu chính Viettel chính thức gia nhập câu lạc bộ doanh nghiệp 5.000 tỷ đồng và tăng 80 bậc thứ hạng trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Với những kết quả ấn tượng trong hoạt động kinhdoanh, Viettel Post đã được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Năm 2017, mạng lưới của Viettel Post đã không ngừng mở rộng cả trong và ngoài nước. Với hơn 1.000 bưu cục,  gần 5.000 điểm giao dịch và đại lý thu gom trải dài tận các xã vùng cao và huyện đảo trên cả nước. Dịch vụ của Bưu chính Viettel đã hoàn thành sứ mệnh đi sâu hơn, đi xa hơn để con người gần nhau hơn.

Nhờ thực hiện mobile hóa 100% hoạt động chuyển phát, hiện nay, khách hàng đã có thể tạo đơn hàng, tìm kiếm bưu cục, tra cứu vận đơn, thanh toán tự động, theo dõi và kiểm soát hoạt động chuyển phát của Viettel Post một cách dễ dàng thông qua ứng dụng trên app mobile tại địa chỉ: my viettelpost trên hệ điều hành IOS và vtpost trên hệ điều hành Androi. Đây cũng là hệ thống hỗ trợ khách hàng mobile đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát.

Tiếp đó, website viettelpost.vn, một website dành riêng cho khách hàng của Bưu chính Viettel đã ra đời và liên tục được nâng cấp chức năng. Sự thành công mà website này có được là nhờ Bưu chính Viettel luôn nhận được góp ý của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Năm 2017 cũng là năm Bưu chính Viettel tập trung phát triển Logistics mang thương hiệu Viettel. Ngay từ khi thâm nhập thị trường Logistics, Bưu chính Viettel đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam, các công ty xuất nhập khẩu, các hãng tàu biển, các hãng hàng không quốc tế… Công ty Bưu chính liên tỉnh Viettel không còn là công ty hỗ trợ mà chính thức trở thành nhà thầu của Viettel Post. Từ đó, Công ty Bưu chính Liên tỉnh đã thay đổi phương thức hoạt động theo hướng chuyên nghiệp và thông minh hóa: thay đổi từ chia hàng hóa thủ công, bán tự động sang hình thức tự động hóa bằng các Line tự động. Từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất làm việc.
 

Viettel Post là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp
 
Bên cạnh đó, Trung tâm dịch vụ khách hàng được thành lập từ đầu năm 2017 với mục đích luôn đứng về phía khách hàng, thậm chí có thể đi ngược lại với lợi ích của Viettel Post. Từ khi thành lập Trung tâm, Bưu chính Viettel đã có rất nhiều cơ hội để trao đổi, chia sẻ và thấu hiểu khách hàng theo đúng triết lý Customer Centric- Lấy khách hàng là trung tâm.

Đến nay, cùng với sự ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước, những chuyến xe của Viettel Post không ngừng lăn bánh tới những vùng sâu, vùng xa của đất nước, nơi những nóc nhà còn đang gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn . Trong năm qua Viettel Post đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện với chi phí lên tới cả tỉ đồng.

Với cam kết đi sâu hơn, đi xa hơn để con người gần nhau hơn, Viettel Post đang là doanh nghiệp bưu chính mang thông điệp gắn kết xã hội. Và đây cũng chính là mục tiêu và động lực quan trọng đưa ngành bưu chính Việt Nam ngày càng phát triển.
 
TH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424