Số tạp chí mới

Liên kết

YuMe chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn MJ

Đăng lúc: Thứ tư - 18/04/2012 22:39
(DNTM) Tập đoàn MJ và YuMe đã hoàn tất thành công việc kí kết hợp đồng mua bán giữa 2 công ty; theo đó YuMe sẽ chính thức trở thành 1 phần của Tập đoàn MJ. Đây được coi như là một trong những bước đi tiên phong cho chiến lược bành trướng của Tập đoàn MJ cũng như là bước ngoặt mới trong chiến lược phát triển lâu dài của YuMe.
 Tổng giám đốc Tập đoàn MJ, ông Tom Trần cho biết: “Hiện tại YuMe đang nằm trong top 5 mạng xã hội và top 100 website tại Việt Nam, đó là những tiền đề tốt để chúng tôi tiếp tục giúp YuMe đi theo con đường phát triển của riêng mình. Lí do chính khiến Tập đoàn MJ quyết định sở hữu YuMe vì hiện nay YuMe là một trong những cộng đồng xã hội nổi tiếng tại Việt Nam. Hướng đi của YuMe có thể gọi là nhất quán với hướng phát triển của tập đoàn. Với hơn 3 triệu thành viên thường trực của YuMe hiện nay, đây sẽ là nhân tố tích cực giúp MJ ngày càng phát triển cũng như giúp các công ty thành viên của tập đoàn đến gần người tiêu dùng Việt Nam hơn.”
 
Theo ông Paul Hung Nguyễn, Giám đốc Điều hành Yume: “Việc sáp nhập vào MJ Group sẽ giúp chúng tôi vững bước trong chiến lược phát triển tương lai của công ty. Với kinh nghiệm và tiềm lực của tập đoàn, YuMe chắc chắn sẽ có những bước tiến vượt bậc và đạt được mục tiêu đề ra khi chúng tôi quyết định trở thành người một nhà của tập đoàn MJ”.
 
Nói về thương vụ này, ông David Trần, Giám đốc Điều hành của nhommua.com phát biểu: “Việc YuMe trở thành công ty anh em của NhómMua sẽ giúp nhommua.com tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Số lượng thành viên đông đảo hiện nay của YuMe sẽ là lượng khách hàng đầy tiềm năng của nhommua.com. Chúng tôi hy vọng những thành quả cũng như tiềm lực mỗi công ty đang sở hữu sẽ hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển, cùng mang đến điều tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam”.

 
M.C

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939