Số tạp chí mới

Liên kết

Savills Việt Nam tiếp tục Chiến dịch “Savills Care” trong năm 2018

Savills Việt Nam tập trung vào các hoạt động hỗ trợ giáo dục trẻ em

(DNTM) Là một doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam trong vòng hơn 22 năm qua, Savills Việt Nam nhìn nhận trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) hiệu quả là một phần không thể thiếu để xây dựng sự thành công cho công ty, tạo nên uy tín của thương hiệu ở quy mô toàn cầu. Trong lịch sử hoạt động tại Việt Nam, mục tiêu CSR của Savills luôn tập trung vào tác động hiệu quả và tích cực.

Đại diện lãnh đạo PVcomBank trao biểu trưng tài trợ 1 tỷ đồng xây dựng trường mầm non xã Gia Hanh

PVcomBank tài trợ 1 tỷ đồng xây trường mầm non tại Hà Tĩnh

Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa tham dự lễ khởi công và trao tặng 1 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng trường mầm non xã Gia Hanh (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh).

Các em học sinh xã Khánh Lâm vui mừng dắt xe đạp qua cây cầu mới

Đạm Cà Mau tài trợ xây cầu giao thông nông thôn tại huyện U Minh

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, thương hiệu: Đạm Cà Mau) vừa tổ chức lễ khánh thành, bàn giao cây cầu giao thông nông thôn cho chính quyền và nhân dân xã Khánh Lâm, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Ảnh minh họa

Ngành bán lẻ đau đầu bài toán nhân sự

3 ông lớn bán lẻ tại Việt Nam là Lazada, Tiki hay Bibo Mart từng bày tỏ việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự chất lượng cao không theo kịp tăng trưởng của doanh nghiệp. Tuyển đã khó nhưng việc giữ người còn khó hơn khi 60% nhân sự ngành bán lẻ cho biết họ chỉ làm việc ở một công ty trung bình từ 2 - 3 năm.

Doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương phát biểu tại Đại hội thành lập Hiệp hội Nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Bông hồng Sắc – Tâm – Tài của cộng đồng doanh nhân Việt

(DNTM) Được biết đến là một nữ doanh nhân Tâm – Tài – Sắc vẹn toàn, doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương là một trong những gương mặt tiêu biểu đại diện cho thế hệ doanh nhân nữ thời kỳ mới: Năng động, dám đối mặt với những khó khăn thử thách để tiến lên phía trước, cống hiến những giá trị sống cho cộng đồng.

PC Quảng Nam nỗ lực đưa điện lên xã miền núi Ch'Ơm

Công ty Điện lực Quảng Nam: Nâng cao chất lượng điện năng và sự hài lòng của khách hàng

(DNTM) Công ty Điện lực Quảng Nam là doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Trung do Tập đoàn Điện lực Việt Nam thành lập theo Quyết định số 230/QĐ-EVN, ngày 14/4/2010 của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Đại diện nhà trường nhận tài trợ của Sơn TOA Việt Nam và Công ty Chemours TT

Sơn TOA tiếp tục đồng hành cùng “Sắc màu tình thương 2017”

(DNTM) Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam vừa tiếp tục đồng hành cùng Công ty Chemours TT tổ chức chương trình “Sắc màu tình thương 2017” tại Trường Tiểu học Phú Thọ, thuộc phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Ảnh: Sabeco

Sabeco ủng hộ 2 tỷ đồng triển khai các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ, vừa qua, Tổng Công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã cùng với UBND tỉnh Bến Tre tổ chức “Lễ trao tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Trong chương trình, Sabeco đã trao tặng 1 tỷ đồng để cùng địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách.

Ảnh: nguồn Vinachem

VINACHEM thăm và tặng quà tại các trung tâm điều dưỡng thương binh, bệnh binh

Ngày 25/7/2017, nhân dịp 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Đoàn công tác của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (VINACHEM) và Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam do đồng chí Bùi Thế Chuyên, Phó Tổng Giám đốc và đồng chí Vũ Tiến Dũng Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các đồng chí thương binh, bệnh binh tại các trại điều dưỡng thương binh: Kim Bảng- Hà Nam, Duy Tiên – Hà Nam và Thuận Thành – Bắc Ninh.

Nhà máy Amway Việt Nam tại tỉnh Bình Dương.

Amway Việt Nam hỗ trợ vi chất dinh dưỡng cho trẻ em miền núi

(DNTM) Amway – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp – vừa chính thức công bố Báo cáo tổng kết Trách nhiệm xã hội (CSR Report) tại Việt Nam năm 2016. Đây là lần thứ hai liên tiếp Amway Việt Nam xuất bản ấn phẩm báo cáo minh bạch về kết quả thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội và từ thiện trong năm qua, trong đó Amway dành phần lớn nguồn lực đầu tư cho hoạt động chống suy dinh dưỡng và hỗ trợ trẻ em, như chiến lược của Tập đoàn Amway trên toàn cầu.

Ford Việt Nam đã khởi động chương trình toàn cầu “Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường” năm thứ 10 tại Đà Nẵng

Ford Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn, hỗ trợ dự án camera thông minh

(DNTM) Ford Việt Nam đã khởi động chương trình toàn cầu “Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường” (DSFL) năm thứ 10 tại Đà Nẵng với mục tiêu đào tạo ít nhất 1.500 học viên, nâng tổng số người được hưởng lợi từ chương trình lên 13.000, kể từ khi bắt đầu tại Việt Nam năm 2008.

Chương trình diễn ra trên toàn quốc từ ngày 15/6/2017 đến 12/9/2017

10 tỷ đồng tri ân bà con nông dân nhân dịp cán mốc 10 triệu tấn Đạm Phú Mỹ

(DNTM) Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) chính thức công bố chương trình khuyến mãi “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” nhân sự kiện Nhà máy Đạm Phú Mỹ cán mốc sản lượng 10 triệu tấn. Chương trình được diễn ra trên toàn quốc từ ngày 15/6/2017 đến 12/9/2017 với tổng giá trị quà tặng gửi tới khách hàng lên tới 10 tỷ đồng.

Ảnh minh họa

Xây dựng các thiết chế công đoàn tại khu công nghiệp, khu chế xuất

(DNTM) Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án "Đầu tư xây dựng các thiết chế của công đoàn tại các khu công nghiệp, khu chế xuất".

Karofi Việt Nam trao tặng nước tinh khiết miễn phí tại các bệnh viện lớn

Karofi Việt Nam trao tặng nước tinh khiết miễn phí tại các bệnh viện lớn

(DNTM) Tiếp nối hành trình “Tận tâm vì tương lai Việt” khởi động từ năm 2015, năm 2017, Công ty CP Karofi Việt Nam tiếp tục mở rộng đối tượng trao tặng nguồn nước tinh khiết đó là bệnh nhân đến khám, chữa, điều trị tại các bệnh viện lớn nhằm giúp họ và người nhà được sử dụng nguồn nước tinh khiết miễn phí khi đến viện. Chương trình chính thức bắt đầu từ tháng 4/2017 tại các bệnh viện: Nhi Trung ương, bệnh viện K và bệnh viện E. Dự kiến sẽ có 30 triệu lít nước tinh khiết được trao đến các viện này.

Nữ doanh nhân trẻ Trần Thị An – Khởi nghiệp từ tình yêu thương

Nữ doanh nhân trẻ Trần Thị An – Khởi nghiệp từ tình yêu thương

(DNTM) Nói đến phụ nữ, chúng ta thường nghĩ đến những công việc nhẹ nhàng nhưng thực tế không phải lúc nào cũng vậy. Vẫn có rất nhiều công việc nặng nhọc, vất vả được phái yếu đảm nhiệm tốt, thậm chí còn tốt hơn cả nam giới. Chị Trần Thị An - Giám đốc Siêu thị Nội thất An Nhiên là một người phụ nữ như vậy.

Các hộ gia đình tại xã An Ninh Đông nhận hỗ trợ nguồn vốn mua bò giống

Tập đoàn Novaland tặng bò giống cho các hộ nghèo tại tỉnh Long An

(DNTM) Tập đoàn Novaland vừa trao tặng 112 con bò giống trị giá 2,8 tỷ đồng cho 112 hộ gia đình khó khăn tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An nhằm hỗ trợ cải thiện cuộc sống cho các hộ nghèo.

Viettel tôn vinh những người lao động tự nhận việc khó, vượt lên chính mình

Viettel tôn vinh những người lao động tự nhận việc khó, vượt lên chính mình

(DNTM) Viettel đã trao thưởng 5 tập thể và 6 cá nhân xuất sắc toàn cầu hơn 1 tỷ đồng, đặc biệt năm nay một cộng tác viên xuất sắc cũng được tôn vinh toàn cầu với mức khen thưởng 100 triệu đồng.

Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho hơn 1.000 người cao tuổi

Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho hơn 1.000 người cao tuổi

(DNTM) Vinamilk tiếp tục đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc để phát huy vai trò của người cao tuổi và tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” qua chuỗi hội thảo “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” trong năm 2017.

Toyota Việt Nam trao học bổng cho tài năng trẻ âm nhạc

Toyota Việt Nam trao học bổng cho tài năng trẻ âm nhạc

(DNTM) Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao 85 suất học bổng cho học sinh, sinh viên xuất sắc của 5 trường đào tạo âm nhạc.

Top 10 quốc gia có tỷ lệ doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo hàng đầu. Ảnh: TTXVN

Tỷ lệ nữ doanh nhân của Việt Nam cao hơn Mỹ và Trung Quốc

TTXVN dẫn kết quả khảo sát Chỉ số Phát triển nữ Doanh nhân đầu tiên do MasterCard thực hiện cho biết, tại 54 nền kinh tế thuộc châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi, Bắc Mỹ, châu Mỹ Latinh và châu Âu, Việt Nam đã đạt 65 điểm, xếp hạng thứ 19 và đứng thứ 7 về tỷ lệ doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo (31,4%) và cao hơn Trung Quốc (30,9%), Hoa Kỳ (30,7%).

Doanh nhân Nguyễn Văn Hoàng: “Sống là phải có đam mê…”

Nguyễn Văn Hoàng - Từ nghệ sĩ beatbox đến doanh nhân trẻ sáng tạo

(DNTM) Ở tuổi 26, chàng trai Hà thành Nguyễn Văn Hoàng với mô hình kinh doanh đặc biệt đã đưa Sông Công trở thành một trong những doanh nghiệp mới gây được chú ý trong lĩnh vực du lịch giá rẻ tại Việt Nam. Để có được thành quả này, ít ai biết rằng vị giám đốc trẻ tuổi đã phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trên con đường khởi nghiệp…

Công ty Cổ phần Sữa TH là một trong 15 doanh nghiệp đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia. Ảnh minh họa

Tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia cho 77 doanh nghiệp

(DNTM) Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa quyết định tặng 15 Giải Vàng Chất lượng Quốc gia và 62 Giải Bạc Chất lượng Quốc gia năm 2016 cho 77 doanh nghiệp.

Karofi khởi công dự án “Nước uống học đường” Tại trường mầm non Tân Hội – Đan Phượng - Hà Nội

Karofi khởi công dự án “Nước uống học đường” Tại trường mầm non Tân Hội – Đan Phượng - Hà Nội

(DNTM) Theo thông tin từ công ty CP Karofi Việt Nam, ngày 16/3 vừa qua, Công ty CP Karofi Việt Nam đã phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Mầm non Tân Hội tổ chức lễ khởi công dự án “Nước uống học đường” tại Trường Mầm non Tân Hội - xã Tân Hội - huyện Đan Phượng – Tp Hà Nội.

Toyota Việt Nam trao tặng xe cho các trường ĐH, CĐ

Toyota Việt Nam trao tặng xe cho các trường ĐH, CĐ

(DNTM) Trong khuôn khổ Chương trình Đào tạo Kỹ thuật Toyota (T-TEP), Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chuyển giao thiết bị đào tạo kỹ thuật thường niên cho trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM.

Dale Carnegie toàn cầu giới thiệu nhận diện thương hiệu mới

Dale Carnegie toàn cầu giới thiệu nhận diện thương hiệu mới

(DNTM) Dale Carnegie Việt Nam, Trường doanh nhân Đắc Nhân Tâm, nơi đào tạo các nhà lãnh đạo, đã chính thức công bố nhận diện thương hiệu mới của Dale Carnegie toàn cầu, là bước khởi đầu trong quá trình hiện đại hóa thương hiệu toàn cầu một cách sâu rộng.

Nhãn hàng Number 1 tiếp tục đồng hành cùng Ironman 70.3 mùa thứ 3

(DNTM) Đây là lần thứ 3 liên tiếp, thương hiệu Việt này tài trợ sự kiện thi đấu thể thao ba môn phối hợp quốc tế lớn nhất được tổ chức ở Việt Nam- Ironman 70.3.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long tham quan siêu thị Co.opXtra

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long tham quan siêu thị Co.opXtra

(DNTM) Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cùng Phu nhân Hà Tinh đã đến tham quan đại siêu thị Co.opXtra Tân Phong, TPHCM trong chuyến thăm chính thức Việt Nam, kéo dài từ ngày 21-24/3.

Ông Đỗ Thanh Tuấn – Giám đốc  đối ngoại Vinamilk đại diện công ty nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 21  năm liền do người tiêu dùng bình chọn

Vinamilk, thương hiệu sữa duy nhất nhận giải thưởng HVNCLC 21 năm liền

(DNTM) Trong số 592 doanh nghiệp đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017”, Vinamilk là 1 trong 40 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn 21 năm liền.

Nestlé thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ

Nestlé thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ

(DNTM) Tập đoàn Nestlé vừa công bố bản báo cáo lần thứ 10 về các hoạt động Tạo giá trị chung của tập đoàn, một trong những hoạt động nổi bật đó là hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ.

Karofi Việt Nam trao tặng 26 cây nóng lạnh tích hợp máy lọc nước cho bệnh nhân bệnh viện E

Karofi Việt Nam trao tặng 26 cây nóng lạnh tích hợp máy lọc nước cho bệnh nhân bệnh viện E

(DNTM) Ngày 14/3/2017, tại Bệnh viện E - Hà Nội, Công ty CP Karofi Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng 26 cây nóng lạnh tích hợp máy lọc nước, cung cấp hơn 4,7 triệu lít nước tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân bệnh viện E.

Các tin khác

 

Tin ngẫu nhiên

Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939
Liên hệ nội dung: Việt Hằng : 0989.153.746